Mối nguy hiểm khôn lường khi ăn cá hồi nuôi
Cá hồi là thực phẩm lành mạnh chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu được nuôi trong trang trại, nó lại chứa nhiều hóa chất gây hại tới cơ thể.
1.807 kết quả phù hợp
Mối nguy hiểm khôn lường khi ăn cá hồi nuôi
Cá hồi là thực phẩm lành mạnh chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu được nuôi trong trang trại, nó lại chứa nhiều hóa chất gây hại tới cơ thể.
Bí quyết tăng cân tự nhiên cho người gầy
Người gầy có thể tăng 3-5 kg trong thời gian ngắn nếu có chế độ ăn, nghỉ ngơi và sinh hoạt hợp lý, cũng như áp dụng những bí quyết hỗ trợ.
Tiểu đường có chữa khỏi được không?
Tiểu đường là căn bệnh nguy hiểm, gia tăng với tốc độ khoảng 300% trong vòng 10 năm.
5 thực phẩm không nên dùng quá nhiều trong bữa sáng
Mọi người đều ý thức được tầm quan trọng của bữa sáng để lựa chọn món ăn phù hợp. Tuy nhiên, chúng ta vẫn sai lầm khi sử dụng 5 thực phẩm sau quá nhiều cho việc khởi đầu ngày mới.
Chống lão hoá, bảo vệ gan và bí quyết đơn giản từ vườn quê
Gấc là loại quả dân dã không chỉ giúp tạo màu cho đĩa xôi mà còn là món thuốc bổ cho sức khoẻ với tác dụng chống lão hóa, tăng đề kháng, làm đẹp da, sáng mắt...
Sự thật về bữa sáng và sức khoẻ của bạn
Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, nhưng ăn gì, vào lúc nào cho khoa học thì không phải ai cũng biết.
5 lý do khiến chúng ta xì hơi quá nhiều và nặng mùi
Xì hơi thường vô hại, nhưng cũng có những trường hợp đây là triệu chứng của một số vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.
7 loại thực phẩm bạn nên tránh ăn trước khi tập luyện
Để có sức khỏe dẻo dai và bền bỉ khi tập thể dục, bạn tuyệt đối tránh ăn một số thực phẩm có thể gây mệt mỏi, giảm năng lượng và hiệu suất tập luyện.
Giải pháp khắc phục tình trạng đầy bụng, chướng hơi của người Nhật
Đầy bụng, chướng hơi, khó tiêu là dấu hiệu của chứng rối loạn tiêu hóa hoặc bệnh đường ruột. Nếu để kéo dài, các triệu chứng này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống người bệnh.
Ăn thả ga 7 loại thực phẩm này mà không lo tăng cân
Mùa lạnh đã đến, cơ thể cần tiêu tốn nhiều năng lượng để giữ nhiệt. Trong mùa thèm ăn này, mỗi người hãy tăng cường những loại thực phẩm ngon miệng và có tác dụng giảm cân sau.
Hơn 60 người ngộ độc do ăn bánh mì
Hơn 60 người ăn bánh mì tại quán ở TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) sau đó nhập viện với biểu hiện đau bụng, sốt, đi cầu lỏng và nôn ói.
5 thực phẩm nên trữ trong nhà phòng bão số 9 kèm gợi ý chế biến
Dự trữ thức ăn là một trong những thói quen cần thiết để ứng phó bão, lụt... Nhìn có vẻ đơn giản, song 5 thực phẩm này vẫn có thể chế biến thành nhiều món ngon cho cả gia đình.
Bí mật trong chế độ ăn uống của các cầu thủ trước mỗi trận đấu
Chế độ dinh dưỡng hợp lý là chìa khóa quan trọng giúp các cầu thủ duy trì sự bền bỉ, dẻo dai và tốc độ trên sân cỏ.
9 thực phẩm tăng sức bền nên có trong thực đơn của cầu thủ bóng đá
Để tăng cường hiệu suất, sức bền và thời gian hồi phục nhanh chóng, các cầu thủ bóng đá nên bổ sung các thực phẩm như trứng, bơ, cá hồi, vào chế độ ăn hàng ngày.
Nguyễn Huy Thiệp: Con trai tôi mất 15 năm để cai nghiện ma túy
Nhà văn Nguyễn Huy Thiệp khẳng định “Tuổi 20 yêu dấu” là cuốn sách được lấy nhiều chất liệu thực từ chính tuổi trẻ của con trai ông.
Căn bệnh khiến 100.000 người Việt tử vong mỗi năm
Tại Việt Nam, cứ 46 người lại có một người mắc bệnh tắc động mạch vành. Mỗi năm, ước tính khoảng 100.000 bệnh nhân tử vong vì bệnh lý này.
Tảo spirulina - thực phẩm hỗ trợ tăng cân hiệu quả
Người gầy khi muốn tăng cân thường cố ăn nhiều, nhưng không phải ai cũng có kết quả tốt. Vậy đâu là phương pháp giúp người gầy tăng cân an toàn và hiệu quả?
Chuyên gia Anh Nguyễn khuyên bố mẹ hãy quẳng chiếc cân đi
Chuyện cân nặng, chiều cao và dinh dưỡng của bé khiến không ít phụ huynh đau đầu. Chuyên gia Anh Nguyễn sẽ đưa ra những giải đáp khoa học cho các băn khoăn của bố, mẹ.
Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng chuyển dịch về vùng ngoại đô
Nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân hiện nay có xu hướng dịch chuyển về những địa điểm kế cận nội đô, gói gọn trong vòng 2 giờ chạy xe.
Tại sao phụ nữ sau sinh nên ăn thịt nạc rang nghệ?
Sử dụng nghệ như một thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày hoặc tách ra làm bữa phụ sẽ giúp chị em sau sinh hồi phục các vết rạch, mổ, giải độc tố tích tụ trong cơ thể.