Du lịch Việt Nam - từ ‘mỏ quặng thô’ đến sản phẩm đúng nghĩa
Từng là “mỏ quặng thô” chưa được khai thác tiềm năng đúng cách, du lịch Việt Nam chuyển mình mạnh mẽ khi đầu tư bài bản, hình thành các sản phẩm du lịch hấp dẫn du khách toàn cầu.
913 kết quả phù hợp
Du lịch Việt Nam - từ ‘mỏ quặng thô’ đến sản phẩm đúng nghĩa
Từng là “mỏ quặng thô” chưa được khai thác tiềm năng đúng cách, du lịch Việt Nam chuyển mình mạnh mẽ khi đầu tư bài bản, hình thành các sản phẩm du lịch hấp dẫn du khách toàn cầu.
Đi từ TP.HCM ra Hà Nội ăn món đùi ếch của đầu bếp đạt sao Michelin
Những món ăn được chế biến từ nguyên liệu hảo hạng cùng kỹ thuật chế biến công phu của đầu bếp người Pháp khiến nhiều thực khách hứng thú và sẵn sàng trải nghiệm.
Thưởng vị 350 món ngon ba miền tại lễ hội văn hóa ẩm thực 2023
Rảo bước qua các “lớp” không gian nghệ thuật đa sắc của lễ hội “Văn hóa ẩm thực, món ngon Saigontourist Group 2023", du khách trải nghiệm “food tour ngắn hạn” với nhiều điểm chạm.
Hàng nghìn người tham gia Lễ hội ẩm thực ở TP.HCM ngày khai mạc
Lễ hội Văn hóa Ẩm thực, Món ngon 2023 đem đến hơn 300 món ăn đặc sản của các vùng miền trên cả nước.
Nhà hàng hơn 120 tuổi như cung điện ở Paris
Le Train Bleu là nhà hàng biểu tượng của Paris (Pháp), nơi thực khách được trải nghiệm cảm giác như đang dùng bữa tại một cung điện lộng lẫy, cổ kính của những năm 1900.
Thế giới khắc nghiệt của đầu bếp
“Hunger” kể lại hành trình khỏa lấp khát vọng thành công của một đầu bếp trẻ với hình ảnh đẹp mắt, cùng kịch bản có phần đen tối.
Mánh khóe của Hà Linh và đội quân TikToker
Một số TikToker chọn cách đi ngược lối review thông thường, giả vờ chê nhưng thực chất khen, đập bàn ghế, quát mắng nhân viên, sáng tạo ra kiểu ăn mới không có trong thực đơn.
4 khách sạn cho trải nghiệm hoàng gia ở London
Những khách sạn này có thể đem lại cho du khách trải nghiệm được phục vụ như người của hoàng gia.
Chờ 2 tiếng để ăn thử mì ramen đạt sao Michelin
Để thưởng thức món mì lừng danh có giá 11 USD tại Tokyo, thực khách phải xếp hàng khá lâu, đôi khi đến 2-3 tiếng đồng hồ.
Bậc thầy làm bánh 'ảo ảnh' ở Trung Quốc
Triệu Huệ Liên hiện là bếp trưởng tại khách sạn Minzu (Bắc Kinh, Trung Quốc). Ông đã mất nhiều năm để sáng chế ra những chiếc bánh ảo ảnh với hình dạng giống hệt trái cây.
Đầu bếp hai sao Michelin mang tinh hoa ẩm thực thế giới đến Phú Quốc
JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay mang đến trải nghiệm ẩm thực tinh hoa cho thực khách khi hợp tác cùng đầu bếp hai sao Michelin người Nhật Takagi Kazuo.
3 địa chỉ ‘phá cách’ của ẩm thực đảo quốc sư tử
Bên cạnh tôn vinh các yếu tố di sản đặc trưng, sự biến tấu và phá cách trong lĩnh vực ẩm thực mở ra cánh cửa cho thực khách trải nghiệm niềm cảm hứng hiện đại và độc đáo.
Ăn thử nhà hàng Michelin rẻ nhất thế giới
Đến Penang, Malaysia, du khách sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn ngon với giá từ 1,6 USD tại nhà hàng đạt sao Michelin.
Nobu - 'tượng đài' ẩm thực danh tiếng toàn cầu sắp có mặt tại Việt Nam
Dưới bàn tay nhào nặn tinh tế của đầu bếp Nobu Matsuhisa và “bố già” Hollywood - Robert de Niro, Nobu trở thành nguồn cảm hứng, nơi cất giấu phong vị thượng lưu trứ danh.
Linh hồn của phở Hà Nội vẫn chính là nồi nước dùng. Theo ông Phở Hùng, muốn có được nồi nước dùng ngon, xương bò phải tươi, chắc…
7 'món Nhật' ít ai ăn ở Nhật Bản
Dưới đây là một số món Nhật được Mỹ hóa. Các đầu bếp, chuyên gia và người dân địa phương tại Nhật Bản cho biết gần như không ai ăn kiểu như vậy ở xứ hoa anh đào.
Cụ phở Cồ, tên cúng cơm là cụ Cồ Như Thấn, người đã mang nghề nấu phở từ đất Nam Định lên hè phố Hà Nội làm kế sinh nhai từ những năm đầu thế kỷ XX.
Hội thảo về văn hóa ẩm thực Việt Nam - Nhật Bản
Ngày 24/2, hội thảo về văn hóa ẩm thực Việt Nam - Nhật Bản được tổ chức tại khách sạn Nikko Saigon (quận 1, TP.HCM) giúp người tham gia hiểu sâu hơn ẩm thực xứ phù tang.
Nhà hàng Croatia phục vụ 70 món ăn do robot nấu 'từ A tới Z'
Tại một nhà hàng ở thủ đô Zagreb, Croatia, thực khách có thể gọi khoảng 70 món ăn - từ mì Ý, cơm tới thịt cừu. Tất cả món ăn này được nấu hoàn toàn bằng robot.
Ca sĩ Emi Fujita lần đầu đến Việt Nam, tham dự chuỗi hoạt động độc đáo
Sự kết hợp hài hòa giữa âm nhạc, không gian đẳng cấp và ẩm thực Nhật Bản hảo hạng làm nên sức hút cho mini concert đầu tiên tại Việt Nam của ca sĩ Emi Fujita.