Chợ 'số' - giải pháp công nghệ cho nhu cầu hiện đại
Từ kênh mua hàng tưởng chừng chỉ dành cho người trẻ, chợ “số” đã len lỏi vào cuộc sống của nhiều gia đình, bà nội trợ vì sự thuận tiện, nhanh chóng và phù hợp xu hướng.
637 kết quả phù hợp
Chợ 'số' - giải pháp công nghệ cho nhu cầu hiện đại
Từ kênh mua hàng tưởng chừng chỉ dành cho người trẻ, chợ “số” đã len lỏi vào cuộc sống của nhiều gia đình, bà nội trợ vì sự thuận tiện, nhanh chóng và phù hợp xu hướng.
Món mì ramen nguyên con ếch gây sốc ở Đài Loan
Dù ếch là nguyên liệu quen thuộc trong các món ăn Trung Quốc, nhiều thực khách vẫn bất ngờ và không dám thử món mì có phần ếch nguyên da, nguyên con được đặt chính giữa bát.
Đầu bếp Mỹ ca ngợi rau củ và việc ăn uống theo mùa
Với sách “6 mùa”, tác giả khuyến khích ăn theo mùa bởi ăn đúng thời vụ giúp chúng ta tận hưởng những hương vị tốt đẹp nhất mà đất trời ban tặng.
3 món canh từ cua đồng có tác dụng giải nhiệt, bồi bổ sức khỏe
Thời tiết nắng nóng thường gây ra tình trạng mệt mỏi chán ăn, dưới đây là 3 món canh cua đồng có tác dụng giải nhiệt, bồi bổ sức khỏe rất tốt.
Lợi ích bất ngờ từ thực phẩm có lượng đường gần như bằng không
Tảo biển và nấm là các loại thực phẩm giàu chất xơ thực vật và lượng đường gần như bằng không.
Chin-su cùng đầu bếp 'Top Chef Việt Nam' sáng tạo tác phẩm ẩm thực
Là thương hiệu gia vị và ẩm thực có hơn 20 năm phục vụ người tiêu dùng, Chin-su mong muốn nâng tầm vị ngon, lan tỏa niềm tự hào về văn hóa ẩm thực Việt.
Bích Phương 'phốt' người nhà trên chương trình thực tế đầu tay
Chương trình “Hành trình rực rỡ” khởi động chặng đầu tiên ở mảnh đất rồng Quảng Ninh. Trong tập 1, khán giả đã nhiều phen cười ra nước mắt bởi sự duyên dáng của dàn cast.
7 món cháo dành cho người tăng huyết áp
Kết hợp gạo tẻ và một số phương thuốc đông y, người bị tăng huyết áp có thể có những món cháo vừa dễ ăn vừa mang lại lợi ích sức khỏe.
Cuộc tái ngộ bất ngờ sau tiếng gõ cửa định mệnh ở Mỹ
Nhiều tháng sau khi tiếp đón một nhóm khách Hàn Quốc mắc kẹt trong cơn bão tuyết “quái vật” ở ngoại ô New York, cặp vợ chồng Mỹ đã được chào đón như những người hùng khi đến Seoul.
Những thực phẩm trở nên độc hại nếu bị nấu quá chín
Một số thực phẩm như mật ong, ớt chuông, bông cải xanh nên được ăn sống hoặc nấu ở nhiệt độ thấp để giữ được vị ngon và giá trị dinh dưỡng.
‘Nữ hoàng phim ngoại tình’ gây chú ý ở tuổi 56
Trở lại sau thành công của “Thế giới hôn nhân”, Kim Hee Ae thành tâm điểm chú ý không chỉ nhờ diễn xuất mà còn bởi ngoại hình trẻ trung ở tuổi U60.
Du khách tự nấu vì đồ ăn ở Phú Quý quá ngọt
Đảo Phú Quý hấp dẫn du khách bởi nhiều địa điểm đẹp, con người gần gũi và thân thiện. Tuy nhiên ẩm thực nơi này khiến nhiều du khách gặp khó khăn khi tìm kiếm quán phù hợp khẩu vị.
Làng rau rực rỡ ở Hội An thu hút khách Tây
Không chỉ là vựa rau lớn của khu vực Quảng Nam, Đà Nẵng, làng rau Trà Quế đã trở thành điểm du lịch nổi tiếng nhờ nét đẹp giản dị từ hoạt động nông nghiệp.
Làm thế nào khi trẻ bắt chước trào lưu ăn thức ăn của chó trên mạng?
Thức ăn cho chó an toàn với vật nuôi nhưng có thể gây ra mối đe dọa sức khỏe nghiêm trọng cho trẻ em trong khi trẻ lại thường tò mò, thích bắt chước clip mình thấy trên mạng.
Bữa ăn gia đình ở những nơi có chi phí sống đắt đỏ nhất Việt Nam
Trong khi Thu Trang ưu tiên nấu một lần ăn hai bữa, vợ chồng Huỳnh Liên tranh thủ về quê mua thực phẩm, Như Quỳnh lên sẵn thực đơn cho cả tuần để tối ưu chi phí.
Nhà hàng đồ Hoa ngon bậc nhất thế giới không ở Trung Quốc
Nhà hàng Trung Quốc 3 sao Michelin duy nhất nằm tại thành phố không nói tiếng Hoa - Tokyo, Nhật Bản.
Cô gái trổ tài nấu 30 mâm cơm cả tháng không trùng món nào
Với chị Kim Dung (Lâm Đồng), việc vào bếp hàng ngày là cơ hội để chị trổ tài nấu các món ngon. Chị có thể lên thực đơn cho mâm cơm 30 ngày có các món không trùng lặp.
Chàng trai mất nhiều năm phục dựng món ăn cổ truyền Hà Nội
Không chỉ là đầu bếp có tiếng bởi tay nghề nấu ăn, anh Nguyễn Phương Hải còn được biết đến là người dành hết tâm huyết để phục dựng nhiều món ăn Hà Nội thất truyền.
3 địa chỉ ‘phá cách’ của ẩm thực đảo quốc sư tử
Bên cạnh tôn vinh các yếu tố di sản đặc trưng, sự biến tấu và phá cách trong lĩnh vực ẩm thực mở ra cánh cửa cho thực khách trải nghiệm niềm cảm hứng hiện đại và độc đáo.
Tranh cãi khi trường để học sinh tự mang gạo, củi đi nấu ăn
Thay vì cho trẻ mang đồ ăn làm sẵn tại nhà, trường này lại cho học sinh tự mang nguyên liệu để nấu ăn trong buổi dã ngoại.