6 đặc sản trứ danh mùa thu Nhật Bản
Trời vào thu se lạnh, thưởng thức những món ngon đậm hương vị xứ sở anh đào là trải nghiệm khó quên với thực khách. Đó là súp đựng ấm trà, khoai nướng, hồng sấy...
71 kết quả phù hợp
6 đặc sản trứ danh mùa thu Nhật Bản
Trời vào thu se lạnh, thưởng thức những món ngon đậm hương vị xứ sở anh đào là trải nghiệm khó quên với thực khách. Đó là súp đựng ấm trà, khoai nướng, hồng sấy...
Tới Đà Lạt (Lâm Đồng) vào mùa thu, khi tiết trời mát mẻ, trong lành, bạn có thể thưởng thức 5 món ngon mang hương vị đặc trưng dưới đây.
4 tiệm lẩu viên ngon giá 100.000 đồng ở TP.HCM
Lẩu viên là món ăn đổi vị hấp dẫn vào những ngày TP.HCM đổ mưa. Bạn có thể ghé 4 tiệm dưới đây để thưởng thức món ăn này với giá từ 100.000 đồng.
Món ăn dân dã cho buổi chiều thu Hà Nội
Tiết trời thu mát mẻ, người Hà Nội thường tìm đến các hàng quán vỉa hè để thưởng thức những món ăn vặt đặc trưng, gợi nhớ hương vị tuổi thơ.
4 món mắm trứ danh của người miền Tây
Từ mắm, người miền Tây đã chế biến nhiều đặc sản ngon được du khách yêu thích như lẩu, đồ kho, chưng.
Ấm bụng với 6 quán cháo nóng hổi cho ngày mưa Hà Nội
Thời tiết lành lạnh của những ngày mưa rất thích hợp cho bạn thưởng thức bát cháo nóng thơm ngon. Dưới đây là 6 quán cháo mà du khách không thể bỏ qua ở Hà Nội.
Loạt món ngon ấm nóng cho ngày Hà Nội mưa bão
Những ngày Hà Nội mưa gió là dịp để bạn cùng hội cạ cứng lai rai đủ món ấm bụng. Bạn có thể lưu lại một số địa chỉ gợi ý dưới đây để thưởng thức.
Cách làm bánh hành hải sản chuẩn vị Hàn
Bánh hành hải sản thơm phức, béo ngậy chấm tương chua ngọt sẽ là món ăn lý tưởng cho những ngày mưa mát trời.
Nước có truyền thống ăn ngỗng quay dịp Giáng sinh
Tại nước này, nhiều món ăn, thức uống hấp dẫn, hợp với tiết trời giá lạnh mùa đông đã trở thành phần không thể thiếu trong mỗi mùa Giáng sinh, ví dụ như ngỗng quay, bánh gừng...
Khách sạn xa xỉ bậc nhất Paris, phòng hoàng gia giá 25.000 USD/đêm
Tọa lạc tại trung tâm thời trang cao cấp ở Paris, Plaza Athénée được biết đến là một trong những khách sạn đắt đỏ và sang trọng bậc nhất thủ đô nước Pháp.
Cua sống ướp tương và 6 món đặc trưng của mùa thu xứ Hàn
Không chỉ nổi tiếng với khung cảnh lãng mạn khi lá vàng bao phủ khắp nơi, mùa thu xứ Hàn còn thu hút du khách bởi loạt món ăn hấp dẫn, đặc sắc.
Ngày mưa mỏi tay lướt mạng xã hội, bạn có đói lòng khi chỉ thấy đồ ăn?
Mạng xã hội chắc chắn là mối hiểm họa lớn cho những chiếc bụng đói ngày mưa, khi cứ lướt đến đâu là món ngon xuất hiện đến đó, từ lẩu cay, mì trộn đến 7749 thể loại trà sữa.
Bánh ú tro và các loại hoa quả cho mâm cúng Tết Đoan ngọ
Mỗi dịp Tết Đoan ngọ, người Việt Nam tất bật chuẩn bị mâm cúng gia tiên phù hợp để diệt sâu bọ. Gợi ý sau sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn cho mâm cúng chay tịnh trong gia đình.
Thịt lợn nhiễm sán, các món ngon từ cá lên ngôi
Thịt lợn nhiễm sán khiến các loại cá được ưu tiên cho bữa ăn hàng ngày. Những món ngon như cá hồi áp chảo, cá chép om dưa... được nhiều gia đình yêu thích lựa chọn.
6 món ngon phải thử khi đến Nhật Bản ngắm hoa anh đào
Mùa hoa anh đào tại Nhật Bản năm 2019 dự báo đến sớm hơn bình thường. Nếu đến xứ sở mặt trời mọc mùa xuân này, bạn đừng quên thử những món ăn địa phương nổi tiếng sau.
Cơm nắm và những món đẹp không nỡ ăn từ hoa anh đào Nhật Bản
Loài hoa anh đào lâu nay đã trở thành nguyên liệu chính trong nhiều món ăn ở xứ sở Phù Tang. Sự tinh tế trong cách trang trí khiến người ta chỉ muốn nhìn mà không nỡ bỏ vào bụng.
Tết Dương mưa rét khó đi chơi, ở nhà ăn gì cho ấm bụng?
Hà Nội rét đậm, Sài Gòn mưa lớn, thời tiết dịp lễ không ủng hộ việc đi du lịch. Bạn có thể ở nhà nhâm nhi những món ngon dễ làm, ngồi xem phim tận hưởng kỳ nghỉ bên người thân.
Nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình từ góc bếp nhỏ
Xã hội hiện đại, mọi thứ đều nhanh gọn. Dịch vụ ship đồ ăn tận nhà phát triển nhanh chóng. Nhưng những bữa ăn ấy khó mang lại cảm giác ấm áp như bữa cơm từ căn bếp gia đình.
Chuối nếp nướng, bánh sắn sưởi ấm những ngày thu se lạnh
Tiết trời bắt đầu chuyển lạnh là lúc món nướng lên ngôi, trở thành sự lựa chọn số một của giới trẻ Hà thành mỗi khi tụ tập bạn bè.
Những món ăn mang hơi thở mùa thu Nhật Bản
Chia món ăn theo mùa là một điểm đặc biệt, khác lạ của ẩm thực Nhật Bản. Vào mùa thu, khi lá phong bắt đầu nhuộm đỏ, những món ăn có màu đỏ, vàng ấm áp sẽ "lên ngôi".