Giấy bạc bọc thực phẩm có gây hại cho sức khỏe?
Nhiều người lo ngại nhôm từ giấy bạc có thể ngấm vào đồ ăn và gây hại cho sức khỏe.
185 kết quả phù hợp
Giấy bạc bọc thực phẩm có gây hại cho sức khỏe?
Nhiều người lo ngại nhôm từ giấy bạc có thể ngấm vào đồ ăn và gây hại cho sức khỏe.
4 bí quyết tiết kiệm thời gian nấu nướng cho mẹ bận rộn
Dù bận rộn với công việc mỗi ngày, phụ nữ hiện đại vẫn có thể chu toàn chuyện bếp núc khi biết cách tận dụng thiết bị công nghệ, app đi chợ và công thức gia vị nấu ăn hoàn chỉnh.
7 món ăn lạ không phải ai cũng dám thử
Mặc dù có kết cấu kỳ lạ, nặng mùi hay hương vị khó thưởng thức, những món ăn này vẫn rất phổ biến và được nhiều người yêu thích.
Những câu chuyện trong căn bếp
“Ăn tối cùng chef và nói chuyện bếp”, “Khi bếp vắng lò” hay “Chuyện hai căn bếp” là những ấn phẩm viết về chủ đề xoay quanh căn bếp.
Công thức cháy nổ trong phim của Michael Bay
Đạo diễn Michael Bay chia sẻ câu chuyện đằng sau những cảnh cháy nổ hoành tráng trong phim của mình. Ông so sánh các cảnh phim với một bàn ăn thịnh soạn.
Cách chuẩn bị bữa ăn công sở không cần nấu
Nếu muốn tiết kiệm thời gian chế biến hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm nấu nướng, công thức chuẩn bị bữa ăn đơn giản dưới đây là gợi ý lý tưởng.
Đầu bếp Việt đắt hàng đơn online dịp Tết
Dù sở hữu những chuỗi nhà hàng lớn, các đầu bếp này vẫn đặc biệt để tâm đến mảng bán sản phẩm online. Theo họ, đây là xu thế phải nắm bắt để đem về doanh thu lớn.
Đón Tết lớn với hoạt động nâng cao thể chất tại nhà
Bên cạnh những lo toan dịp cuối năm, việc tự chăm sóc sức khỏe và tinh thần của bản thân cũng cần được chú ý để đón năm mới trọn vẹn.
Cẩm nang đón Tết xa nhà trong dịch Covid-19
Để Tết xa nhà vẫn trọn vẹn, bạn có thể gửi quà chúc mừng năm mới đến người thân qua các trang thương mại điện tử hay thử sức tự nấu các món truyền thống.
Người trẻ Trung Quốc không đi chợ
Theo chuyên gia, các khu chợ truyền thống ở xứ tỷ dân đối diện nguy cơ bị xóa sổ nếu không thu hút được người mua hàng trẻ tuổi.
Những bóng hồng ở tuyến đầu chống dịch tại TP.HCM
Trong số những nữ tình nguyện viên, có cô gái lặn lội từ Hà Nội vào TP.HCM, có người chia tay con nhỏ để xung phong lên tuyến đầu.
Hàng quán mở lại, người trẻ vẫn thích tự nấu ăn tại nhà
Quán xá đã mở lại song Bùi Anh Thiết vẫn giữ thói quen tự nấu nướng ở nhà. Chàng kỹ sư còn chuẩn bị đồ ăn trưa để mang lên văn phòng mỗi ngày.
Bartender ở TP.HCM mở tiệm ốc, làm shipper, chờ được quay lại quầy bar
Khi các quán bar ở TP.HCM chưa được hoạt động trở lại, nhiều bartender phải làm công việc khác để trang trải cuộc sống. Đa số đều mong sớm được quay lại với công việc yêu thích.
Đầu bếp sao Michelin bị tố đạo văn
Nữ đầu bếp Elizabeth Haigh bị tố không chỉ ăn cắp công thức nấu nướng mà còn "chiếm đoạt hồi ký" từ cuốn sách của tác giả Sharon Wee.
Hậu đại dịch, người trẻ yêu bếp, tự nấu ăn nhiều hơn
Từ thói quen ăn hàng hay mua đồ làm sẵn, trong đại dịch, nhiều người trẻ bắt đầu tự nấu ăn nhiều hơn, coi đây là thú vui trong cuộc sống và giúp tiết kiệm.
Giảng viên ở TP.HCM dạy online tại bếp ăn từ thiện
Khi nhiều người đang tất bật nấu nướng, các thầy cô còn lại ôm máy tính lên lớp với sinh viên. Công việc này lặp lại hơn 2 tháng nay với các giảng viên của ĐH Nguyễn Tất Thành.
Công thức nấu món Việt của Kiều Trinh Xíu
Những ngày giãn cách, Kiều Trinh có nhiều thời gian vào bếp chuẩn bị bữa ăn cho cả gia đình. Nữ diễn viên cho biết cô hứng thú với công thức làm bánh xèo, cơm tấm, bánh cuốn...
Rủ cả xóm mua trà sữa để giảm phí giao hàng
Sau khoảng thời gian tự nấu nướng tại nhà, một số người trẻ đặt đồ ăn sẵn thay đổi hương vị. Để tiết kiệm chi phí, họ thường mua nhiều phần một lúc, rủ hàng xóm đặt cùng...
Mẹ và bé tiếp sức cộng đồng mùa dịch từ bếp nhà
Những khoảnh khắc đáng nhớ khi mẹ và bé cùng vào bếp có thể góp sức gửi trao nhiều “bữa ăn trọn vẹn” đến lực lượng y tế tuyến đầu và các hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch.
Người trẻ nấu xôi thưởng thức ngày thu
Những phần xôi nóng hổi, giàu năng lượng không quá khó để bạn trổ tài trong ngày giãn cách.