Mức độ nguy hiểm của 2 loại vi khuẩn gây ngộ độc ở Nha Trang
Trên thực tế, Salmonella và E.Coli không còn xa lạ và là tác nhân gây ra nhiều vụ ngộ độc trước đó.
327 kết quả phù hợp
Mức độ nguy hiểm của 2 loại vi khuẩn gây ngộ độc ở Nha Trang
Trên thực tế, Salmonella và E.Coli không còn xa lạ và là tác nhân gây ra nhiều vụ ngộ độc trước đó.
Xu hướng chọn mua tủ lạnh của các gia đình hiện đại
Bên cạnh thiết kế sang trọng, các gia đình hiện đại ưu tiên chọn mua tủ lạnh có khả năng diệt khuẩn, khử mùi, trang bị tiện ích mới và tiết kiệm điện năng.
Ba nguyên tắc chớ bỏ qua để tránh ngộ độc thực phẩm
Ngộ độc thực phẩm có nhiều nguyên nhân khác nhau với triệu chứng, biểu hiện lâm sàng và cách điều trị khác nhau. Nguyên nhân nào cũng có thể gây tử vong khi quá nặng.
Ba vi khuẩn gây ngộ độc cho trẻ em ở trường iSchool Nha Trang
Nhiễm vi khuẩn Bacillus cereus có thể gây nôn mửa hoặc tiêu chảy. Trong khi đó, người nhiễm vi khuẩn Escherichia coli thường bị đau quặn bụng, tiêu chảy ra máu, thậm chí suy thận.
Thủ phạm không ngờ gây tích mỡ bụng
Một trong những thực phẩm chế biến mà các chuyên gia khuyến cáo không nên xuất hiện trong bữa ăn khi bạn giảm cân là thực phẩm đóng hộp.
4 món đồ để trữ thực phẩm xịn như phụ nữ Hàn
Dùng hộp đựng có nắp, giấy nến chia ngăn hay tủ lạnh tích hợp 2 dàn lạnh độc lập, ngăn đông mềm tiện lợi… là bí quyết để người Hàn Quốc giữ thực phẩm luôn tươi ngon.
Hana Ban Mê, vua cá hồi và sự trăn trở về vị ngon nguyên bản
Dù là cá hồi hay rau củ, vua cá hồi Thác Bạc Trần Chung Hưng và Hana Ban Mê đều mong muốn hương vị nguyên bản của nguyên liệu được thưởng thức trọn vẹn bởi người dùng.
Thực phẩm hết hạn có thực sự là ‘đồ bỏ đi’?
Thời hạn sử dụng thực phẩm không giống nhau, một số cần được tuân thủ nghiêm ngặt, ngược lại, một số không nhất thiết phải như vậy, theo nghiên cứu từ ĐH Quốc gia Singapore.
Dinh dưỡng đúng cách giúp phòng ngừa bệnh không lây nhiễm
Hội thảo của Stada Việt Nam mang đến cho khách mời những giải pháp hữu ích để thiết lập chế độ dinh dưỡng đúng cách, phòng ngừa bệnh lý nguy hiểm.
Bộ trưởng TTTT: 'Không có bộ, ngành nào độc quyền trên môi trường số'
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng khẳng định Bộ Thông tin và Truyền thông không quản lý lấn sân sang các ngành khác trên môi trường số và không bộ, ngành nào độc quyền trên môi trường số.
Đón đầu xu hướng công nghệ với loạt thiết bị LG tại IFA 2022
Tiếp tục mang đến những sản phẩm tiêu biểu, LG được kỳ vọng góp phần mang đến lựa chọn thông minh, thiết thực, giúp cuộc sống người dùng tốt đẹp hơn mỗi ngày.
Những thực phẩm không nên bảo quản trong tủ lạnh
Tủ lạnh giúp bảo quản thực phẩm sống và chế biến sẵn khỏi bị thối rữa nếu để trong nhiệt độ phòng. Tuy nhiên, không phải loại thực phẩm nào cũng nên để trong tủ lạnh.
Nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm vào mùa hè
Thời tiết nắng nóng của mùa hè dễ khiến thực phẩm bị nhiễm khuẩn, ôi thiu, làm gia tăng nguy cơ ngộ độc cho người sử dụng.
Dấu hiệu cần cho trẻ đi khám ngay khi bị tiêu chảy cấp
Bác sĩ Nguyễn Thị Huyền cho hay trẻ bị tiêu chảy, nếu để lâu, kéo dài sẽ gây ra hiện tượng mất nước và điện giải, nặng có thể trụy mạch do giảm thể tích và tử vong.
Nguyên nhân gây tiêu chảy vào mùa hè
Mất nước, ngộ độc thực phẩm là những nguyên nhân phổ biến khiến bạn dễ bị tiêu chảy khi nhiệt độ tăng cao vào mùa hè.
Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn chúc mừng Zing News ngày 21/6
Theo Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phạm Anh Tuấn, báo chí phải luôn phản ánh dòng chảy thông tin một cách trung thực, khách quan, vô tư và phân tích có chiều sâu.
Trúng hơn 400.000 USD nhờ lấy tuổi con, cháu để mua vé số
Joseph Eonta (69 tuổi) bất ngờ khi trúng số tiền lớn. Ông dự định dùng tiền thưởng để trả hóa đơn và mua chiếc ôtô mới.
Sai lầm khi bảo quản thịt cá trong tủ lạnh
Theo bác sĩ Dương Thị Kim Loan, thời gian bảo quản đối với các loại thịt, cá tươi không nên quá 24 giờ để đảm bảo độ tươi ngon.
Dấu hiệu nhận biết thức ăn bị ôi thiu
Thực phẩm bị thay đổi màu sắc, mốc xanh, đỏ hoặc có mùi hôi là những dấu hiệu nhận biết chúng đã bị ôi thiu cần vứt bỏ ngay lập tức.
Cách bảo quản thực phẩm an toàn, tươi lâu
Bảo quản đúng cách không chỉ giúp thực phẩm tươi lâu hơn mà còn ngăn ngừa vi khuẩn gây hại phát triển.