Phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm
Để mở một nhà hàng, chưa chắc bạn đã cần những đầu bếp giỏi nhất. Thế nhưng, các nhân viên phục vụ trong nhà hàng của bạn phải là những người tận tâm và chỉn chu nhất.
53 kết quả phù hợp
Phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm
Để mở một nhà hàng, chưa chắc bạn đã cần những đầu bếp giỏi nhất. Thế nhưng, các nhân viên phục vụ trong nhà hàng của bạn phải là những người tận tâm và chỉn chu nhất.
Muốn làm chủ nhà hàng, đừng ngại làm nhân viên phục vụ
Để trở thành ông chủ một nhà hàng, bạn phải hiểu cách vận hành nó. Bởi vậy, trước khi mở nhà hàng, bạn nên học hỏi kinh nghiệm từ vị trí một nhân viên.
Tiếp viên hàng không 29 tuổi bỏ nghề, về bán cơm bình dân ở Singapore
Cherry Tan, cựu tiếp viên hàng không Singapore Airlines, quyết định nghỉ việc sau 6 năm gắn bó. Cô khoác lên mình chiếc tạp dề và đứng sau quầy bán cơm bình dân giá rẻ ở Singapore.
Bếp trưởng Hibana by Koki: 'Tôi mong nhận 2 sao Michelin'
Bếp trưởng của Hibana by Koki (Hà Nội) kỳ vọng có thể giúp nhà hàng đạt thêm một sao Michelin vào năm nay. Tuy nhiên, dự định này cần thêm thời gian để thực hiện.
So menu 7 nhà hàng sao Michelin tại Việt Nam
Michelin Guide công bố 7 nhà hàng tại Việt Nam đạt một sao Michelin, trong đó có 3 cơ sở mới và 4 địa chỉ đã được trao sao năm 2023.
4 nhà hàng Việt đạt sao Michelin thay đổi thế nào sau 1 năm?
Qua một năm hoạt động cùng ngôi sao Michelin, Anan Saigon, Tầm Vị và Gia Restauran tăng giá. Riêng Hibana by Koki thay đổi thực đơn liên tục để làm mới trải nghiệm của thực khách.
Khách sạn từng đón BlackPink tại Hà Nội lại xếp hạng tốt nhất Việt Nam
Giải thưởng Travel + Leisure Luxury Awards châu Á - Thái Bình Dương 2024 vừa công bố Capella Hanoi đứng top 1 danh sách khách sạn trong thành phố tốt nhất Việt Nam.
Khách Việt chi tiền triệu sang Singapore trải nghiệm siêu du thuyền
Siêu du thuyền Spectrum of the Seas xuất phát từ Singapore có giá 600-1000 USD/người. Hải trình 4 ngày 3 đêm thu hút du khách Việt bởi sự tiện nghi và đa dạng hoạt động giải trí.
Những nơi 'điểm 10' cho buổi xem pháo hoa mãn nhãn tại TP.HCM
Bên cạnh các điểm công cộng, nhiều nhà hàng, skybar với tầm nhìn bao trọn thành phố là nơi lý tưởng giúp bạn thuận tiện ngắm pháo hoa ngày 30/4 tại TP.HCM.
Khách sạn đón BlackPink ở Hà Nội được xếp hạng tốt nhất Việt Nam
Với thiết kế tinh tế và cơ sở vật chất cao cấp, Capella Hanoi nằm ở vị trí dẫn đầu trong top "10 khách sạn trong thành phố tốt nhất Việt Nam".
6 nhà hàng Nhật đáng thử, không nằm trong Nhật Bản
6 nhà hàng Nhật Bản dưới đây không nằm ở Nhật Bản, nhưng có sức hút đặc biệt và đáng để bạn đến trải nghiệm một lần trong đời.
Trung Quốc kêu gọi cử nhân thất nghiệp đi lao động chân tay
Bán đồ ăn vỉa hè, về quê trồng trọt hay phục vụ bàn là các nghề mà giới chức đang gợi ý thanh, thiếu niên Trung Quốc có bằng cấp nhưng thất nghiệp nên làm để kiếm tiền vào lúc này.
Chi hàng triệu đồng cho đêm tiệc Valentine ở TP.HCM
Buổi hẹn hò bên ly rượu vang và các món ngon tại không gian sang trọng là lựa chọn của hầu hết cặp đôi. Nhiều nhà hàng phục vụ thực đơn đặc biệt dành riêng cho dịp lễ tình nhân.
Hành trình ẩm thực Việt 'đi tìm' sự công nhận của thế giới
Để nói về một nhà hàng hay đầu bếp gắn sao Michelin ở Việt Nam, nền ẩm thực nước nhà cần nhiều hơn câu chuyện về chất lượng.
Sun Hospitality Group và sứ mệnh 'mang thế giới về Việt Nam'
Ngoài tiềm lực tài chính, vị thế và tầm nhìn xa là điều giúp Sun Hospitality Group thành công trong thị trường nghỉ dưỡng ở Việt Nam, với nhiều resort vang danh thế giới.
Đầu bếp nổi tiếng Ukraine quảng bá ẩm thực quốc gia tại Capella Hanoi
Đầu bếp nổi tiếng người Ukraine Kovryzhenko Yurii sẽ có mặt tại khách sạn Capella Hanoi ngày 14/9-16/9, mang tới những hương vị trứ danh của đất nước Ukraine.
Nghệ thuật Teppanyaki và sứ mệnh 'mang tinh hoa thế giới đến Việt Nam'
Mời đầu bếp Junichi Yoshida gắn sao Michelin hợp tác để tạo nên phong cách Teppanyaki đặc trưng cho nhà hàng Koki khiến giới sành ẩm thực ngưỡng mộ khách sạn Capella Hanoi.
Nghệ thuật Teppanyaki tạo kết nối đặc biệt giữa đầu bếp và thực khách
Dưới bàn tay tài hoa của đầu bếp sao Michelin - Junichi Yoshida, những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng ẩm thực Teppanyaki được đưa đến nhà hàng Koki, khách sạn Capella Hanoi.
Đăng tuyển lương tốt, cửa hàng vẫn khó tìm được người
Những tác động của đại dịch đã khiến nhiều lao động phổ thông bỏ về quê, các doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp nhiều khó khăn khi tìm nguồn nhân lực mới để tái kinh doanh.
Nhà hàng phục vụ bánh chưng, bắp bò ngâm dịp Tết ở TP.HCM
Bên cạnh ẩm thực Âu, Thái hay món ăn đậm chất Nhật Bản, thực khách TP.HCM cũng có thể thưởng thức hương vị Tết Việt truyền thống với bánh chưng, thịt kho nước dừa, gà nấu đông...