Nước chấm cá cơm 3 Miền - lựa chọn của Á quân Vua đầu bếp Việt
Nước chấm cá cơm 3 Miền là lựa chọn của nhiều đầu bếp nổi tiếng để nấu từ mâm cơm giản dị thường nhật đến cao lương mĩ vị trên bàn tiệc.
122 kết quả phù hợp
Nước chấm cá cơm 3 Miền - lựa chọn của Á quân Vua đầu bếp Việt
Nước chấm cá cơm 3 Miền là lựa chọn của nhiều đầu bếp nổi tiếng để nấu từ mâm cơm giản dị thường nhật đến cao lương mĩ vị trên bàn tiệc.
Kiếm tiền tỷ từ nghề setup nhà hàng
Không chỉ dừng lại trong căn bếp nhỏ, đầu bếp Tuấn Anh thử thách mình ở nhiều lĩnh vực hơn của nghề nấu ăn. Tư duy đổi mới đã đem lại thành tựu cho anh.
Đầu bếp Việt đắt hàng đơn online dịp Tết
Dù sở hữu những chuỗi nhà hàng lớn, các đầu bếp này vẫn đặc biệt để tâm đến mảng bán sản phẩm online. Theo họ, đây là xu thế phải nắm bắt để đem về doanh thu lớn.
Những ngày buốt giá ở Đông Âu trong mắt đầu bếp Việt
Lương Văn An (33 tuổi) thích ghi lại cuộc sống hàng ngày qua chiếc máy ảnh. Từ đầu đông năm nay, anh đã chụp nhiều bức hình ấn tượng về thủ đô Bratislava của Slovakia.
Cưới gấp vì sợ dịch Covid-19 bùng trở lại
Đường sắt, cao tốc qua miền Trung tê liệt vì mưa lũ, cô dâu chú rể cưới gấp, học sinh ngày đầu tiêm vaccine Covid-19... là những hình ảnh đáng chú ý tuần qua trên Zing.
Đầu bếp Việt mang bò Nhật, đùi cừu New Zealand đi cắm trại
Nguyên liệu chế biến chất lượng cùng đồ cắm trại chuyên dụng khiến chi phí chuyến đi tương đối cao. Tuy nhiên, trải nghiệm tuyệt vời của những thành viên là điều quan trọng nhất.
Phở tôm hùm giá 79 USD của đầu bếp gốc Việt
Nhà hàng ở San Mateo (California, Mỹ) của Viet Nguyen phục vụ tô phở có tôm hùm Maine nguyên con, sườn bò, đuôi bò, thịt thăn, ức và tủy xương.
Robot nấu ăn, máy hút khói plasma trong căn bếp trăm triệu đồng
Đầu bếp Nguyễn Văn Khu đầu tư nhiều thiết bị đặc biệt cho căn bếp riêng. Tổng số tiền anh đã bỏ ra vào khoảng hơn 300 triệu đồng.
Trổ tài nấu canh bí ngòi cuộn tôm theo công thức của master chef
Bí ngòi khi nấu cùng tôm tạo nên món ăn bổ dưỡng, ít dầu mỡ. Để mang đến bữa cơm hè thanh ngọt, bạn có thể biến tấu món canh quen thuộc theo công thức của master chef Tuyết Phạm.
Đầu bếp Việt nấu phở với chảo lửa
Vòng chung kết cuộc thi "Đi tìm người nấu phở ngon" đã chứng kiến nhiều màn thi tài hấp dẫn của các đầu bếp.
Sẽ có tiêu chuẩn đánh giá bậc thầy đầu bếp ở Việt Nam
Việc xếp hạng đầu bếp theo tiêu chuẩn thống nhất sẽ đem lại nhiều lợi ích cho người làm nghề cũng như ngành du lịch Việt Nam.
Đầu bếp nổi tiếng biến bánh mì, trà đá Việt Nam thành món ăn đắt tiền
Nổi tiếng với món bánh mì 100 USD, đầu bếp Peter Cuong Franklin còn sáng tạo nhiều món ăn bình dân Việt khác thành phiên bản đắt tiền.
Cơ hội đi du lịch giá tốt cho khách Việt Nam
Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam (VITM Hà Nội 2020) hứa hẹn tạo động lực thúc đẩy ngành du lịch vượt khó sau thời gian dài ảnh hưởng từ dịch bệnh.
Đêm tiệc Michelin của đầu bếp Lý Anh Tú
Đêm ẩm thực tối 23/10 được 6 đầu bếp trong Hiệp hội Escoffier danh tiếng đích thân chuẩn bị, dự kiến thu về khoảng 400 triệu đồng để ủng hộ đồng bào miền Trung.
Loạt món làm từ côn trùng nổi tiếng Việt Nam
Ẩm thực Việt Nam khá đa dạng những món ăn được làm từ côn trùng. Chúng có hương vị đặc biệt nhưng kén người ăn vì bề ngoài kém bắt mắt.
Đầu bếp Mỹ viết sai từ 'bánh mì' chưa xin lỗi cô gái gốc Việt
Nói với Zing, cô gái gốc Việt Tiffany Tran cho hay "không chấp nhận lời xin lỗi nửa vời" của vị đầu bếp và sẽ không quay lại ăn ở nhà hàng nữa dù từng là khách hàng thân thiết.
Đầu bếp Mỹ chửi bới cô gái gốc Việt vì nhắc viết sai từ 'bánh mì'
Đăng ảnh món ăn Việt Nam, một đầu bếp tại Dallas (Mỹ) viết sai chính tả thành "bahn mi". Sau khi khách hàng nhắc nhở, người đàn ông đáp trả gay gắt, nhắn tin chửi bới.
Kỳ Duyên, Minh Triệu diện đồ ton-sur-ton dự khai trương nhà hàng
Vua đầu bếp Việt Nam 2013 Ngô Thanh Hòa vừa khai trương nhà hàng mang tên "The OX not only OX" với sự tham gia của Kỳ Duyên, Minh Triệu cùng loạt sao Việt.
Đầu bếp Việt dạy làm món gà không lối thoát
Tên gọi "gà không lối thoát" khiến nhiều người tò mò nhưng thực chất đây là cách miêu tả lớp xôi bọc ngoài. Cách nấu độc đáo khiến món gà sau khi rán có hương vị khó cưỡng.
Đầu bếp Việt chia sẻ bí quyết nấu tô phở chuẩn vị Hà Nội
Tô phở đất Hà thành hớp hồn thực khách bởi vị nước dùng đậm đà, khó cưỡng. Bí quyết nấu món ăn này được chủ quán phở có tiếng chia sẻ với trang SCMP.