Canh hàu sữa nấu chua - món ăn bổ dưỡng cho các ông chồng
Canh hàu sữa nấu chua không chỉ có mùi vị đặc biệt thơm ngon mà còn là món ăn rất bổ dưỡng cho sinh lực dồi dào.
557 kết quả phù hợp
Canh hàu sữa nấu chua - món ăn bổ dưỡng cho các ông chồng
Canh hàu sữa nấu chua không chỉ có mùi vị đặc biệt thơm ngon mà còn là món ăn rất bổ dưỡng cho sinh lực dồi dào.
Cách làm nem nướng ăn mãi không ngán
Nem nướng được tẩm ướp cùng các loại gia vị thấm đều trong xiên thịt, ăn kèm với rau sống, hoa quả chua chát, nước chấm chua ngọt tạo hương vị khó quên, ăn mãi không ngán.
Nấu món tủ từ 'gia vị quốc dân' cùng food blogger
Không phải là đầu bếp chuyên nghiệp nhưng Hương Chóe, Vinh Binô vẫn sở hữu khá nhiều mẹo nấu ăn hữu ích, cùng các món tủ với nước mắm - nguyên liệu được coi như "gia vị quốc dân".
Bếp trưởng bật mí 4 món gỏi mát ruột, chống ngán ngày Tết
Ngày Tết ăn uống linh đình, đôi lúc ta thèm chút gỏi (nộm) thanh mát. Các bếp trưởng bật mí cho độc giả Zing một số công thức làm gỏi đơn giản sau đây.
Làm gỏi bắp bò mầm cải chỉ tốn 15 phút
Thịt bắp bò giòn ngon kết hợp với vị hăng hăng của mầm cải và vị chua ngọt của nước sốt, tạo ra món ăn lý tưởng cho bữa cơm ngày Tết mà không khiến bạn tốn quá nhiều công sức.
Món ăn ngon không chỉ nhờ vào độ tươi mới của nguyên liệu mà quan trọng hơn cả là sử dụng gia vị hợp lý. Vậy bạn đã biết cách nêm nếm để tạo ra các tuyệt phẩm ẩm thực tại gia?
Những món bánh rán thơm lừng cho ngày thu sang đông tới
Tiết trời se lạnh là lúc bạn cần tìm đến những món bánh chiên vàng nóng hổi cho ấm bụng. Những món bánh lót dạ chiều muộn sẽ làm ta thêm yêu Hà Nội mỗi khi gió về.
Báo Tây gợi ý một tối ăn chơi thư thả ở Hà Nội
Tạp chí Saveur của Mỹ đã lên lịch trình cho một buổi tối ở Hà Nội, với nhiều trải nghiệm thú vị xoay quanh chuyện ăn uống như thưởng thức cà phê trứng, ăn bún bò hay uống bia hơi.
Tự làm bánh xèo thơm ngòn, giòn rụm tại nhà
Vỏ bánh giòn quyện với vị thơm dịu của đỗ xanh ăn kèm nước mắm chua ngọt và rau sống sẽ là món ngon được cả gia đình yêu thích.
Những đặc sản Việt khiến khách Tây mê mệt
Ẩm thực là một trong những yếu tố thu hút du khách quốc tế đến Việt Nam, trong đó có nhiều món ăn được yêu thích và ca ngợi.
5 quán bánh căn làm xao lòng người Sài Thành
Bánh căn là món ăn vô cùng quen thuộc và được yêu thích ở TP.HCM. Những chiếc bánh vàng ruộm, thơm ngon và hấp dẫn sẽ khiến cho thực khách không thể nào quên.
Khám phá thiên đường ăn vặt chỉ có ở Hải Phòng
Mọi người thường truyền tai nhau rằng "Hải Phòng là đất ăn chơi" quả không sai. Nếu ghé thăm thành phố này, chỉ việc ăn và chơi cũng khiến bạn quên lối về.
5 món Việt không thể ngon nếu thiếu nước mắm
Với người xa xứ, không gì bằng ngày trở về được thưởng thức hết hương quê. Bên chén nước mắm đậm vị truyền thống, những món ngon từ Bắc chí Nam hiện lên rất đỗi thân thuộc.
Ẩm thực Việt 3 miền thổi hồn vào MV mới của Noo Phước Thịnh, Lou Hoàng
Trong MV của Noo Phước Thịnh, Lou Hoàng, ngoài cảnh đẹp, khán giả nhận ra vị quê nhà không chỉ qua các món ăn thuần túy mà còn từ loại gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt: nước mắm.
Bánh ít trần nhân tôm - đặc sản đúng vị 'xứ Nẫu'
Trong những ngày nắng nóng, nếu ngại ăn cơm, bạn có thể vào bếp trổ tài làm món bánh ít trần nhân tôm để cùng cả nhà đổi vị.
Đi tìm hương vị Sài Gòn len lỏi giữa đất Hà thành
Dù cách xa hơn nghìn cây số, những món ăn từ TP.HCM vẫn vẹn nguyên hương vị, làm thỏa lòng thực khách Hà Nội yêu mến ẩm thực phương Nam.
Truy tìm những hàng bánh gối nổi tiếng Hà Nội
Bánh gối là món không thể thiếu của tín đồ ăn vặt, là thứ bánh đặc sản của Hà Nội. Muốn ăn bánh gối ngon phải ăn đúng địa điểm, đúng vị mới là sành ăn.
Những món bánh dân dã của ẩm thực Việt
Bánh bò, bánh tằm bì, bánh chén... đều là những món bánh dân dã quen thuộc với bao thế hệ người Việt.
Làm cơm gà tại nhà, vừa đơn giản vừa ngon
Không thể cùng gia đình đến Hội An để thưởng thức món cơm gà nổi tiếng, tại sao bạn không thử vào bếp để làm món ăn này chiêu đãi cả nhà?
Những món hủ tiếu hải sản quen thuộc của người Sài Gòn
Thành phần, cách chế biến khác nhau, song mỗi món hủ tiếu hải sản đều có sức hút nhất định và đều là những món "lâu không ăn thấy nhớ" của người TP.HCM.