Rộ trào lưu croissant làm từ bánh tráng Việt Nam
Bánh croissant hay bánh sừng bò có nguồn gốc từ Áo, nổi tiếng ở Pháp, nay lại có thêm một phiên bản mới từ bánh tráng của người Việt.
137 kết quả phù hợp
Rộ trào lưu croissant làm từ bánh tráng Việt Nam
Bánh croissant hay bánh sừng bò có nguồn gốc từ Áo, nổi tiếng ở Pháp, nay lại có thêm một phiên bản mới từ bánh tráng của người Việt.
Hòa mình giữa thiên nhiên tại 4 vùng biển của Malaysia
Không chỉ có tòa tháp đôi hay những khu đô thị sầm uất, Malaysia còn nhiều “viên ngọc ẩn” - những vùng biển đảo hoang sơ được lòng du khách yêu thiên nhiên.
Ba món canh cá của Việt Nam lọt top ngon nhất thế giới
Ba món cá đến từ Việt Nam bao gồm canh chua cá, canh chua ngọt và lẩu cá linh điên điển nằm trong top 57 món ăn làm từ cá ngon nhất thế giới do Taste Atlas công bố.
Bức ảnh lột tả vì sao cả thế giới đều muốn tới Nhật lúc này
Những bữa ăn chất lượng với giá chưa đến 10 USD, trong bối cảnh tỷ giá đồng yen xuống thấp nhất trong nhiều thập kỷ, khiến du khách ngỡ ngàng.
Tượng Harry Kane, Ed Sheeran làm từ sushi
Nhiều nhân vật nổi tiếng nước Anh được nhà điêu khắc ẩm thực tạc tượng bằng sushi. Toàn bộ tác phẩm được trưng bày tại một phòng triển lãm ở Anh hôm 18/6.
‘Robot ăn được’ đầu tiên trên thế giới
Đây là những thanh kẹo làm từ gelatin nhưng lại được cung cấp năng lượng, biết chuyển động, trò chuyện như người.
Che view núi Phú Sĩ để 'tiễn khách' ở Nhật Bản
Nhằm hạn chế tình trạng du lịch quá tải, chính quyền thị trấn Fujikawaguchiko bắt đầu cho xây dựng tấm chắn màu đen để chặn tầm nhìn ra núi Phú Sĩ.
Thấy gì từ chiếc bánh 'hybrid' đang khiến cả thế giới phát cuồng
Trên khắp thế giới, crookie thơm lừng vị bơ và sôcôla chip đang "làm mưa làm gió" khắp các tiệm bánh ở Brussels, New York, Tel Aviv, Dubai, Hong Kong, Singapore…
'Thiên đường ẩm thực' toàn cầu cách cư dân Ocean City vài bước chân
Được mệnh danh là “thành phố điểm đến” phía Đông Hà Nội, Ocean City còn được biết đến như một thiên đường ẩm thực khi quy tụ loạt nhà hàng của các thương hiệu đình đám.
Geisha Nhật Bản tiếp tục bị du khách làm phiền
Du khách đến Kyoto (Nhật Bản) không được tự ý chụp ảnh geisha và maiko nếu không được những nghệ sĩ này đồng ý.
Lươn có nguy cơ tuyệt chủng nhưng bạn sẽ vẫn còn món Unagi Kabayaki
Lươn nước ngọt có nguy cơ tuyệt chủng do bị đánh bắt quá mức nhưng thịt của chúng hiện có thể được nuôi cấy từ tế bào.
Điểm đến du lịch y tế mới của châu Á
Osaka là một trong nhiều thành phố trên khắp Nhật Bản đang nỗ lực thu hút những du khách muốn kết hợp các phương pháp điều trị y tế tiên tiến với một kỳ nghỉ phục hồi sức khỏe.
Bình Thuận đón mùa cao điểm khách quốc tế
Lượng khách quốc tế tuy có dấu hiệu tăng hơn so với năm 2022 nhưng vẫn chưa thể trở về như thời điểm trước Covid-19.
Vịnh Hạ Long lọt cả top nên đến và không nên đến năm 2024
Forbes gợi ý Vịnh Hạ Long là điểm đến lý tưởng cho du khách năm 2024, trong khi Fodor’s lại cho rằng du khách không nên đến nơi này.
Tận hưởng trải nghiệm đa giác quan tại 4 suối nước nóng xứ Đài
Sẽ là một chuyến du lịch thiếu trọn vẹn nếu bạn không thử tắm suối nước nóng và thưởng thức hương vị ẩm thực truyền thống khi đến Đài Loan.
Thực đơn sang trọng của các nhà lãnh đạo G7
Các nhà lãnh đạo thế giới tham dự Hội nghị thượng đỉnh G7 ở Hiroshima được thiết đãi hàng loạt món ăn nổi tiếng nhất của Nhật Bản.
Đa lựa chọn cho bữa tiệc đêm lễ ở TP.HCM
Từ nhu cầu tầm trung đến cao cấp, thực đơn đặc biệt hay buffet, thực khách có nhiều cơ hội lựa chọn địa điểm ăn uống phù hợp nhu cầu trong dịp lễ.
Khám phá lễ hội giao lưu văn hóa Nhật Bản dịp 30/4-1/5
Ngày 29/4 sắp tới, tuần lễ giao lưu văn hóa Nhật Bản - Haru Matsuri Thanh Thủy 2023 - quy mô lớn sẽ được tổ chức tại Wyndham Lynn Times Thanh Thủy (Phú Thọ).
Đầu bếp hai sao Michelin mang tinh hoa ẩm thực thế giới đến Phú Quốc
JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay mang đến trải nghiệm ẩm thực tinh hoa cho thực khách khi hợp tác cùng đầu bếp hai sao Michelin người Nhật Takagi Kazuo.
Tại Nhật Bản, các hàng quán ăn uống và nhậu nhẹt không chỉ có tên gọi chung, mà văn hóa ăn nhậu cũng được tóm gọn bằng một cái tên, đó là izakaya.