Khách Pháp lần đầu ăn cơm tấm 2,5 triệu đồng ở TP.HCM
Lần đầu tiên ở TP.HCM, tôi thử món cơm tấm chế biến từ sườn bò Angus. "Cocktail trà đá" là thức uống đi kèm, hoàn thiện phần ăn trị giá 100 USD.
17 kết quả phù hợp
Khách Pháp lần đầu ăn cơm tấm 2,5 triệu đồng ở TP.HCM
Lần đầu tiên ở TP.HCM, tôi thử món cơm tấm chế biến từ sườn bò Angus. "Cocktail trà đá" là thức uống đi kèm, hoàn thiện phần ăn trị giá 100 USD.
Các hoạt động tại triển lãm Vietfood & Beverage - Propack Vietnam
Triển lãm Vietfood & Beverage - Propack Vietnam 2024 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 8/8 đến ngày 10/8 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC).
Thực đơn đặc biệt cho tiệc 8/3 ở TP.HCM
Ngay từ đầu tháng, nhiều nhà hàng đã bổ sung thực đơn dành riêng cho ngày lễ của một nửa thế giới.
10 món quà tặng tín đồ công nghệ mùa lễ cuối năm
Người bạn hoặc đồng nghiệp dường như không thiếu món đồ công nghệ nào. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể chọn ra nhiều sản phẩm khác khiến họ yêu thích.
Sous vide dần trở nên phổ biến hơn trong các căn bếp tại gia. Thay vì phải đầu tư máy móc đắt đỏ, bạn hoàn toàn có thể thay thế chúng chỉ bằng một chiếc máy làm lạnh.
Khám phá thế giới fast food độc đáo của Singapore
Thưởng thức đồ ăn nhanh khi đi du lịch, tại sao không? Sự thú vị và bất ngờ trong cách biến tấu fast food ở Singapore có thể làm trải nghiệm du lịch của bạn trở nên đặc biệt hơn.
Chi phí tổ chức hôn lễ của Son Ye Jin, Hyun Bin
Theo Newsis, để tổ chức hôn lễ và tiệc đãi khách, Hyun Bin, Son Ye Jin chi ra 186 triệu won. Hai ngôi sao chính thức về chung một nhà ngày 31/3.
6 chốn ăn ngon, uống sành, giá tốt ngay quận trung tâm TP.HCM
Sargon Bistro, Gióng Cafe, Mama Thái, Lee's Lounge, Phố Nướng Hương Quê và Eien là 6 địa điểm ăn uống khó có thể bỏ qua với các tín đồ ẩm thực ở TP.HCM.
3 nhà hàng phong cách fusion ở quận 1
Quận 1 (TP.HCM) là nơi tập trung nhiều nhà hàng cao cấp, phục vụ hương vị phá cách. Vietnam House, 030 Cuisine và BỜM Gastronomy là những cái tên bạn có thể tham khảo.
Nấu steak mềm ngon bằng máy rửa bát
Tương tự phương pháp nấu chậm sous vide, nấu steak trong máy rửa bát giúp miếng thịt vẫn giữ được độ mềm, vị bò đặc trưng và màu sắc tươi ngon.
8 thiết bị nên có trong căn bếp hiện đại
Sở hữu những thiết bị với tính năng ưu việt, người nội trợ có thể dễ dàng chuẩn bị bữa ăn hàng ngày và rút ngắn thời gian xử lý các công việc nhà bếp.
Bò bàn ủi, ốc kéo sợi và loạt món ăn độc lạ tại TP.HCM
Đủ loại đặc sản hấp dẫn với cách chế biến độc lạ từ bánh mì chảo, bò nướng bàn ủi đến pizza cơm tấm, ẩm thực tại TP.HCM luôn ghi điểm trong lòng thực khách sành ăn.
Khám phá tinh thần Lexus tại ‘Ẩm thực phân tử - Molecular Gastronomy'
Lexus đã đem đến trải nghiệm khó quên cho khách hàng với bữa tiệc mang tên “Ẩm thực phân tử - Molecular Gastronomy”.
10 nhà hàng ramen phải thử một lần khi đến Singapore
Ghé thăm Quốc đảo sư tử Singapore, bạn như lạc vào một Nhật Bản thu nhỏ với những nhà hàng ramen trứ danh mang đậm hương vị truyền thống.
10 cách chế biến món trứng độc đáo
Trứng là món ăn quen thuộc với mọi nền ẩm thực trên thế giới. Dưới đây là 10 cách chế biến đơn giản giúp trứng khác biệt nhưng vẫn hấp dẫn, thơm ngon.
Những quán ăn hút thực khách hiếu kỳ ở TP.HCM
Nướng thịt bò bằng bàn ủi, gọi khách là huynh đệ... là những chiêu giúp những quán ăn này hút thực khách hiếu kỳ ở TP.HCM.
Suất ăn 18 triệu đồng của người Việt
Bào ngư bé xíu giá 2 triệu đồng, một lát thịt bò nhỏ giá 2,3 triệu đồng và muốn bữa ăn với đầy đủ các món “đỉnh”, bạn phải bỏ ra 18 triệu đồng.