Giữa lúc giá thực phẩm tăng vọt, nhiều hãng gà rán Hàn Quốc “lội ngược dòng” giảm giá mạnh để tạo cơn sốt, song hiệu quả của chiến dịch này vẫn là câu hỏi còn bỏ ngỏ.
2.353 kết quả phù hợp
Giữa lúc giá thực phẩm tăng vọt, nhiều hãng gà rán Hàn Quốc “lội ngược dòng” giảm giá mạnh để tạo cơn sốt, song hiệu quả của chiến dịch này vẫn là câu hỏi còn bỏ ngỏ.
Lựa chọn khó khăn của người Anh
Lạm phát ở Anh đã tăng lên mức cao nhất trong suốt 40 năm qua, khiến người dân phải tìm cách xoay xở như chọn các siêu thị giá rẻ, cắt giảm thịt trong bữa ăn và dự trữ xà phòng.
Chi tiết 10 bữa ăn hàng ngày của HLV thể hình Claire P. Thomas
Claire P. Thomas là người có ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực sức khỏe và thể thao. Để có được cơ bụng 6 múi, người đẹp đã tuân theo chế độ ăn nghiêm ngặt.
Nhiều người trẻ quen với việc ăn tối một mình
Với Tú Duyên, ăn một mình đôi lúc là sự lựa chọn. Nhiều tối, sau khi làm việc mệt nhoài, cô chỉ muốn tận hưởng thời gian yên tĩnh, không cần nói chuyện hay giao tiếp với ai.
YOO Inspired by Starck - thương hiệu của huyền thoại thiết kế
Là nhà thiết kế đương đại có tầm ảnh hưởng, cái tên Philippe Starck đã trở thành thương hiệu và những sản phẩm do ông tạo tác trở thành niềm khao khát của công chúng toàn cầu.
Doanh nhân rời Mỹ, đi 40 nước làm 'du mục số'
Jesse Schoberg đã lập kế hoạch tài chính để có thể đi khắp nơi và không quay trở lại Mỹ.
TikToker review sai sự thật, chủ nhà hàng có thể kiện
Theo luật sư, các TikToker review đồ ăn cần có trách nhiệm với phát ngôn của mình khi đánh giá về cơ sở dịch vụ ăn uống nếu không muốn có khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Thấy bạn bè kiếm được tiền từ TikTok, Thanh Huyền (22 tuổi, quận 5, TP.HCM) nghỉ việc văn phòng để quay video. 3 tháng qua, cô lo lắng vì không có thu nhập.
Doanh số bán hàng trực tuyến trên Gojek của các quán ăn tăng gấp 3 lần
Theo số liệu từ Gojek, tình hình kinh doanh của các cửa hàng trên nền tảng đặt đồ ăn trực tuyến GoFood có sự phục hồi, tăng trưởng đáng kể sau thời kỳ khó khăn.
TikToker gọi thừa mứa đồ ăn chỉ để ghi hình
Trong một lần ghé thăm quán quen tại quê nhà Hải Phòng, Dương Anh Hoàng (25 tuổi, giáo viên ở Hà Nội) bất ngờ khi nhìn thấy chồng đĩa bánh đúc tàu thừa mứa, bị vứt bỏ.
TP.HCM kiểm tra đồng loạt quán rượu, bia sau sự cố ngộ độc
Từ 15/8 đến hết năm, TP.HCM sẽ mở đợt cao điểm kiểm tra công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trong kinh doanh và sử dụng rượu, bia, đồ uống có cồn.
Cách giảm 5 kg trước ngày cưới
Chỉ cần tuân thủ theo 5 nguyên tắc trong một tháng, bạn có thể lấy lại vóc dáng, tự tin vào ngày trọng đại.
Phạt nhà hàng Mr Bao hơn 26 triệu đồng sau vụ ngộ độc rượu
Cơ quan chức năng vừa lập biên bản xử phạt nhà hàng Mr Bao do không có giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm, đồng thời sử dụng nguyên liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Không thể kết luận nguyên nhân khiến 34 du khách ngộ độc ở Đà Nẵng
Theo cơ quan chức năng Đà Nẵng, vì không lấy được mẫu thực phẩm lưu của bữa ăn nên không đủ chứng cứ kết luận nguyên nhân gây ra ngộ độc thực phẩm, khiến 34 du khách nhập viện.
Chủ nhà hàng ở TP.HCM: 'Chúng tôi không đôi co với TikToker'
Cách đây không lâu, chi nhánh trên đường Phan Xích Long (quận Phú Nhuận) của chuỗi nhà hàng Mộc Vị Quán nhận đánh giá tiêu cực từ một TikToker có hơn 57.000 người theo dõi.
Khách Việt chi 20 triệu đồng cho kỳ nghỉ 8 ngày ở Bali
Bali (Indonesia) có diện tích rộng, dành 7-8 ngày cũng chưa đủ để khám phá hết hòn đảo yên bình này.
4 tiệm chay cho mùa Vu Lan ở TP.HCM
Tháng 7 âm lịch hàng năm, nhiều thực khách có thói quen lựa chọn món chay lành mạnh, dinh dưỡng cho các bữa ăn.
Nguồn gốc số rượu khiến 2 người tử vong ở TP.HCM
Đại diện nhà hàng khai bình 5 lít ghi chữ “Rượu” được một nhân viên cũ mua tại tiệm tạp hóa và được cất trong kho. Khi các nhân viên đem ra uống thì bị ngộ độc.
TikToker và quán ăn, từ đối tác tới đối đầu
Từng là quan hệ đôi bên cùng có lợi, nhiều blogger ẩm thực và quán ăn giờ đây đối đầu nhau. Nhiều nhà hàng thậm chí cấm cửa TikToker vì clip review tiêu cực trên mạng xã hội.
Kiểm tra 300 quán ăn ở Đà Nẵng sau vụ 34 du khách bị ngộ độc
Sau vụ đoàn khách du lịch bị ngộ độc, Ban Quản lý An toàn thực phẩm Đà Nẵng lập danh sách khoảng 300 cơ sở cung cấp dịch vụ ăn uống trên địa bàn để theo dõi thường xuyên.