Thịt gà ngon nhưng ai không nên ăn nhiều trong ngày Tết
Các dịp lễ Tết, thịt gà là món ăn được sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, một số trường hợp lại không nên ăn quá nhiều, có thể ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe.
100 kết quả phù hợp
Thịt gà ngon nhưng ai không nên ăn nhiều trong ngày Tết
Các dịp lễ Tết, thịt gà là món ăn được sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, một số trường hợp lại không nên ăn quá nhiều, có thể ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe.
Những món 'đại kỵ' với thịt gà trong ngày Tết, nên biết để tránh
Một số thực phẩm không nên dùng chung với thịt gà, có thể gây khó tiêu, dẫn đến đầy hơi, đau bụng hoặc tiêu chảy.
‘Bắt trend’ sáng tạo đồ ăn thừa ngày Tết thành món ngon chuẩn vị
Nếu các món ăn truyền thống trong mâm cỗ Tết đã trở nên nhàm chán, bạn có thể đổi khẩu vị bằng cách tận dụng thịt gà còn thừa, sáng tạo món ăn mới vừa lạ miệng vừa dễ làm.
Cách chế biến thịt gà ngon, an toàn
Việc chuẩn bị, bảo quản và nấu thịt gà đúng cách rất quan trọng. Nếu không, nó có thể trở thành nguồn gây bệnh.
Một sai lầm khi chế biến thịt gà dễ gây ngộ độc thực phẩm
Hầu hết người nội trợ đều có thói quen rửa thịt gà trước khi nấu. Tuy nhiên, điều này vô tình khiến vi khuẩn lây lan ra xung quanh, tăng nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
Chữ 'non' trong tiếng Việt có bao nhiêu cách hiểu?
Ca dao còn có câu tuyệt hay: Trăng bao nhiêu tuổi trăng già / Núi bao nhiêu tuổi gọi là núi non?
5 nhà hàng Hàn Quốc mới toanh ở TP.HCM làm 'chao đảo' Threads
Các món ăn xứ kim chi được lòng giới trẻ bởi sự đa dạng và hương vị đặc trưng. Dưới đây là 5 nhà hàng Hàn Quốc được các tín đồ ẩm thực TP.HCM ưa chuộng.
Rước thêm bệnh vào người nếu ăn thịt gà kiểu này
Thịt gà thường có trong bữa cơm người Việt, nhưng một số sai lầm khi chế biến, bảo quản có thể gây hại sức khỏe.
Những món không nên nấu với tỏi
Hình ảnh lọ giấm tỏi có màu xanh trong các cửa hàng ăn khiến nhiều người e ngại, không dám sử dụng. Thực tế tình trạng này có nguy hại không?
Có nên cho trẻ ăn phao câu gà?
Có nên cho trẻ ăn phao câu gà hay không là băn khoăn được nhiều cha mẹ.
Ngon mấy cũng không nên ăn thịt gà với món này
Thịt gà là món ăn bổ dưỡng được nhiều người yêu thích, nhưng có thể gây hại sức khỏe khi kết hợp với một số thực phẩm dưới đây.
Có nên ăn trứng và thịt gà vịt khi có dịch cúm gia cầm?
Nhiều người cẩn thận cắt giảm món trứng và thịt gia cầm khỏi thực đơn sau khi biết thông tin một bệnh nhân tử vong do cúm A/H5N1. Điều này có cần thiết không?
Cách ăn thịt gà dễ rước bệnh vào người
Thịt gà là món ăn được nhiều người yêu thích, nhưng bạn không nên ăn thịt gà theo kiểu này sẽ rước bệnh vào người.
Bất ngờ với độ dinh dưỡng tròn đầy trong mâm cơm Tết
Những món ăn truyền thống trong mâm cỗ ngày Tết bên cạnh ý nghĩa văn hóa, còn mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng cao.
Ngôi sao mạng xã hội viết sách dạy nấu ăn
Nổi lên nhờ nền tảng video ngắn, Jon Kung giới thiệu những công thức nấu ăn lấy cảm hứng từ sự đa văn hóa anh được trải nghiệm.
Thịt gà ngon nhưng kiêng kỵ khi ăn cùng 8 thứ này
Thịt gà là một trong những thực phẩm quen thuộc của người Việt, tuy nhiên kết hợp thịt gà như nào tốt cho sức khoẻ thì không phải ai cũng biết.
Nguyên tắc chế biến, bảo quản thực phẩm ngừa ngộ độc
Chế biến, bảo quản đồ ăn sai cách có thể làm lây lan vi khuẩn gây hại, tăng nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
Trái quách - lợi ích sức khỏe không ngờ từ đặc sản miền Tây
Trái quách - loại quả xa lạ với người Bắc nhưng được coi là đặc sản độc đáo của người miền Tây, vậy trái quách có tác dụng gì?
Thịt gà là nguồn protein chất lượng cao, ít calo và chất béo, cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng cho mỗi người.
Thịt gà có thể bảo quản bao lâu trong tủ lạnh?
Theo Healthnews, thịt gà sống hoặc nấu chín có thể bảo quản trong tủ lạnh tối đa 4 ngày. Trường hợp muốn dự trữ lâu hơn, mọi người nên để thịt gà vào tủ đông.