Những người nên kiêng ăn sầu riêng
Sầu riêng là thực phẩm giàu dinh dưỡng, ít cholesterol, có thể dùng làm thuốc. Tuy nhiên, loại quả này lại có tính nóng, chứa nhiều calo, không phù hợp với một số nhóm người.
33 kết quả phù hợp
Những người nên kiêng ăn sầu riêng
Sầu riêng là thực phẩm giàu dinh dưỡng, ít cholesterol, có thể dùng làm thuốc. Tuy nhiên, loại quả này lại có tính nóng, chứa nhiều calo, không phù hợp với một số nhóm người.
Loại trái cây rất tốt cho sinh lý
Sầu riêng chứa nhiều chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe sinh lý. Tuy nhiên, một số người cần lưu ý hạn chế hoặc không nên ăn loại trái cây này.
Hai bộ phận chứa nhiều chất bẩn nhất của lợn
Các món ăn từ nội tạng lợn luôn là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người Việt Nam.
Thực phẩm phụ nữ đang cho con bú nên tránh
Rượu bia, đồ uống chứa caffeine, bạc hà, rau mùi tây là những thực phẩm phụ nữ đang cho con bú nên tránh hoặc hạn chế vì chúng có thể làm giảm tiết sữa và không an toàn cho em bé.
6 món đông lạnh tưởng là lành mạnh nhưng có hại
Các món ăn đông lạnh ngày càng được sản xuất theo hướng có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, nhiều bữa ăn vẫn gây hại vì có quá ít protein và chất xơ, nhưng chứa nhiều đường và muối.
Thực phẩm cấm kỵ trong thai kỳ
Thực phẩm là nguồn dinh dưỡng dồi dào cho phụ nữ khi mang thai. Tuy nhiên, một số món ăn bà bầu không nên ăn vì có thể gây tác dụng phụ, thậm chí ngộ độc.
Những người không nên ăn xà lách
Xà lách là loại rau yêu thích của nhiều người, chúng cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, một số người không nên ăn loại rau này kẻo ảnh hưởng tới sức khỏe.
Phụ nữ mang thai có được nâng mũi không?
Chuyên gia nhận định phụ nữ có thai không nên phẫu thuật nâng mũi vì quá trình can thiệp dùng thuốc có thể gây ảnh hưởng đến mẹ và thai nhi.
Khả năng mang thai của phụ nữ bắt đầu giảm từ độ tuổi nào?
Một số nguyên nhân tiềm ẩn có thể ảnh hưởng lớn đến việc mang thai ở nữ giới dù đã rất cố gắng.
Sai lầm khi ăn tôm có thể gây dị tật thai nhi
Tôm là thực phẩm giàu dinh dưỡng, tuy nhiên, không phải bộ phận nào cũng nên ăn bởi chúng chứa nhiều độc tố, có thể gây nguy hiểm cho phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ.
8 thực phẩm rất độc nếu ăn sống
Chúng ta chỉ có thể ăn sắn, khoai tây, cà tím hay một số loại đậu khi chúng được nấu chín.
3 mẹo giúp phụ nữ lấy lại vóc dáng thon gọn sau khi sinh
Sau sinh, tình trạng thừa cân, nhiều mỡ khiến các sản phụ bị stress, tự ti.
Có nên ăn móng giò thường xuyên để tăng tiết sữa?
Dù có tác dụng lợi sữa, việc ăn quá nhiều móng giò mang lại không ít nguy cơ với sức khỏe phụ nữ.
Những thực phẩm càng ăn càng gây hại 'cô bé'
Các bệnh phụ khoa là nỗi ám ảnh với mọi phụ nữ. Để duy trì sức khỏe cho vùng kín, ngoài đảm bảo vệ sinh, chị em cần lưu ý các thực phẩm nên và không nên ăn.
Ngan, gà, vịt - thịt nào tốt hơn cho sức khỏe?
Mỗi loại thịt sẽ có tính vị và giá trị dinh dưỡng khác nhau. Vậy, loại thịt nào tốt nhất cho sức khỏe?
7 lời khuyên hữu ích cho thai kỳ khỏe mạnh
Để có thai kỳ khỏe mạnh, bạn cần biết cách chăm sóc bản thân và chuẩn bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết khi có em bé.
Con ăn nhiều bánh kẹo ngày Tết, mẹ làm gì để hạn chế tác hại?
Ăn quá nhiều bánh kẹo trong dịp Tết dễ khiến trẻ mắc bệnh sâu răng, béo phì, cận thị, tăng nguy cơ tim mạch và mất cảm giác thèm ăn trong bữa chính.
‘Ông hoàng sneakers’ Rick Owens và phẩm chất đàn ông đích thực
Trong bài viết trên tạp chí Vestoj, nhà thiết kế lừng danh Rick Owens đã chia sẻ nhiều điều về tuổi thơ và những gì ông cho là tạo nên người đàn ông đúng nghĩa.
8 thực phẩm phụ nữ nên tránh khi cho con bú
Cá, rượu bia, cà phê, bạc hà... là những thực phẩm phụ nữ không nên ăn trong thời kỳ cho con bú vì chúng có thể làm mất sữa, gây dị ứng và ảnh hưởng đến trẻ.
Bà bầu nên ăn gì để không thừa cân?
Ăn quá nhiều thực phẩm bổ dưỡng, đắt tiền chưa chắc có lợi cho cả mẹ và bé. Theo Jell Thương, mẹ bầu cần bổ sung phong phú, cân đối về mặt dinh dưỡng và giữ tinh thần thoải mái.