Cách chế biến thực phẩm làm tăng nguy cơ ung thư
Theo nghiên cứu của Mỹ, nấu nướng ở nhiệt độ cao có thể phá hủy DNA của thực phẩm, ảnh hưởng người ăn.
1.254 kết quả phù hợp
Cách chế biến thực phẩm làm tăng nguy cơ ung thư
Theo nghiên cứu của Mỹ, nấu nướng ở nhiệt độ cao có thể phá hủy DNA của thực phẩm, ảnh hưởng người ăn.
‘Hai nhiều một ít’ làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường
Các nhà khoa học đã xác định được 3 yếu tố trong chế độ ăn uống có thể là nguyên nhân gây ra sự gia tăng mạnh số ca bệnh tiểu đường loại 2.
Bác sĩ chia sẻ loại thực phẩm giúp đánh bại bệnh tật và sống lâu hơn
Tiến sĩ William Li áp dụng chế độ ăn dựa trên thực phẩm tự nhiên kết hợp nền ẩm thực châu Á và Địa Trung Hải.
Gan nhiễm mỡ nguy hiểm ra sao?
Hội chứng gan nhiễm mỡ phát sinh thường do ăn uống không hợp lý, béo phì, tâm lý căng thẳng, sự thay đổi lối sống quá nhanh.
Sự thật bên trong những trại giảm cân cấp tốc ở Trung Quốc
Mới đây, một cô gái nặng 157 kg đã tử vong trong trại huấn luyện giảm cân khiến nhiều người lo sợ. Vậy bên trong trại huấn luyện giảm cân khủng khiếp đến mức nào?
Loại quả ăn mỗi ngày giúp giảm nguy cơ ốm đau
Nghiên cứu cho thấy ăn các loại thực phẩm có chứa flavonoid như táo có thể làm giảm nguy cơ ốm yếu, suy nhược, đặc biệt ở người lớn tuổi.
Lan tỏa thông điệp nâng cao sức khỏe qua ‘Chuyến xe Đề kháng’
Nhãn hàng Redoxon của Bayer Việt Nam vừa ra mắt Redoxon Kid Chew Vit C và Redoxon Chew Vit C dành cho trẻ em, người lớn, cung cấp vitamin C, hỗ trợ tăng đề kháng bảo vệ sức khỏe.
'Địa ngục' giảm cân thật sự đã gây chết người ở Trung Quốc
Hầu hết trại giảm cân chỉ chú trọng đến số cân nặng học viên giảm được, không quan tâm về chế độ dinh dưỡng hay thậm chí tính mạng của họ.
Loại axit amin được cho là giúp kéo dài tuổi thọ
Nghiên cứu mới của các nhà sinh vật học tại Đại học Columbia (Mỹ) chỉ ra rằng taurine có khả năng giúp làm chậm quá trình lão hóa và tăng tuổi thọ.
Quy tắc thanh lọc bằng nước ép trái cây
Nước ép trái cây tốt cho sức khỏe nhưng nếu uống mỗi ngày cả lít có thể gây tăng cân, béo phì.
Cơ bụng của Hoa hậu Lý Gia Hân ở tuổi 53
Lý Gia Hân được mệnh danh "Hoa hậu đẹp nhất xứ Cảng thơm". Ở tuổi ngoài 50, cô vẫn duy trì nhan sắc trẻ trung, vóc dáng gợi cảm.
8 thói quen ăn sáng gây hại cho sức khỏe
Bỏ bữa, ăn nhiều đường hay không uống đủ nước đều là những thói quen không tốt vào buổi sáng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
Thân hình tuổi 74 của nhà thiết kế Vera Wang gây sốt
Để giữ được thân hình thon gọn như thiếu nữ ở tuổi 74, nhà thiết kế Vương Vi Vi chú trọng chế độ ăn uống khoa học, tập luyện nhẹ phù hợp với sức khỏe.
Vừa giảm cân, vừa tận hưởng trọn vẹn cuộc sống
Giảm cân, duy trì vóc dáng thon gọn, mảnh mai quan trọng với nhiều người. Tuy nhiên, bạn cũng cần cân bằng giữa luyện tập, ăn uống lành mạnh và tận hưởng thú vui trong cuộc sống.
Cách uống nước ép cần tây tốt nhất
Thời điểm tốt nhất trong ngày để sử dụng nước ép cần tây là buổi sáng khi vừa ngủ dậy và trước bữa ăn 30 phút.
7 món cháo dành cho người tăng huyết áp
Kết hợp gạo tẻ và một số phương thuốc đông y, người bị tăng huyết áp có thể có những món cháo vừa dễ ăn vừa mang lại lợi ích sức khỏe.
Trẻ lười ăn rau, cha mẹ cần biết 7 mẹo giúp trẻ ăn nhiều rau hơn
Trẻ em hầu hết chỉ thích ăn đồ chiên, rán và không thích ăn rau, ăn quả. Vậy làm thế nào để giúp trẻ ăn đầy đủ rau và chất xơ giúp bé bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng?
Bổ sung kháng thể chủ động để củng cố nền tảng sức khỏe cho trẻ
Sữa mẹ là nguồn kháng thể tuyệt vời bảo vệ trẻ trong những năm tháng đầu đời. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển, trẻ cần nguồn dinh dưỡng lớn hơn để học hỏi về thế giới xung quanh.
Mùa nóng cảnh giác với nhiễm trùng do nhọt ở trẻ
Mụn nhọt cũng là một bệnh về da thường gặp ở trẻ nhất là về mùa nóng. Đây là tình trạng nhiễm trùng ở các nang lông, tổn thương viêm lan rộng ra xung quanh do tụ cầu vàng.
Chế độ ăn trong 2 tháng giúp người phụ nữ trẻ 11 tuổi
Các nhà khoa học khẳng định những thay đổi đơn giản trong chế độ ăn uống, tập thể dục và giấc ngủ có thể giảm tuổi sinh học của một người chỉ sau 8 tuần.