Coca-Cola thu hồi hàng loạt sản phẩm ở khắp châu Âu
Coca-Cola đã thu hồi sản phẩm tại một số quốc gia trên khắp châu Âu sau khi phát hiện nồng độ clorat cao có nguy cơ gây nguy hại sức khỏe.
2.958 kết quả phù hợp
Coca-Cola thu hồi hàng loạt sản phẩm ở khắp châu Âu
Coca-Cola đã thu hồi sản phẩm tại một số quốc gia trên khắp châu Âu sau khi phát hiện nồng độ clorat cao có nguy cơ gây nguy hại sức khỏe.
Vì sao 'trắng' xe chở sầu riêng tươi xuất khẩu Trung Quốc?
Theo thông tin từ cơ quan chức năng tại các cửa khẩu của tỉnh Lạng Sơn, từ 16/1 đến nay, hầu như không có xe chở mặt hàng sầu riêng quả tươi xuất khẩu qua các cửa khẩu của tỉnh.
Thầy giáo Mỹ bán truyện tranh Việt tại phố sách Tết Hà Nội
Giữa phố sách Hà Nội vào những ngày nghỉ Tết, gian hàng của thầy giáo Everett Porter với bộ truyện "Kanyen" đã thu hút nhiều độc giả.
Phát hiện cơ sở sang chiết khí N2O
Lực lượng Cảnh sát phản ứng nhanh 113, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Quảng Ninh kiểm tra phát hiện cơ sở sang chiết khí N2O trên địa bàn phường Hà Khẩu, TP Hạ Long.
Bí kíp muối dưa hành chuẩn cho ngày Tết
Trong bữa cỗ ngày Xuân, đĩa dưa hành nhìn thật khiêm tốn, có lẽ cũng vì là món ăn rẻ tiền, nhưng nó lại được nhiều người ưa thích.
Vì sao dịp Tết nhiều người dễ ngộ độc thực phẩm?
Ngộ độc thực phẩm là hội chứng cấp tính xảy ra khi người dân ăn, uống phải thức ăn có chất độc. Họ thường có triệu chứng buồn nôn, nôn, đau bụng, tiêu chảy… trường hợp nặng có thể dẫn tới tử vong.
Công điện bảo đảm an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán
Ngày 22/1/2025, Phó Thủ tướng Lê Thành Long ký Công điện số 05/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán và Lễ hội xuân năm 2025.
Mẹo ăn không tăng cân dịp lễ Tết
Mâm cỗ ngày Tết thường có rất nhiều thực phẩm nhiều năng lượng. Nếu chúng ta không biết cách cân bằng chế độ ăn sẽ rất dễ tăng cân, dù đã khống chế lượng thức ăn nạp vào cơ thể.
Thịt gà chứa lượng lớn chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe nhưng bạn cần lưu ý cách rã đông, chế biến và bảo quản.
Thu hơn nghìn tỷ, Thế Giới Di Động tuyên bố đứng nhất chuỗi mẹ và bé
Thế Giới Di Động đánh giá Avakids hiện là chuỗi bán lẻ mẹ và bé có doanh thu bình quân cửa hàng cao nhất Việt Nam, với mức 1,8 tỷ đồng/cửa hàng/tháng vào cuối năm 2024.
Để bếp là nơi hài hòa đa trải nghiệm, thăng hoa cảm xúc khi về nhà
Trong bức tranh gia đình hiện đại, căn bếp là khởi nguồn của những bữa ăn đong đầy yêu thương. Vị trí “trái tim” trong tổ ấm vì lẽ đó cũng được chăm chút nhiều hơn.
Phòng chống ngộ độc thực phẩm dịp Tết Nguyên đán và mùa lễ hội
Năm 2024, ngành y tế kiểm tra 354.820 cơ sở, phát hiện 22.073 cơ sở vi phạm về an toàn thực phẩm. Lực lượng công an đã khởi tố 62 vụ (tăng gần 88%) với 97 bị can (tăng hơn 185%).
Cách chế biến thịt gà ngon, an toàn
Việc chuẩn bị, bảo quản và nấu thịt gà đúng cách rất quan trọng. Nếu không, nó có thể trở thành nguồn gây bệnh.
Các loại rau làm gỏi ngon nhưng chứa đầy giun sán
Rau sống là nguyên liệu quan trọng trong các món gỏi nhờ hương vị tươi ngon, hấp dẫn. Tuy nhiên, một số loại rau thường dùng có thể là "ổ chứa" giun sán nếu không được sơ chế kỹ.
Ngày Tết, ăn dưa hành muối thế nào để tốt cho sức khỏe?
Dưa hành muối là một trong những món ăn giúp kích thích tiêu hóa, giúp tiêu thụ, chuyển hóa các chất béo từ thực phẩm, nhất là trong dịp Tết.
Cách rã đông thịt tưởng đúng hóa ra sai lầm
Rã đông thực phẩm không đúng cách có thể khiến vi khuẩn có hại phát triển và thậm chí gây ngộ độc thực phẩm.
C.P. Việt Nam cùng triệu gia đình Việt đón mùa 'Tết cơm nhà'
Mâm cơm đoàn viên luôn là ký ức đẹp của mùa Tết với những giây phút cả gia đình cùng nhau quây quần bên những món ngon đậm đà bản sắc.
Bị nhắc nhở vệ sinh an toàn thực phẩm, siêu thị ở TP.HCM nói gì?
Siêu thị MM Mega Market cho biết sẽ khắc phục ngay các vấn đề còn tồn tại và làm việc sát sao hơn với nhà cung cấp.
Sân bay Tân Sơn Nhất vào cao điểm đón 4 triệu lượt khách dịp Tết
Gần một tháng phục vụ cao điểm Tết Ất Tỵ 2025, sân bay Tân Sơn Nhất dự kiến đón hơn 4 triệu lượt khách, tăng hơn 5% so với cùng kỳ năm ngoái.
Một sai lầm khi chế biến thịt gà dễ gây ngộ độc thực phẩm
Hầu hết người nội trợ đều có thói quen rửa thịt gà trước khi nấu. Tuy nhiên, điều này vô tình khiến vi khuẩn lây lan ra xung quanh, tăng nguy cơ ngộ độc thực phẩm.