Loạt món ngon từ dừa nổi tiếng Việt Nam
Vì hương vị thơm ngon, nhiều món ăn được chế biến từ dừa trở nên phổ biến ở các tỉnh thành với giá tương đối rẻ.
96 kết quả phù hợp
Loạt món ngon từ dừa nổi tiếng Việt Nam
Vì hương vị thơm ngon, nhiều món ăn được chế biến từ dừa trở nên phổ biến ở các tỉnh thành với giá tương đối rẻ.
Các đặc sản từ dừa hút giới sành ăn
Dừa là loại trái cây được lòng tín đồ hảo ngọt. Bạn có thể trải nghiệm nhiều món ăn kết hợp nước cốt dừa, dừa nạo hay củ hũ dừa với hương vị thanh mát.
Chuối đập chấm cốt dừa nức tiếng miền Tây
Món chuối nướng của người Bến Tre khiến nhiều thực khách ăn một lần nhưng nhớ mãi vì hương vị đặc biệt.
Bánh bò dừa và loạt hương vị gợi nhớ tuổi thơ ở TP.HCM
Xôi bắp, bánh bò, bánh chuối... là những hương vị quen thuộc. Tín đồ ẩm thực Sài thành hãy bỏ túi các địa điểm sau để tận hưởng món ngon ngọt ngào này.
Những quán ăn trưa chuẩn cơm mẹ nấu cho sĩ tử ở TP.HCM
Nạp thêm năng lượng cho ca thi chiều tại những quán ăn trưa chuẩn cơm mẹ nấu gần các điểm thi sẽ giúp các sĩ tử tiết kiệm thời gian. 6 quán cơm dưới đây bạn có thể tham khảo.
Tép rang cốt dừa và loạt món miền Tây hút giới sành ăn
Ẩm thực miền sông nước níu chân du khách bởi hương vị dân dã. Tép rang, pizza, xôi... đều được chế biến theo kiểu mới lạ khiến nhiều người thích thú trải nghiệm.
Trái cây nướng và 4 kiểu thưởng thức hoa quả độc đáo
Trái cây là nguồn bổ sung nhiều loại vitamin cần thiết cho cơ thể. Tín đồ ăn uống có thể tha hồ trải nghiệm nhiều phiên bản ẩm thực lạ miệng từ chuối, ổi... để cảm nhận vị ngon.
Ốc nướng tiêu và loạt món dân dã ở Cần Thơ
Ẩm thực Tây Đô gây ấn tượng với nhiều món ăn hấp dẫn, có cách chế biến đặc trưng của vùng sông nước Nam Bộ như bánh cống, vịt nấu chao...
Đổi vị với những món ăn miền Tây được yêu thích tại TP.HCM
Nếu muốn khám phá ẩm thực miền Tây ngay tại TP.HCM, những gợi ý dưới đây sẽ thỏa mãn tâm hồn ăn uống của bạn.
Tré trộn và 4 món Sài thành kích thích vị giác
Thiên đường ẩm thực Sài thành hút tín đồ sành ăn bởi nhiều món ngon đường phố bình dân. Gỏi đu đủ, bắp xào, chuối nếp nướng… là những thức quà lạ vị, hấp dẫn.
Dân mạng thế giới khoe ảnh bánh nướng phiên bản lỗi
Trổ tài vào bếp trở thành trend của cư dân nhiều nước trong thời gian cách ly ở nhà. Ngoài món ăn đẹp mắt, người dùng khắp nơi cũng chia sẻ những thành phẩm trông có vẻ "sai sai".
Chuối đập miền Tây chấm cốt dừa thơm ngậy
Món chuối đập chấm cốt dừa gây thương nhớ với những du khách từng đến miền Tây. Dù ở nhà, bạn vẫn có thể tái hiện hương vị đặc biệt của chuối đập với công thức đơn giản.
7 cách biến tấu bánh mì cũ trở nên thơm ngon
Sau vài ngày mua, bánh mì thường bị khô cứng và dễ ngán. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn chế biến nhiều món ăn mới mẻ từ những ổ bánh cũ không ăn hết.
5 quán chè ngon giải nhiệt ở TP.HCM
Món chè được nhiều người ưa thích bởi sự phong phú và hương vị ngọt thanh, rất thích hợp với thời tiết nóng nực của Sài thành.
Những quán cơm ngon như nhà làm ở TP.HCM
Giữa nhịp sống hiện đại của TP.HCM, những quán ăn truyền thống với mâm cơm mang đậm hương vị Việt Nam là lựa chọn của nhiều người để tìm lại cảm giác ấm cúng, bình yên.
Đặc sản tảo xanh thu hoạch từ lòng sông ở Lào
Đến cố đô Luang Prabang của Lào, du khách có thể khám phá ẩm thực độc đáo nơi đây với các món như tảo xanh thu hoạch từ lòng sông, cá nướng muối, xúc xích thịt lợn...
Tiệm chuối nướng 15 m2 doanh thu chục triệu mỗi ngày ở Sài Gòn
Diện tích kinh doanh chỉ khoảng 15 m2, mỗi ngày tiệm chuối nướng ở đường Phan Đăng Lưu (quận Phú Nhuận) bán trung bình 500-600 quả, có hôm 1.000 quả, với doanh thu chục triệu đồng.
5 quán chè giá rẻ nhưng ngon khó đỡ ở Đà Nẵng
Đà Nẵng là một thiên đường với các tín đồ của món chè. Với mức bình dân, bạn sẽ có khá nhiều sự lựa chọn để thử như chè sầu, kem bơ, chè chuối...
Rủ nhau ăn chè từ bình dân đến sang chảnh cho ngày nóng bức ở TP.HCM
5 quán chè từ bình dân đến sang chảnh dưới đây có hẳn một thực đơn dài nhiều món ngon, đủ cho các tín đồ hảo ngọt giải nhiệt ngày nắng nóng.
Tự làm chuối nướng chocolate thơm ngon tới mức 'gây nghiện'
Món chuối nướng chocolate có phần vỏ bột chiên giòn tan, nhân trong ngọt thơm, thích hợp làm trong bữa ăn sáng hay bữa phụ mỗi ngày.