Căn bệnh khiến người mắc tử vong sau khi khóc ra máu
Sau cơn sốt và khóc ra máu, người bệnh có thể rơi vào hôn mê, lú lẫn và thường tử vong vào tuần thứ hai.
370 kết quả phù hợp
Căn bệnh khiến người mắc tử vong sau khi khóc ra máu
Sau cơn sốt và khóc ra máu, người bệnh có thể rơi vào hôn mê, lú lẫn và thường tử vong vào tuần thứ hai.
Tử vong sau khi khóc ra máu ở Tây Ban Nha
Căn bệnh mà người này mắc phải do bọ ve mang virus truyền sang. Nó khiến người mắc khóc ra máu kèm theo đau đớn và những vấn đề về tiêu hóa.
Món ăn có nguy cơ dẫn đến ung thư
Hệ vi khuẩn đường ruột của người Nhật khó tiêu hóa được thịt nên ăn nhiều thịt sẽ làm xáo trộn môi trường hệ vi khuẩn đường ruột và gia tăng nguy cơ mắc ung thư.
Yếu tố khiến nhiều người mắc ung thư đại trực tràng
Trong những năm gần đây, ung thư đại trực tràng ngày càng trẻ hóa và đe dọa tính mạng của người bệnh nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời.
Loại virus có thể gây tử vong tới 40% chỉ sau cơn sốt
Người mắc căn bệnh này sẽ lên cơn sốt đột ngột kèm theo đau đầu, mệt mỏi, nhạy cảm với ánh sáng. Tỷ lệ tử vong của bệnh khá cao và rơi vào tuần thứ hai sau khi có triệu chứng.
Chất béo tốt - dinh dưỡng quan trọng đối với sự phát triển của trẻ
Chất béo, đặc biệt là chất béo lành mạnh, nắm giữ nhiều vai trò quan trọng đối với sự phát triển của trẻ. Bổ sung chất béo tốt đúng và đủ sẽ hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện.
Gom gần 2 tấn mỡ lỏng bốc mùi bán ra thị trường
Khoảng gần 2 tấn mỡ hôi thối đang vận chuyển đi bán lại cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm vừa bị cơ quan chức năng Hải Dương phát hiện và ngăn chặn.
12 lợi ích sức khỏe của món thịt vịt trong mâm cỗ Tết Đoan Ngọ
Vịt là loài gia cầm thường được chế biến thành thức ăn quen thuộc hàng ngày. Đặc biệt, thịt vịt rất phổ biến trong mâm cỗ cúng Tết Đoan Ngọ.
Xuất tinh thường xuyên có giảm nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt?
Tiền liệt tuyến đóng vai trò quan trọng trong quá trình xuất tinh. Nhiều người tin rằng xuất tinh thường xuyên có thể giúp giảm nguy cơ ung thư tại vị trí này.
Covid-19 thay đổi thói quen dinh dưỡng như thế nào?
Hậu Covid-19, nhiều người có xu hướng sử dụng đạm nguồn gốc từ thực vật để đảm bảo chế độ ăn uống lành mạnh, thúc đẩy quá trình hồi phục sức khỏe.
Khi nào thức ăn nhanh gây hại cho cơ thể?
Không phải bất kỳ thức ăn nhanh nào cũng là thực phẩm chứa nhiều năng lượng hay gây hại cho cơ thể.
3 gợi ý tăng cường sức khỏe hậu Covid-19
Sức khỏe suy giảm, khó thở là di chứng nhiều người gặp hậu Covid-19. Những vấn đề này ảnh hưởng lâu dài đến chất lượng cuộc sống.
Nguyên tắc xây dựng thực đơn giúp trẻ tăng đề kháng trong mùa dịch
Trong giai đoạn giao mùa và dịch bệnh Covid-19 vẫn còn phức tạp, việc chăm sóc tốt về mặt dinh dưỡng sẽ giúp trẻ tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm.
Chế độ ăn uống ngăn ngừa suy dinh dưỡng hậu Covid-19
Người bệnh Covid-19 thường mệt mỏi, chán ăn, cơ thể suy yếu. Vì vậy, họ dễ bị thiếu chất, suy dinh dưỡng sau khi khỏi bệnh.
Nên cho trẻ thừa cân, béo phì ăn gì sau khi mắc Covid-19?
Phụ huynh nên lưu ý đến chế độ dinh dưỡng cho trẻ thừa cân, béo phì sau khi khỏi Covid-19.
Làm gì để giảm các vấn đề hậu Covid-19 ở trẻ em?
Con tôi chỉ bị ho sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính với nCoV. Tuy nhiên, tôi rất lo cháu sẽ bị gặp các triệu chứng hậu Covid-19. Tôi nên làm gì để hạn chế khả năng này?
Giá cả tăng cao, người tiêu dùng từ Mỹ đến Ấn Độ 'thắt lưng buộc bụng'
Giá từ bánh mì, thịt đến dầu ăn tăng vọt trên thế giới, buộc các cửa hàng phải tăng giá hoặc giảm kích cỡ món ăn. Giá quá đắt đỏ còn khiến nhiều người tiêu dùng không dám mua hàng.
Loại virus gây tử vong lên tới 40% xuất hiện tại Anh
Cơ quan An ninh Y tế Vương quốc Anh (UKHSA) vừa thông báo về một phụ nữ tại nước này được chẩn đoán mắc bệnh sốt xuất huyết Crimean-Congo, sau chuyến du lịch đến Trung Á.
Những thực phẩm F0 nên bổ sung khi điều trị tại nhà
Khi nhiễm SARS-CoV-2 trong những ngày Tết, F0 vẫn cần có thực đơn ăn uống cân đối và an toàn, tránh xa chất kích thích.
EU sẽ kiểm tra dư lượng Ethylene Oxide trong mì ăn liền Việt Nam
Mì ăn liền nhập khẩu từ Việt Nam là mặt hàng mới được EU bổ sung vào danh mục kiểm tra chất cấm. Quy định dự kiến có hiệu lực từ ngày 6/1/2022.