4 màn phông bạt gây chú ý năm 2024
Cựu VĐV TDDC Louis Phạm, MC Việt Anh Pí Po hay hot girl BiVi Vũ là những cái tên bị tố sống "phông bạt", "làm màu" trên mạng xã hội năm qua.
99 kết quả phù hợp
4 màn phông bạt gây chú ý năm 2024
Cựu VĐV TDDC Louis Phạm, MC Việt Anh Pí Po hay hot girl BiVi Vũ là những cái tên bị tố sống "phông bạt", "làm màu" trên mạng xã hội năm qua.
Sau 2 lần bị phát hiện "phông bạt" khoản quyên góp khắc phục hậu quả bão số 3, cựu VĐV thể dục dụng cụ Louis Phạm đưa ra lời xin lỗi.
Cá có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, tuy nhiên, chế biến và ăn sai cách có thể khiến thực phẩm này phản tác dụng.
Những món 'đại kỵ' với thịt bò
Thịt bò là món ăn phổ biến trong mọi gia đình. Tuy nhiên, việc ăn uống và chế biến thịt bò sai cách có thể làm tăng nguy cơ gây hại sức khỏe.
Những cách nấu ăn hại thận người Việt hay làm
Thường xuyên chế biến đồ ăn với quá nhiều muối, nấu quá ngọt, chiên rán ngập dầu sẽ khiến thận quá tải, dẫn tới suy thận.
Ngon mấy cũng không nên ăn hải sản theo cách này
Hải sản là món ăn được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, việc ăn uống và chế biến hải sản sai cách có thể làm tăng nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
Loại rau quen thuộc nhưng cần thận trọng khi ăn
Rau cải xoong là món ăn quen thuộc, dễ chế biến với người Việt. Tuy nhiên, ăn loại rau này sai cách có thể gây hại tới cơ thể.
Loại rau chứa đầy ký sinh trùng
Rau muống nhiều công dụng cho sức khỏe, tuy nhiên, chế biến sai cách sẽ gây hệ lụy với sức khỏe của bạn.
Sai lầm khi ăn trứng có thể gây ngộ độc
Trứng là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình nhưng không phải ai cũng biết cách bảo quản, chế biến món ăn này đúng, tốt cho sức khỏe.
Cách ăn trứng khiến cơ thể sinh bệnh
Trứng là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao nhưng nếu ăn quá nhiều hoặc chế biến sai cách sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, vậy ăn trứng thế nào là đúng?
Lý do người Nhật ăn nhiều cá sống nhưng vẫn khỏe mạnh, tuổi thọ cao
Cá sống tiềm ẩn nhiều nguy cơ với sức khỏe nhưng vẫn xuất hiện trong nhiều món ngon nổi tiếng của Nhật Bản như sushi, sashimi.
Nguyên tắc chế biến, bảo quản thực phẩm ngừa ngộ độc
Chế biến, bảo quản đồ ăn sai cách có thể làm lây lan vi khuẩn gây hại, tăng nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
WHO chuyển gấp 6 lọ thuốc giải độc Botulinum từ Thụy Sĩ về TP.HCM
Những lọ thuốc điều trị ngộ độc Botulinum đã về đến TP.HCM ngày 24/5 để cứu các bệnh nhân đang chờ thuốc từng giờ.
'Điểm mặt' 4 mối nguy sức khỏe khi ăn quá nhiều trứng
Trứng là một loại thực phẩm có nhiều chất bổ dưỡng và dễ chế biến, phù hợp với nhiều đối tượng nhưng tiêu thụ quá nhiều lại không tốt cho cơ thể.
6 sai lầm khi chế biến làm rau củ mất dinh dưỡng
Rau củ là nguồn thực phẩm lành mạnh tốt cho sức khỏe. Nhưng đôi khi, cách chế biến và thói quen sai lầm khiến rau củ mất dinh dưỡng và có thể làm bạn bị ngộ độc, ung thư.
Sai lầm gây chết người khi chế biến thịt cóc
Thịt cóc giàu dinh dưỡng nhưng chế biến sai cách có thể nhiễm độc tố từ da, mắt của loài động vật này gây chết người.
Tại sao hành, tỏi khiến mùi hôi nách nặng hơn?
Mặc dù không phải là nguyên nhân chính gây ra mùi cơ thể, hành, tỏi là yếu tố khiến mùi cơ thể nặng hơn.
Những sai lầm của cha mẹ khi trẻ chảy nước mũi
Dù là triệu chứng rất phổ biến, thậm chí ở cả người lớn, chảy nước mũi với trẻ nhỏ có thể diễn biến xấu nếu không được giải quyết sớm và phù hợp.
Đủ chiêu trò ‘hô biến’ biển số ôtô để né phạt nguội
Các tài xế “hô biến” chữ E thành F, số 0 được sửa thành 8… để né camera xử phạt nguội. Việc này vừa gây khó khăn cho công tác quản lý, vừa khiến nhiều người bị phạt oan.
Bánh xèo Cửa Bé - món ăn chạm hồn quê xứ
Không đợi cô bạn mời, tôi về Nha Trang, dành thời gian xuống Cửa Bé “mục sở thị” bánh xèo mà cô bạn tôi khăng khăng bảo vệ hồn quê xứ.