Việc bổ sung đủ chất dinh dưỡng, chất lỏng có thể giúp người bị sốt nhanh khỏi bệnh và sớm lấy lại sức.
279 kết quả phù hợp
Việc bổ sung đủ chất dinh dưỡng, chất lỏng có thể giúp người bị sốt nhanh khỏi bệnh và sớm lấy lại sức.
Thực phẩm gây nguy cơ ung thư số một
Nhiều thực phẩm là những món ăn quen thuộc hàng ngày lại có nguy cơ gây mắc bệnh ung thư cao.
Chế độ ăn nhiều thực phẩm giàu chất dinh dưỡng có thể giúp bảo vệ sức khỏe gan và hỗ trợ chức năng gan tối ưu. Tuy nhiên, tiêu thụ nhiều có thể khiến gan xuống sức khỏe trầm trọng.
Những món ăn càng hâm nóng, càng tích tụ chất độc
Hâm nóng thực phẩm là cách giúp chúng ta đun lại thức ăn khi đã để trong tủ lạnh. Tuy nhiên, không phải đồ ăn nào đã qua chế biến cũng có thể hâm nóng lại.
Tác dụng ít người biết của cà phê
Ngoài việc giúp cho tinh thần tỉnh táo, lấy lại sự sảng khoái sau những phút giây mệt mỏi, cà phê còn mang tới nhiều lợi ích khác cho sức khỏe.
Đùi heo muối giá trăm triệu bổ dưỡng đến mức nào?
Nổi lên gần đây trong nhiều video trên mạng xã hội, đùi heo muối cao cấp đang là món ăn được nhiều người quan tâm gần đây khi có giá lên tới trăm triệu đồng.
Tràn lan rao bán đùi heo muối Tây Ban Nha
Đùi heo muối được chế biến và phân loại rất phức tạp ở Tây Ban Nha. Nhưng tại Việt Nam, món ăn này đang được bày bán tràn lan trên mạng xã hội và các sàn thương mại điện tử.
Những 'quả lựu đạn đường ruột'
Những thực phẩm có thể gây hại cho đường tiêu hóa tác động không nhỏ tới thể chất. Bạn nên đọc qua danh sách này và hạn chế ăn chúng.
Thực phẩm gây nguy cơ ung thư số một
Những thực phẩm quen thuộc như thịt đỏ, đồ chế biến sẵn, rượu bia có thể trở thành tác nhân chính gây ung thư mà bạn không hay biết.
Thực phẩm hàng đầu gây hại thận
Để bảo vệ thận luôn khỏe mạnh, bạn nên giảm tiêu thụ các loại thực phẩm giàu muối, đường, nước ngọt hay rượu bia.
Thực phẩm hàng đầu giúp giảm nguy cơ ung thư
Một số loại thực phẩm đặc biệt tốt như hạt óc chó hay cà chua được chứng minh có nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm giảm nguy cơ gây ung thư.
Thực phẩm cần tránh khi bị viêm xoang
Những người bị viêm xoang nên tránh hoặc hạn chế ăn sữa chua, chuối, thịt đỏ, đường tinh chế vì chúng có thể làm tăng sản xuất đờm, gây tắc nghẽn và viêm nghiêm trọng hơn.
Yếu tố làm tăng nguy cơ mắc tiểu đường loại 2 ở trẻ
Cháu tôi năm nay 10 tuổi, có dấu hiệu béo phì và rất lười vận động. Cháu có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2 không khi gia đình tôi có người từng bị căn bệnh này?
Chất tạo ngọt trong nước ngọt ăn kiêng có nguy cơ gây ung thư
Aspartame, chất tạo ngọt phổ biến trong thức uống các hãng nổi tiếng như Coca-Cola, Sprite, Fanta, đang bị nghi ngờ có khả năng gây ung thư.
Những món ăn không nên kết hợp với nhau
Bạn không nên ăn cam quýt cùng sữa, thịt nguội với phô mai để tránh gây hại cho sức khỏe.
Masan Group vào top 50 doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2023
Tập đoàn Masan được vinh danh ở hạng mục “Quản lý tài nguyên bền vững” và “Nền tảng quản trị rủi ro nổi bật” tại lễ công bố Top 50 doanh nghiệp phát triển bền vững 2023.
7 thói quen có thể giúp bạn ‘thoát’ khỏi cái chết từ bệnh tim mạch
Chọn các thực phẩm có màu sắc cầu vồng, ưu tiên ngũ cốc nguyên hạt và hạn chế đường là các biện pháp tốt nhất bảo vệ bạn khỏi bệnh tim mạch.
‘Hai nhiều một ít’ làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường
Các nhà khoa học đã xác định được 3 yếu tố trong chế độ ăn uống có thể là nguyên nhân gây ra sự gia tăng mạnh số ca bệnh tiểu đường loại 2.
Người bị tiểu đường thai kỳ nên và không nên ăn gì?
Để có thai kỳ khỏe mạnh, điều quan trọng là phải ăn uống đúng cách. Nếu bị tiểu đường thai kỳ, phụ nữ cần cẩn thận hơn trong chế độ ăn uống.
Những tác hại cho sức khỏe của việc ăn quá nhiều xúc xích
Xúc xích là món ăn phổ biến được nhiều người yêu thích, tuy nhiên khi ăn nó thời gian dài sẽ gây hại cho sức khỏe chúng ta.