Đầu bếp Việt nấu ăn cho Obama, Putin và bí mật làm nên ẩm thực Hà Nội
Đầu bếp Phạm Thị Ánh Tuyết nổi tiếng vì từng nấu ăn cho nhiều nguyên thủ quốc gia. Bà hiểu rõ cách tạo nên những tinh tuý trong ẩm thực Hà thành.
122 kết quả phù hợp
Đầu bếp Việt nấu ăn cho Obama, Putin và bí mật làm nên ẩm thực Hà Nội
Đầu bếp Phạm Thị Ánh Tuyết nổi tiếng vì từng nấu ăn cho nhiều nguyên thủ quốc gia. Bà hiểu rõ cách tạo nên những tinh tuý trong ẩm thực Hà thành.
Chu toàn món ngon mùa dịch với 'Nấu gì hôm nay'
Với kho công thức nấu những món ngon lạ miệng khắp ba miền, chương trình “Nấu gì hôm nay” được nhiều chị em đón xem trong thời gian cách ly xã hội.
Vì sao Công Phượng thất bại, còn Chanathip thành công ở Nhật Bản?
Nếu xuất khẩu cầu thủ là một con đường thì bóng đá Việt Nam mới đi những bước đầu tiên phía sau cái bóng của người Thái.
Phở tôm hùm giúp đầu bếp Việt thắng giải đấu ẩm thực tại Pháp
Tham gia du đấu ở Paris, Chef Thành Vương nhận giải Audacity Award khi kết hợp phong cách ẩm thực Việt và nguyên liệu Pháp, cho trải nghiệm tinh tế cả vị giác lẫn thị giác.
5 đầu bếp trẻ tài hoa khao khát mang ẩm thực Việt ra thế giới
Góp phần lớn vào sự phát triển của ẩm thực Việt Nam thời gian gần đây là những đầu bếp trẻ tài hoa, sống hết mình với đam mê và khao khát đưa ẩm thực nước nhà ra khắp thế giới.
Giải mã sức hút của bánh mì Việt trên bản đồ ẩm thực thế giới
Bánh mì xuất hiện ở Việt Nam từ thế kỷ 19, là món ăn bình dân phổ biến nhưng lại có sức hút khắp thế giới.
Đội đầu bếp Việt Nam thắng lớn trong cuộc tranh tài ẩm thực châu Á
Tại cuộc thi ẩm thực “Culinaire Malaysia 2019”, vượt qua nhiều đội tuyển châu Á, đội đầu bếp Việt Nam đã giành 2 cúp, 8 huy chương vàng, một huy chương bạc và 8 huy chương đồng.
Thực đơn của đầu bếp 2 sao Michelin John Burton-Race ở sự kiện ẩm thực
Đỉnh cao ẩm thực không chỉ để thỏa mãn giác quan thực khách, mà còn là hành trình đưa họ chiêm nghiệm sự tinh tế và xa hoa của nghệ thuật.
Món ngon 'vạn ý nghĩa' cho mâm cơm ngày Tết
Mâm cơm Tết ngập tràn màu sắc và hương vị không chỉ níu kéo người thưởng thức mà còn đem đến “vạn ý nghĩa” cho một năm mới vẹn tròn.
Nước mắm - bí quyết chinh phục sao Hollywood của đầu bếp Mỹ gốc Việt
Khi nấu món Tây trong mọi cuộc so tài hay những bàn tiệc quan trọng nhất, đầu bếp Jack Lee đều chọn nước mắm làm “quân bài chủ lực”.
Khám phá ẩm thực tại Lễ hội Văn hóa và Ẩm thực Việt Nam – Hàn Quốc
Từ ngày 27 - 29/10, tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) diễn ra Lễ hội văn hóa ẩm thực Việt Nam – Hàn Quốc với hơn 100 gian hàng chuẩn vị “xứ sở kim chi" và ẩm thực Việt Nam.
Học nhà hàng khách sạn ẩm thực tại Le Cordon Bleu, cơ hội việc làm cao
Tiền thân là một trường dạy ẩm thực tại Paris, Le Cordon Bleu hiện có mặt tại hơn 20 quốc gia, mang đến các chương trình chất lượng trong lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng, khách sạn...
Bánh bèo, bánh xèo Việt Nam xuất hiện ở Đại hội ẩm thực thế giới
Hai món bánh truyền thống của người Việt Nam đang xuất hiện tại Đại hội ẩm thực đường phố thế giới tổ chức ở Manila (Philippines).
Đầu bếp Việt nâng tầm món ăn đường phố
Những món ăn đường phố đơn giản được đầu bếp Peter Cuong Franklin sáng tạo thành phiên bản độc đáo tại nhà hàng mới của ông ở TP.HCM.
Đầu bếp Việt chia sẻ về ‘Bữa tối ngôi sao’
Những món ăn hấp dẫn tại “Bữa tối ngôi sao” nhận được sự đánh giá cao từ các bếp trưởng của nhà hàng nổi tiếng tại Việt Nam.
40 món ăn giúp bạn đánh bay lo lắng cho câu hỏi ngày mai ăn gì
"Ngày mai cưng ăn gì?" không chỉ gỡ rối cho bạn đọc trong việc nấu món gì cho gia đình, cuốn sách còn giúp bạn hiểu thêm về tuổi thơ của vị đầu bếp nổi tiếng Alain Nghĩa.
‘Hành trình gia vị Việt’ lên báo Mỹ
Thời báo The New York Times vừa đăng tải bài viết nói về Chiếc thìa vàng - cuộc thi ẩm thực chuyên nghiệp đã diễn ra 5 mùa và vừa kết thúc mùa mới nhất vào tháng 12/2016.
Đầu bếp thế kỷ: ‘Người hài hước sẽ mang đến món ăn hấp dẫn'
Đạt 3 sao Michelin danh giá, viết nhiều sách ẩm thực trong 3 thập kỷ qua, đầu bếp thế kỷ Eckart Witzigmann đến Việt Nam với tư cách giám khảo vòng chung kết Chiếc thìa vàng 2016.
Giám khảo Tây ấn tượng với sự sáng tạo của đầu bếp Việt
Ngày 6/12, chung kết Chiếc thìa vàng diễn ra với sự tham gia của 15 đội thi toàn quốc. Trong vai trò ban giám khảo, đầu bếp thế kỷ Eckart Witzigmann thích thú khám phá gia vị Việt.
Đầu bếp 3 sao Michelin đến Việt Nam chấm thi
Ông Eckart Witzigmann - người được mệnh danh "đầu bếp thế kỷ", từng đạt 3 sao Michelin - dành nhiều lời khen ngợi cho đầu bếp Việt tham gia cuộc thi ẩm thực Chiếc thìa vàng.