Khách quay lưng khi hàng quán phụ thu kiểu 'lén lút'
Dịp Tết, Thế Nghiệp (Hà Nội) trả 150.000 đồng cho một bát phở tại quán bình dân. Quán không thông báo phụ thu, không trả lời khi khách phàn nàn về mức giá.
626 kết quả phù hợp
Khách quay lưng khi hàng quán phụ thu kiểu 'lén lút'
Dịp Tết, Thế Nghiệp (Hà Nội) trả 150.000 đồng cho một bát phở tại quán bình dân. Quán không thông báo phụ thu, không trả lời khi khách phàn nàn về mức giá.
Muốn chill xuyên Tết, ghé bar nào ở TP.HCM?
Dịp Tết Nguyên đán, nhiều quán bar tại TP.HCM vẫn hoạt động hết công suất, phục vụ đồ uống và âm nhạc xuyên đêm.
Phương Oanh: 'Sau khi lấy Shark Bình, tôi không còn thích gì làm nấy'
Phương Oanh chia sẻ Shark Bình thường không có nhiều hành động lãng mạn. Tuy nhiên, chỉ cần nữ diễn viên mong muốn điều gì, chồng cô sẽ sắp xếp để vợ vui.
Kem hình hoa gây sốt ở Nhật Bản, khách không nỡ ăn
Một quán cà phê thương hiệu Nhật Bản (THISIS)SHIZEN, có trụ sở tại thành phố Kyoto, vừa ra mắt những chiếc kem ốc quế đầy nghệ thuật trông giống như những bó hoa.
Có trong tay đùi heo muối Tây Ban Nha, ăn sao cho hợp?
Đùi heo muối Tây Ban Nha "gây sốt" những ngày qua có thể chế biến được nhiều món ngon, giàu dinh dưỡng.
6 nhà hàng Nhật đáng thử, không nằm trong Nhật Bản
6 nhà hàng Nhật Bản dưới đây không nằm ở Nhật Bản, nhưng có sức hút đặc biệt và đáng để bạn đến trải nghiệm một lần trong đời.
Mì lạnh tưởng khó ăn nhưng ngon khó tưởng
Món mì lạnh Naengmyeon được để trong tô kim loại lớn, xung quanh toàn nước đá.
Lươn có nguy cơ tuyệt chủng nhưng bạn sẽ vẫn còn món Unagi Kabayaki
Lươn nước ngọt có nguy cơ tuyệt chủng do bị đánh bắt quá mức nhưng thịt của chúng hiện có thể được nuôi cấy từ tế bào.
Món bánh ngon 'phát khóc' ra đời từ một lần nấu sai công thức
Nếu bạn gọi món sopa hoặc súp ở Paraguay, đừng mong đợi một tô nước dùng bốc khói. Thay vào đó, bạn sẽ nhận được một miếng bánh ngô (bắp) đậm đà và béo ngậy.
Cherry 'không chạm' từ New Zealand đến tay người Việt
Thông qua chiến dịch "Made With Care", New Zealand giới thiệu trái cây an toàn, chất lượng cao đến với người tiêu dùng Việt, đặc biệt khi Tết đang đến gần.
Nhà hàng nằm trong danh sách của Michelin tại TP.HCM đột ngột đóng cửa
Một nhà hàng phong cách Italy từng lọt vào danh sách Michelin Selected 2023 khu vực TP.HCM bất ngờ tuyên bố đóng cửa. Nhiều thực khách bày tỏ sự tiếc nuối, giới mộ điệu nghi vấn.
Khách nước ngoài 'biến tấu' tự làm gỏi cuốn mùa xuân
Gỏi cuốn là món ăn lành mạnh, ít calo, ít chất béo, không dầu mỡ. Với sắc màu đẹp mắt từ các nguyên liệu, món gỏi thích hợp cho mâm cỗ ngày Tết.
Gà sốt bơ - một trong những món ăn được biết tới nhiều nhất của Ấn Độ trên toàn cầu - đang trở thành tâm điểm cuộc tranh chấp pháp lý giữa hai chuỗi nhà hàng nổi tiếng nước này.
Món ức bò ở nhà hàng BBQ lẩn khuất bất ngờ gây sốt
Big T's BBQ không ở trung tâm Dubai, chỉ mở cửa 3 ngày/tuần nhưng thu hút nhiều khách “ruột” sẵn sàng xếp hàng dài tới cả tiếng đồng hồ để thưởng thức món ức bò nướng trứ danh.
7 phong cách mới lên ngôi trên bàn ăn cao cấp
Để đáp ứng nhu cầu trọn vẹn của những thực khách sành ăn, người đầu bếp đã biến các món ngon thành một tác phẩm nghệ thuật về cả hương vị lẫn thẩm mỹ.
Canada cảnh báo vì tôm càng đột biến tự nhân bản xuất hiện
Nếu không kiểm soát kịp thời, tôm càng cẩm thạch có thể tự nhân bản ra khắp nơi, cạnh tranh với loài bản địa, làm thay đổi chuỗi thức ăn và ảnh hưởng đa dạng sinh học.
Đổi gió chọn mì xào kiểu Thượng Hải cầu thịnh vượng trong năm mới
Mặc dù há cảo và bánh trôi nước được người dân Trung Quốc ưa chuộng hơn, mì xào kiểu Thượng Hải thêm ít rau xanh cũng là món ăn cầu may mắn và thịnh vượng vào dịp năm mới.
Cận cảnh lễ hội băng mới lập kỷ lục Guinness thế giới ở Mông Cổ
Lễ hội băng quốc tế Mazaalai ở Mông Cổ lập kỷ lục khi có số người cùng trượt xuống cầu trượt làm bằng băng nhiều nhất trong một giờ.
Phở gà Lâm đông nghẹt khách sau khi 'hot' trên mạng xã hội
Sau câu chuyện liên quan đến một TikToker, phở gà Lâm trở thành cái tên "hot". Lượng khách trẻ đến quán tăng vọt trong những ngày gần đây.
Giới trẻ nườm nượp 'đu trend' lạp xưởng nướng đá trước Tết Nguyên đán
Nắm bắt được “cơn sốt” lạp xưởng nướng đá của giới trẻ, nhiều cửa hàng và quán vỉa hè ở Hà Nội đã nhanh chóng mở bán món ăn này.