Điều gì khiến thực khách quay lại nhà hàng của bạn lần nữa?
Món tủ chính là một yếu tố thu hút thực khách, khiến họ quay lại nhà hàng và trở thành khách quen trong tương lai. Hãy tạo ra một thực đơn thú vị, với những món ăn ngon miệng.
122 kết quả phù hợp
Điều gì khiến thực khách quay lại nhà hàng của bạn lần nữa?
Món tủ chính là một yếu tố thu hút thực khách, khiến họ quay lại nhà hàng và trở thành khách quen trong tương lai. Hãy tạo ra một thực đơn thú vị, với những món ăn ngon miệng.
Nữ nhân viên văn phòng sáng đi làm, tối tập pilates
Cô gái 27 tuổi với "thâm niên" làm văn phòng suốt 3 năm nhưng vẫn duy trì vóc dáng cân đối nhờ ăn uống, tập luyện tích cực, khoa học.
Ăn thế nào để tránh bệnh tật, tăng cân ngày Tết
Ăn cân đối các nhóm chất và bổ sung đủ nước giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, tránh tình trạng tăng cân, tăng mỡ sau Tết.
Hầm bò với rau củ nóng hổi cho mùa đông
Chỉ với chút công chuẩn bị, bạn có thể tự làm được nồi bò hầm rau củ thơm ngon, ngọt nước. Món ăn thích hợp dùng trong những ngày tiết trời lạnh.
5 sai lầm phổ biến khi làm steak
Nhiều người tự tin chế biến beefsteak tại nhà. Tuy nhiên, một số sai lầm khó nhận ra có thể khiến món ngon trở nên khó nuốt.
Cách dùng tỏi để chữa bệnh hiệu quả
Khi được dùng hàng ngày, tỏi hỗ trợ và củng cố cơ thể theo những cách mà không một loại thảo dược nào làm được.
5 món đồ điện lạnh giảm mạnh dịp 6/6 cho hội ‘nghiện nhà’
Hội “nghiện nhà” sẽ cần những món đồ điện lạnh chất lượng, hiện đại, giảm giá sâu dịp 6/6 để có thể tận hưởng không gian sống thoáng mát, thoải mái giữa mùa hè nóng nực.
Khai trương khu nghỉ dưỡng cao cấp bên sông Sài Gòn
Ngày 7/3, khu nghỉ dưỡng boutique sang trọng bên sông Sài Gòn khai trương, hứa hẹn mang đến trải nghiệm độc đáo.
Hàng lẩu, nướng tấp nập khách trong ngày rét đậm
Trong tiết trời giá lạnh kỷ lục, các hàng quán kinh doanh món ăn đặc trưng của mùa đông được nhiều bạn trẻ chọn là điểm đến để thưởng thức những món ăn nóng hổi.
Nấu cháo từ món bánh chưng Tết
Sau Tết, cách xử lý thức ăn thừa luôn là vấn đề nan giải. Nhiều người nội trợ chia sẻ món ăn sáng tạo chế biến từ nguyên liệu có sẵn những ngày Tết.
Chef Nickie Trần gợi ý món ngon khỏe lành ngày Tết
“Gỏi phá xuân rộn rã”, “Lẩu sức khoẻ”, “Cá quấn chặt may mắn”… là những món ăn Tết khỏe lành nằm trong bộ 21 công thức món Tết an hòa của chef Nickie Trần.
Bếp trưởng Norbert Ehrbar gợi ý 3 cách chế biến thịt gà Mỹ
Trong không khí Noel cận kề, bếp trưởng, cố vấn ẩm thực Norbert Ehrbar gợi ý 3 thực đơn chế biến với thịt gà Mỹ để cung cấp đủ dinh dưỡng cho cả nhà trong mùa lễ hội.
Tôm hùm baby nướng bơ tỏi kèm sốt tiêu xanh
Hương thơm của bơ tỏi cộng chút cay từ sốt tiêu xanh là sự kết hợp hoàn hảo với tôm hùm baby. Bạn có thể thử làm món này để đãi gia đình trong những ngày lạnh cuối năm.
3 món ấm nóng kết hợp cùng kim chi cho ngày lạnh
Kim chi là món ngon có nguồn gốc từ Hàn Quốc mang nhiều lợi ích cho sức khỏe. Trong mùa lạnh, bạn có thể chế biến nguyên liệu này thành những món ấm nóng kích thích vị giác.
Đón Giáng sinh sớm với món đá bào ở TP.HCM
Những ngày này, bạn có thể thỏa mãn vị giác với món đá bào tươi mát, ngọt ngào để hòa cùng không khí lễ Noel đang ngập tràn trên từng góc phố.
Giới trẻ rủ nhau đi ăn hàng khi Hà Nội trở lạnh
Nhiều món ngon như ốc luộc, bánh khoai, cà phê trứng có thể thưởng thức quanh năm ở Hà Nội, song đặc biệt được giới trẻ ưa thích, tìm ăn vào những ngày thủ đô chuyển lạnh.
Những món gỏi đặc trưng các vùng miền
Không chỉ là món ăn quen thuộc của người Việt, gỏi còn trở thành đặc sản nổi tiếng ở nhiều địa phương với những nguyên liệu đặc trưng, dễ tìm.
Lực lượng trực chốt làm nhiệm vụ, đồ ăn hãy để dân lo
Hơn một tuần qua, lực lượng trực chốt kiểm soát dịch Covid-19 ở phường Chánh Nghĩa (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) được cặp vợ chồng ở địa phương tặng những món ăn khác nhau mỗi ngày.
Cách làm thạch dưa hấu đơn giản
Thạch rau câu dưa hấu ngon, đẹp mắt là món tráng miệng mang cảm giác mát lạnh cho ngày hè oi bức.
Chế độ ăn giữ dáng của 9 vận động viên Olympic Tokyo
Bên cạnh việc tập luyện nghiêm ngặt, dàn vận động viên còn tuân thủ những thực đơn lành mạnh, tốt cho cơ thể.