Chủ tiệm bị phạt 90 triệu, trả 383 triệu viện phí vì 149 người ngộ độc
Tiệm bánh mì Hồng Ngọc 12 ở Đồng Tháp bị phạt 90 triệu đồng, phải lo toàn bộ chi phí khám và điều trị cho 149 người ngộ độc.
372 kết quả phù hợp
Chủ tiệm bị phạt 90 triệu, trả 383 triệu viện phí vì 149 người ngộ độc
Tiệm bánh mì Hồng Ngọc 12 ở Đồng Tháp bị phạt 90 triệu đồng, phải lo toàn bộ chi phí khám và điều trị cho 149 người ngộ độc.
5 người ở TP.HCM co giật, suy hô hấp nghi do ngộ độc
Những bệnh nhân bị ngộ độc đều là nhân viên khuân vác hàng trong kho của một công ty, các bao hàng có chứa chất PAC, dùng để làm sạch hồ bơi.
Nồng độ methanol gây sốc trong vụ ngộ độc ở tiệc cưới tại Hà Nội
Chuyên gia chống độc lo ngại nhiều người khác trong đám cưới bị ngộ độc cồn công nghiệp, dù chưa có các biểu hiện cụ thể ra bên ngoài, mức độ tổn thương rất nặng đã ngấm từ bên trong.
Người đàn ông phải đi cấp cứu chỉ sau bữa nhậu
Các bác sĩ khoa Cấp cứu - Hồi sức tích cực và Chống độc, Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, đã tiếp nhận và xử trí thành công trường hợp người bệnh nguy kịch do ngộ độc rượu.
Bộ Y tế đề nghị truy tận cùng nguồn gốc rượu khiến 5 người ngộ độc
Trong số 5 ca ngộ độc được ghi nhận, một trường hợp tại Thái Nguyên và 4 người ở Thường Tín, Hà Nội. Họ cùng uống một loại rượu từ Thái Nguyên.
Vì sao hơn 120 công nhân ở Hải Phòng nhập viện sau bữa trưa?
Sở Y tế Hải Phòng xác định, hơn 120 công nhân Công ty CP đóng tàu Sông Cấm nhập viện sau bữa cơm trưa do ăn món cá thu ngừ kho, có hàm lượng Histamin cao gấp 40 lần cho phép.
Bộ Y tế yêu cầu đình chỉ bếp ăn khiến 127 người ngộ độc
Liên quan đến vụ ngộ độc khiến 120 công nhân nhập viện điều trị, Bộ Y tế yêu cầu đình chỉ ngay hoạt động bếp ăn tập thể Nhà máy Đóng tàu Sông Cấm, điều tra nguyên nhân.
Hơn 120 công nhân đóng tàu ở Hải Phòng nhập viện sau khi ăn cơm cá kho
Các bệnh viện, trung tâm y tế ở Hải Phòng đã tiếp nhận, đang điều trị cho 127 công nhân thuộc Công ty Cổ phần đóng tàu Sông Cấm với các biểu hiện nghi ngộ độc thực phẩm.
70 công nhân ở một nhà máy tại Hải Phòng đi cấp cứu sau bữa trưa
70 công nhân làm việc tại một nhà máy đóng tàu đang được cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng).
Món cá trong bữa ăn khiến 71 công nhân ở Nghệ An nhập viện có histamin
Liên quan vụ 71 công nhân ở Nghệ An phải cấp cứu sau bữa ăn trưa 28/5, Viện Kiểm nghiệm An toàn Vệ sinh Thực phẩm Quốc gia đã có kết quả kiểm nghiệm mẫu thức ăn.
Bé trai trong vụ ngộ độc bánh mì ở Đồng Nai đã tử vong
Sau một tháng điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM), bé trai 6 tuổi là bệnh nhân nặng nhất trong vụ ngộ độc bánh mì tại Đồng Nai đã không qua khỏi.
Có gì trong món canh chua giá khiến nhiều người ở Vĩnh Phúc vào viện
Vi khuẩn Bacillus Cereus được tìm thấy trong canh chua giá đỗ được xác định là nguyên nhân nghi ngờ ngộ độc thực phẩm cao nhất.
Hàng nghìn người bị ngộ độc thực phẩm chỉ trong 5 tháng đầu năm
Chỉ mới 5 tháng đầu năm, cả nước xảy ra 36 vụ ngộ độc thực phẩm, có nhiều vụ tướng đối lớn hàng trăm người phải nhập viện.
Gần 100 công nhân ở Đồng Nai phải cấp cứu sau bữa tối
Sau bữa ăn tối, gần 100 công nhân làm việc tại một công ty ở huyện Trảng Bom (Đồng Nai) phải đi cấp cứu với các biểu hiện nghi ngộ độc thực phẩm.
Bộ Y tế chỉ đạo khẩn vụ hàng trăm công nhân ở Vĩnh Phúc nghi ngộ độc
Tối 14/5, Bộ Y tế có văn bản yêu cầu đình chỉ ngay hoạt động bếp ăn tập thể của Công ty TNHH Shinwon Ebenezer Việt Nam (Vĩnh Phúc) sau khi nhiều công nhân nghi bị ngộ độc.
Tập trung nguồn lực điều trị 363 công nhân nghi ngộ độc ở Vĩnh Phúc
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đề nghị Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc tập trung nguồn lực tích cực điều trị cho 363 công nhân nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm.
Hơn 300 công nhân ở Vĩnh Phúc nghi bị ngộ độc sau bữa trưa
Sau khi ăn trưa tại Công ty TNHH Shinwon Ebenezer Việt Nam, các công nhân bị đau bụng, buồn nôn, có biểu hiện ngộ độc thực phẩm.
Đã tìm ra nguyên nhân gây ngộ độc bánh mì ở Đồng Nai
Salmonella và E.coli là hai vi khuẩn được tìm thấy trong các mẫu thực phẩm trong vụ ngộ độc tập thể sau khi ăn bánh mì tại Đồng Nai.
Công an vào cuộc vụ hàng trăm người ngộ độc sau khi ăn bánh mỳ
Ngày 3/5, đoàn công tác của Bộ Y tế do ông Nguyễn Hùng Long, Phó cục trưởng Cục An toàn thực phẩm làm trưởng đoàn, đã làm việc với Sở Y tế Đồng Nai.
Liên tiếp hàng loạt vụ ngộ độc tập thể, chuyện gì đang xảy ra?
Bên cạnh yếu tố nắng nóng kéo dài khiến thực phẩm nhanh hỏng, thói quen ăn uống và chế biến thực phẩm của đa số người Việt cũng là yếu tố nguy cơ cao.