Lý do Việt Nam là ngôi sao đang lên của châu Á
Theo hai tác giả sách 'Việt Nam - ngôi sao đang lên của châu Á', Việt Nam đã đi một chặng đường phát triển đáng chú ý và còn nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.
111 kết quả phù hợp
Lý do Việt Nam là ngôi sao đang lên của châu Á
Theo hai tác giả sách 'Việt Nam - ngôi sao đang lên của châu Á', Việt Nam đã đi một chặng đường phát triển đáng chú ý và còn nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.
Michelin công bố 42 nhà hàng Việt món ngon giá tốt 2024
5 nhà hàng ở Hà Nội và 8 nhà hàng tại TP.HCM mới lọt vào "mắt xanh" các thẩm định viên Michelin cho giải thưởng Bib Gourmand (nhà hàng có đồ ăn ngon với giá cả phải chăng) 2024.
Webtoon được xem là hiện tượng xuất khẩu văn hóa mới nhất của Hàn Quốc, trong khi Kpop vẫn "giữ vững phong độ".
Gen Z bỏ việc ở nhà hàng 3 sao Michelin để mở quán cơm bình dân
Từ bỏ công việc đáng mơ ước tại nhà hàng đạt 3 sao Michelin, Shanice Lim (Singapore) mở quầy hàng nhỏ bán cơm dừa, theo đuổi đam mê ẩm thực đường phố.
Số phận trái ngược của doanh nghiệp từ hiệu ứng 'Swiftonomics'
Một số doanh nghiệp nhỏ ở Singapore đạt doanh thu không như kỳ vọng, trong khi cửa hàng thời trang chứng kiến sự bùng nổ đơn hàng, theo Today.
Thói ăn, nếp ở của người Sài Gòn xưa ở vùng Ông Tạ
Trong cuốn "Sài Gòn một thuở: 'Dân Ông Tạ đó!'" tập 3, tác giả Cù Mai Công đã kể về thói ăn, nếp ở của cư dân vùng Ông Tạ và những kỷ niệm ở nơi đây.
Nhà báo Mỹ mê gỏi cuốn tìm ra 'chân ái' mới ở nhà hàng Chay gốc Việt
Trên hành trình tìm hiểu ẩm thực Việt, Tom Sietsema dừng chân tại một nhà hàng chay ở Falls Church, Mỹ. Món chay khiến nhà phê bình ẩm thực của Washington Post thay đổi ý nghĩ.
Đếm ngược trước giờ G siêu nhạc hội 8Wonder Winter Festival
Âm nhạc Maroon 5 đang ngập tràn khắp các ngả đường rực rỡ màu sắc mùa lễ hội tại công viên chủ đề VinWonders, Grand World, các đại sảnh khách sạn Vinpearl…
Hầu hết món ăn Mỹ không đến từ Mỹ
Ẩm thực Mỹ là sự pha trộn giữa truyền thống và đổi mới, phản ánh sự hoà quyện của các nền văn hoá đã ảnh hưởng và định hình nên nước Mỹ.
Sự đa dạng làm nét đẹp của ẩm thực Mỹ
Ẩm thực Mỹ là sự pha trộn giữa truyền thống và đổi mới, phản ánh sự hoà quyện của các nền văn hoá đã ảnh hưởng và định hình nên nước Mỹ.
Sốt cà chua mới của Pepsi được bán giới hạn tại 4 sân vận động ở Mỹ. Sự kết hợp mới mẻ nhận được đánh giá cao của các chuyên gia ẩm thực.
7 loại sandwich độc đáo ở miền Nam nước Mỹ
Người dân sống ở miền Nam nước Mỹ có nhiều cách kết hợp sandwich với nguyên liệu độc đáo, từ dứa đóng hộp, hành sống đến các loại cá da trơn chiên.
Mỹ quảng bá ẩm thực tới người Việt
Ngày 29/6, Tổng Lãnh sự quán Mỹ chính thức khởi động chương trình “Quảng bá thực phẩm Hoa Kỳ” bằng nhiều hoạt động và những ưu đãi dành cho thực khách.
Tiềm năng 25 tỷ USD của thịt nhân tạo
Chính phủ Mỹ đã cấp những giấy phép đầu tiên cho 2 doanh nghiệp bán thịt gà được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm, trở thành quốc gia thứ 2 trên thế giới làm điều này.
Những ngôi sao Michelin, từng là minh chứng lớn nhất cho sự thành công trong ngành ẩm thực, đang mất dần giá trị trong những năm gần đây.
VinWonders Nam Hội An khai mạc ‘Ngày hội Tây Bắc’
"Ngày hội Tây Bắc" là chuỗi hoạt động đặc sắc, khai mạc tháng "Tinh hoa mở hội" tại VinWonders Nam Hội An.
Du lịch Việt Nam - từ ‘mỏ quặng thô’ đến sản phẩm đúng nghĩa
Từng là “mỏ quặng thô” chưa được khai thác tiềm năng đúng cách, du lịch Việt Nam chuyển mình mạnh mẽ khi đầu tư bài bản, hình thành các sản phẩm du lịch hấp dẫn du khách toàn cầu.
6 thiên đường ẩm thực hấp dẫn nhất nước Mỹ
Gà rán, hotdog, pizza, hamburger, beef steak... là những món ăn phổ biến trong văn hóa ẩm thực Mỹ. Nhưng trong số 50 tiểu bang, đâu mới là nơi mang đến bữa ăn tuyệt vời nhất?
10 trải nghiệm fine dining tuyệt vời nhất thế giới
Từ bữa tối dưới biển đến bữa trưa trong hang động băng, dưới đây là 10 trải nghiệm ẩm thực độc đáo và xa xỉ nhất thế giới.
11 mẹo với khoai tây từ đầu bếp chuyên nghiệp
Khoai tây có đủ loại màu sắc, hình dạng, kích cỡ, hương vị và kết cấu khác nhau, giúp bạn dễ dàng biến tấu nhiều món ăn hấp dẫn.