Đầu bếp Mỹ gốc Việt kể tên 5 tiệm bánh mì ngon 'nhức nách' ở TP.HCM
Đầu bếp và tác giả người Mỹ gốc Việt Andrea Nguyễn lùng sục khắp các con phố TP.HCM để tìm kiếm những chiếc bánh mì ngon nhất. 5 quán bánh mì sau được bà gợi ý cho thực khách.
60 kết quả phù hợp
Đầu bếp Mỹ gốc Việt kể tên 5 tiệm bánh mì ngon 'nhức nách' ở TP.HCM
Đầu bếp và tác giả người Mỹ gốc Việt Andrea Nguyễn lùng sục khắp các con phố TP.HCM để tìm kiếm những chiếc bánh mì ngon nhất. 5 quán bánh mì sau được bà gợi ý cho thực khách.
Từ lâu đã cần mẫn sắm vai “diễn viên phụ” - không một lời phàn nàn, bắp cải dần trỗi dậy thành ngôi sao trong các nhà hàng sáng tạo trên khắp nước Mỹ, theo New York Times.
Đầu bếp Mỹ ca ngợi rau củ và việc ăn uống theo mùa
Với sách “6 mùa”, tác giả khuyến khích ăn theo mùa bởi ăn đúng thời vụ giúp chúng ta tận hưởng những hương vị tốt đẹp nhất mà đất trời ban tặng.
Lý do ẩm thực Hàn Quốc nổi tiếng thế giới
Các món ăn Hàn Quốc đang ngày càng phổ biến và được lòng nhiều thực khách trên toàn thế giới.
Đầu bếp Mỹ đưa sushi ve sầu vào thực đơn nhà hàng
Bun Lai, đầu bếp người Mỹ gốc Hong Kong (Trung Quốc), đã nghiên cứu và phát triển món ăn từ ve sầu nhằm mục đích mở rộng nguồn thực phẩm ít gây hại cho môi trường.
Món bánh tacos ve sầu của đầu bếp Mỹ
Sau 17 năm sống dưới lòng đất, hàng tỷ con ve sầu Brood X đang trồi lên khắp miền Đông nước Mỹ. Đầu bếp Tobias Padovano đã tận dụng sự kiện này để chế biến bánh tacos ve sầu.
Đàn ông bụng bia được săn đón ở Mỹ
Mẫu đàn ông bụng bia trở thành xu hướng mới trong mạng lưới hẹn hò ở xứ cờ hoa.
Đầu bếp nổi tiếng biến bánh mì, trà đá Việt Nam thành món ăn đắt tiền
Nổi tiếng với món bánh mì 100 USD, đầu bếp Peter Cuong Franklin còn sáng tạo nhiều món ăn bình dân Việt khác thành phiên bản đắt tiền.
Bún ốc nguội gắn bó với người Hà Nội từ lâu, trở thành thức quà tinh túy của ẩm thực đất kinh kỳ. Giữa lòng thủ đô, không còn nhiều quán bán món bún ốc đặc biệt này.
Người nước ngoài nghĩ gì về món bún ốc?
Nói đến món ốc, người Việt nghĩ tới một danh sách dài. Nhưng không phải người phương Tây nào cũng ăn được món chế biến từ ốc.
Đầu bếp Mỹ viết sai từ 'bánh mì' chưa xin lỗi cô gái gốc Việt
Nói với Zing, cô gái gốc Việt Tiffany Tran cho hay "không chấp nhận lời xin lỗi nửa vời" của vị đầu bếp và sẽ không quay lại ăn ở nhà hàng nữa dù từng là khách hàng thân thiết.
Đầu bếp Mỹ chửi bới cô gái gốc Việt vì nhắc viết sai từ 'bánh mì'
Đăng ảnh món ăn Việt Nam, một đầu bếp tại Dallas (Mỹ) viết sai chính tả thành "bahn mi". Sau khi khách hàng nhắc nhở, người đàn ông đáp trả gay gắt, nhắn tin chửi bới.
Nhà hàng của 'vua đầu bếp' Christine Hà cũng bị đập phá
Trên trang cá nhân, Christine Hà chia sẻ sự buồn bã khi nhà hàng của cô bị người biểu tình đập phá. Nữ đầu bếp mong muốn sự việc sớm được giải quyết.
Đầu bếp Mỹ lừng danh cứu đói hàng triệu người Ấn Độ giữa phong tỏa
Một đầu bếp nổi tiếng gốc Ấn gây dựng tên tuổi của mình ở New York nay hướng về quê hương để giúp đỡ hàng chục triệu người đang lâm vào cảnh thiếu ăn do hậu quả của dịch Covid-19.
Những tiệm bánh mì Việt nổi tiếng thế giới
Bánh mì, món ăn đường phố bình dị, không chỉ hấp dẫn người Việt mà còn có sức hút khắp thế giới khi nhiều cửa hàng bánh mọc lên tại nhiều quốc gia.
Kỹ năng sử dụng dao điêu luyện của đầu bếp Mỹ
Thưởng thức món ăn tại nhà hàng Blufin (Mỹ), bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng tay nghề làm sushi điêu luyện của đầu bếp được ví như "bậc thầy sử dụng dao".
Bánh canh cua và 4 món ăn TP.HCM được báo nước ngoài gợi ý
TP.HCM được mệnh danh là thiên đường ẩm thực với nhiều hương vị đậm đà, ấn tượng. Dưới đây là 5 món ngon được báo nước ngoài gợi ý, hứa hẹn làm thỏa mãn tâm hồn ăn uống của bạn.
Chef Tuấn Hải, Christine Hà chọn bánh trung thu nào cho mùa trăng?
Là những đầu bếp nổi tiếng trong giới ẩm thực, mới đây, cả Chef Tuấn Hải và Christine Hà đã cùng chia sẻ những dòng cảm xúc giống nhau cho một loại bánh trung thu.
Hủ tiếu Nam Vang có nguồn gốc từ đâu?
Hủ tiếu sa tế, hủ tiếu Nam Vang, hủ tiếu Sa Đéc... là món Việt truyền thống được các tín đồ ẩm thực yêu thích, có nguồn gốc, cách chế biến thú vị.
Đầu bếp Mỹ gợi ý sử dụng nước mắm Phú Quốc nấu mì spaghetti
Thay vì dùng các loại phô mai làm sốt nấu mì spaghetti, đầu bếp David Chang khẳng định nước mắm giúp hương vị món mì trở nên ngon tuyệt vời.