8X thành công với độc chiêu mổ cá ngừ trăm cân bán giá rẻ
Khởi nghiệp khi trong tay chỉ có 20 triệu đồng, sau hơn một năm kinh doanh, đến nay Trần Quân đã gây dựng được 2 cửa hàng thực phẩm sạch với chiêu mổ cá ngừ vào cuối tuần.
634 kết quả phù hợp
8X thành công với độc chiêu mổ cá ngừ trăm cân bán giá rẻ
Khởi nghiệp khi trong tay chỉ có 20 triệu đồng, sau hơn một năm kinh doanh, đến nay Trần Quân đã gây dựng được 2 cửa hàng thực phẩm sạch với chiêu mổ cá ngừ vào cuối tuần.
38 công nhân nhập viện cấp cứu sau bữa cơm trưa
Sau bữa cơm trưa tại công ty, hàng loạt công nhân có biểu hiện chóng mặt, buồn nôn, đi ngoài…và phải nhập viện cấp cứu.
Rau quả Trung Quốc: Bí hiểm 'chất lạ'
Có đến 2.000 hóa chất bảo vệ thực vật, bảo quản rau quả được sử dụng nhưng các labo xét nghiệm ở Việt Nam mới chỉ “đọc tên” được hơn 600 loại.
Những vụ phát hiện trứng gà biến dị, có dấu hiệu lạ
Không ít lần người tiêu dùng phát hoảng khi bắt gặp những loại trứng biến dị có cấu tạo, màu sắc, chất lượng và hình dáng khác thường.
Cách phân biệt cá tươi với cá tẩm hoá chất
Để giữ hải sản tươi lâu, một số nơi dùng hóa chất để tẩm ướp. Người dùng nên biết cách phân biệt thực phẩm an toàn với các sản phẩm vẻ ngoài bắt mắt nhưng chứa chất độc hại.
Nhật ký của nữ nhà báo mắc kẹt giữa chiến trường Syria
"Tất cả có thể biến mất trong tích tắc. Nếu biết trước điều đó, tôi đã không sợ hãi việc yêu thương và dấn thân trong cuộc đời", Francesca Borri tâm sự.
Công nghệ tẩy trắng dừa tươi ở Hà Nội
Để làm trắng dừa sau khi gọt lớp vỏ xanh cứng bên ngoài, một số điểm kinh doanh tại Hà Nội chọn cách ngâm vào dung dịch tẩy không mùi, không vị.
Người giàu Trung Quốc đua nhau rời đất nước
Giới nhà giàu Trung Quốc đang di cư ồ ạt ra nước ngoài bất chấp việc nền kinh tế phát triển mạnh và chủ nghĩa dân tộc lên ngôi.
Ô mai thơm ngon nhờ hóa chất độc hại
Hiện nay, ô mai là một trong những món ăn vặt khá phổ biến đối với mọi lứa tuổi nhưng có thể chứa hóa chất gây nguy hại cho người tiêu dùng.
20 căn bệnh đáng sợ nhất thế giới (kỳ 2)
Các bộ phận trên cơ thể một số người bỗng nhiên hóa đá trong khi số khác nhiễm vi khuẩn ăn thịt người và chỉ có thể cắt bỏ phần cơ thể hoại tử để bảo toàn mạng sống.
150.000 đồng/kg lá cẩm nấu xôi ngũ sắc cúng Rằm tháng bảy
Một bó lá cẩm tươi 3 lạng giá 50.000 đồng, 1 kg gạo nếp dùng hết 0,5 kg lá. Lá cẩm tươi tím, đỏ, hoa vàng... để nấu xôi ngũ sắc đang được không ít chị em tìm mua trong dịp rằm này.
Phát hiện chất nghi gây ung thư trong cốc, hộp xốp
Các nhà khoa học cảnh báo, một hóa chất được sử dụng trong cốc xốp, hộp đựng cơm bằng xốp và các đồ chứa thực phẩm dùng 1 lần khác, có thể gây ung thư.
Thành triệu phú nông dân nhờ nuôi chim cút
Xã Đại Mạch, Đông Anh (Hà Nội) có hơn 100 hộ gia đình nuôi chim cút. Trong số đó, không ít người làm giàu từ loài gia cầm này, thu hàng trăm triệu mỗi năm.
Vì sao Trung Quốc không thể thành siêu cường?
Trỗi dậy trở thành siêu cường thay thế Mỹ dẫn dắt thế giới đang là khát vọng cháy bỏng của Trung Quốc. Tuy nhiên, mục tiêu này vấp phải vô số trở ngại.
Nhà hàng nằm trên đỉnh lò đốt rác thải ở Đài Loan
Nhà hàng Star Catcher không có mùi hôi thối, khói và khí thải độc hại phát ra từ lò, chỉ có quang cảnh tuyệt đẹp và thực phẩm hấp dẫn.
Chàng trai có biệt tài Photoshop độc đáo
Nhờ tài Photoshop độc đáo, Martín De Pasquale khiến cộng đồng mạng choáng ngợp với những bức hình phóng to, cắt lìa đầu, nhân bản người.
Nho Lào muối ớt có chất độc hại
Kết quả xét nghiệm 5 mẫu nho Lào muối ớt cho thấy, tất cả đều chứa phẩm màu Tartrazine độc hại và có hàm lượng Natri benzoat gấp 2 lần mức cho phép.
Hơn 100 trẻ vào bệnh viện vì ngộ độc thực phẩm ở Trung Quốc
Một vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra tại trường mẫu giáo ở tỉnh Hải Nam, Trung Quốc hôm qua khiến 109 trẻ vào bệnh viện.
Bánh kẹo Trung Quốc bại trận trước 'đại gia' Việt
Dù theo đuổi chính sách hàng giá rẻ nhưng bánh kẹo Trung Quốc vẫn bị các đại gia Việt như Kinh Đô, Bibica hay Hải Hà đánh bại.
Bí mật của nước ép, sinh tố giá rẻ
Để có lợi nhuận cao nhất, nhiều quán giải khát ở TP.HCM đang sử dụng trái cây Trung Quốc để chế biến sinh tố, nước ép.