Dấu hiệu cảnh báo ngộ độc thực phẩm
Đau bụng, tiêu chảy, nôn mửa thường là những triệu chứng ngộ độc đầu tiên xảy ra sau khi bạn ăn loại thực phẩm nào đó bị ô nhiễm.
276 kết quả phù hợp
Dấu hiệu cảnh báo ngộ độc thực phẩm
Đau bụng, tiêu chảy, nôn mửa thường là những triệu chứng ngộ độc đầu tiên xảy ra sau khi bạn ăn loại thực phẩm nào đó bị ô nhiễm.
Giá thực phẩm tăng nhanh hơn thu nhập
Giá thực phẩm toàn cầu tăng vọt trong thời điểm dịch Covid-19 ảnh hưởng nghiêm trọng tới tăng trưởng kinh tế của các quốc gia.
8 sai lầm gây ra mỡ bụng ở phụ nữ
Những thói quen hàng ngày như ăn đồ ngọt, uống ít nước... khiến tình trạng tăng cân trở nên phổ biến.
Những đặc quyền của Tổng thống Joe Biden
Ngoài tiền lương, vệ sĩ 24/7 hay các đặc quyền của nguyên thủ quốc gia, Tổng thống Joe Biden và gia đình vẫn phải đóng thuế, tự chi trả tiền ăn uống, thực phẩm hàng tháng.
Phòng chăm sóc đặc biệt phục vụ Đại hội lần thứ XIII của Đảng
Sáng 25/1, PGS.TS Nguyễn Trường Sơn, Thứ trưởng Bộ Y tế đã có mặt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia để kiểm tra hoạt động y tế tại phòng ICU Bạch Mai phục vụ Đại hội XIII của Đảng.
Các 'ông lớn' F&B tranh nhau bán dưới lề đường
Một số chuỗi ẩm thực lớn đang tìm đến mô hình ki-ốt và xe lưu động để thử nghiệm bán take-away, nhằm giảm bớt chi phí mà vẫn có thể tăng nhận diện thương hiệu và doanh số.
Chuyên gia tư vấn chọn thực phẩm ăn dặm ngon, lành cho trẻ
Bước vào giai đoạn ăn dặm, trẻ cần được làm quen với nhiều thực phẩm mới ngoài sữa mẹ, như thịt heo, bò, gà, cá, các loại rau củ quả…
Điều khiến đầu bếp không bao giờ ăn hải sản ở nhà hàng
Trang Insider tiết lộ lý do các đầu bếp chuyên nghiệp không bao giờ ăn hải sản, beef steak chín... khi đến nhà hàng.
Công việc nấu nướng cho tổng thống của đầu bếp Nhà Trắng
Đội ngũ đầu bếp là những người đảm bảo các bữa ăn trang trọng diễn ra trơn tru ở Nhà Trắng. Dưới thời ông Trump, những nhân viên này từng phải nghỉ không lương.
NutiFood ra mắt cháo tươi Dr. Cháo, thêm giải pháp cho mẹ bận rộn
Ngoài sữa mẹ, trẻ bước vào thời kỳ ăn dặm cần được bổ sung chất dinh dưỡng từ các nguồn thức ăn khác, trong đó có cháo.
PGS.TS Lê Bạch Mai: 'Dinh dưỡng sai cách gây hại đến sức khỏe'
PGS.TS Lê Bạch Mai - nguyên Phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia chia sẻ nguyên tắc chế biến thực phẩm khoa học, giúp giữ tối đa vi chất có lợi cho sức khỏe cả gia đình.
Có nên ăn nhiều hơn 3 quả trứng một tuần?
Ăn nhiều trứng có thể gây tăng cholesterol trong máu dẫn đến các bệnh tim mạch.
Hơn 1.000 doanh nghiệp đến TP.HCM chào hàng
Từ ngày 24-27/9, hơn 1.000 doanh nghiệp mang theo gần 2.000 mặt hàng, đề án đến tham gia Hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa giữa TP.HCM và các tỉnh, TP năm 2020.
Với sự phát triển của công nghệ, nhiều ứng dụng về sống xanh đã xuất hiện, giúp bạn có thêm động lực “kết thân” với Trái Đất.
Làm gì khi bị ngộ độc thực phẩm?
Các dấu hiệu phổ biến cảnh báo bạn bị ngộ độc thực phẩm là bụng khó chịu, buồn nôn, tiêu chảy, sốt.
Vì sao Trung Quốc mở chiến dịch chống lãng phí thực phẩm?
Chính quyền Trung Quốc mở chiến dịch cắt giảm lãng phí thực phẩm trên phạm vi toàn quốc, dẫn đến nghi ngờ quốc gia 1,4 tỷ dân đang đối mặt tình trạng thiếu thực phẩm.
Tận dụng CPTPP và EVFTA thế nào để vượt qua dịch Covid-19?
Chuyên gia cho rằng các FTA sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ phục hồi của doanh nghiệp sau Covid-19, nhưng khả năng tận dụng đến đâu còn phụ thuộc vào sự đầu tư, chuẩn bị của từng đơn vị.
Trung Quốc hạn chế video ăn uống lãng phí trên Internet
Trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn dẫn đến thiếu hụt lương thực, chính phủ Trung Quốc tái khởi động chiến dịch tiết kiệm thực phẩm, đẩy các mukbanger vào tình thế khó khăn.
Bỏ thừa nhiều đồ ăn, học sinh Trung Quốc bị phạt tiền
Trường Trung học cơ sở số 1 Hồ Nam, Trung Quốc, tiết kiệm được 5.000 kg thực phẩm mỗi ngày nhờ áp dụng quy định này.
Người tiêu dùng dần hết 'kỳ thị' với thịt lợn nhập khẩu
Nhằm giảm áp lực cho nguồn cung trong nước, các siêu thị đã nhập khẩu thịt lợn. Nhiều người tiêu dùng đã dần quen với loại thực phẩm mới này.