8 món ăn làm lên tên tuổi của đầu bếp thế kỷ Joel Robuchon
Robuchon là người sỡ hữu nhiều sao Michelin nhất trên thế giới, với chuỗi nhà hàng được đánh giá cao. Ông nổi tiếng với những món ăn không quá cầu kỳ nhưng có vị ngon tinh tế.
165 kết quả phù hợp
8 món ăn làm lên tên tuổi của đầu bếp thế kỷ Joel Robuchon
Robuchon là người sỡ hữu nhiều sao Michelin nhất trên thế giới, với chuỗi nhà hàng được đánh giá cao. Ông nổi tiếng với những món ăn không quá cầu kỳ nhưng có vị ngon tinh tế.
'Đầu bếp thế kỷ' Joel Robuchon qua đời ở tuổi 73
Đầu bếp nổi tiếng thế giới Joel Robuchon vừa qua đời ở tuổi 73 vì ung thư, sau hơn một năm điều trị khối u tuyến tụy.
Bộ đôi đầu bếp sở hữu nhà hàng đạt sao Michelin đến Việt Nam
Cặp vợ chồng đầu bếp tài năng Rupert và Carrie Blease sẽ có mặt tại khách sạn The Reverie Saigon từ 4/7 đến 7/7 để giới thiệu các món ăn từng đoạt giải thưởng của mình.
Khi các đầu bếp trình diễn kỹ năng nấu ăn thượng thừa
Tuyển tập những màn trình diễn kỹ năng "nhanh như máy" của các đầu bếp trong khắp thế giới.
Đầu bếp - xu hướng nghề nghiệp đang nở rộ
Với sức hút từ cơ hội việc làm, học nấu ăn để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp đang là xu hướng nghề nghiệp toàn cầu được nhiều bạn trẻ lựa chọn.
‘Cơn ghen của Lọ Lem’ - cơn vui của Trần Lực
Bằng niềm tin, rằng chất lượng vở diễn sẽ kéo khán giả, Trần Lực dựng vở kịch kinh điển của Moliere theo hình thức mới, mang hơi thở đương đại, vui vẻ.
10 phòng khách sạn nhà giàu cũng chưa dám ở
Giá nghỉ một đêm ở những căn phòng dành cho giới siêu giàu này có thể bằng tổng thu nhập trung bình trong năm của một người Mỹ và lên đến tiền tỷ nếu tính theo đồng của Việt Nam.
Đùi cừu nướng khổng lồ - món ngon cuối tuần cho mọi cuộc hẹn
Vị thịt cừu đậm đà, quyện trong hương mocktail thơm nồng sẽ giúp những cuộc hẹn cuối tuần bên người thương, gia đình thêm ấm cúng và trọn vẹn.
Nếm thử canh Kungfu, đậu phụ thiết bản tại nhà hàng trên cao
Tọa lạc tại tầng 33-34 khách sạn 5 sao với tầm nhìn ra sông Hàn, nhà hàng Hải Cảng Đà Nẵng truyền tải trọn vẹn tinh hoa ẩm thực Á Đông trong thực đơn phong phú.
10 lý do Bali trở thành điểm đến lý tưởng nhất năm 2017
Trang web du lịch lớn nhất thế giới TripAdvisor bình chọn Bali là điểm đến lý tưởng nhất năm 2017. Điều này không bất ngờ với những du khách từng tới hòn đảo xinh đẹp ở Indonesia.
‘Hành trình gia vị Việt’ lên báo Mỹ
Thời báo The New York Times vừa đăng tải bài viết nói về Chiếc thìa vàng - cuộc thi ẩm thực chuyên nghiệp đã diễn ra 5 mùa và vừa kết thúc mùa mới nhất vào tháng 12/2016.
3 nguyên tắc phối hợp rượu vang cho thực đơn hấp dẫn
Rượu vang Australia là tinh hoa trên bàn tiệc, niềm tự hào của ẩm thực xứ sở kangaroo.
Thực đơn đem đến cúp đầu bếp 1 tỷ đồng cho KDL Bình Quới 1
Am hiểu ẩm thực địa phương, sáng tạo trong chế biến và tỉ mỉ khi trình bày là lý do giúp đầu bếp Lê Võ Anh Duy thuyết phục BGK Chiếc thìa vàng, giành cúp đầu bếp cùng 1 tỷ đồng.
Đầu bếp thế kỷ: ‘Người hài hước sẽ mang đến món ăn hấp dẫn'
Đạt 3 sao Michelin danh giá, viết nhiều sách ẩm thực trong 3 thập kỷ qua, đầu bếp thế kỷ Eckart Witzigmann đến Việt Nam với tư cách giám khảo vòng chung kết Chiếc thìa vàng 2016.
Giám khảo Tây ấn tượng với sự sáng tạo của đầu bếp Việt
Ngày 6/12, chung kết Chiếc thìa vàng diễn ra với sự tham gia của 15 đội thi toàn quốc. Trong vai trò ban giám khảo, đầu bếp thế kỷ Eckart Witzigmann thích thú khám phá gia vị Việt.
KDL Bình Quới đạt cúp đầu bếp và 1 tỷ đồng
Với kỹ năng vượt trội, KDL Bình Quới đã giành được cúp đầu bếp danh giá và giải thưởng 1 tỷ đồng trong cuộc thi Chiếc thìa vàng mùa thứ 4.
Đầu bếp 3 sao Michelin đến Việt Nam chấm thi
Ông Eckart Witzigmann - người được mệnh danh "đầu bếp thế kỷ", từng đạt 3 sao Michelin - dành nhiều lời khen ngợi cho đầu bếp Việt tham gia cuộc thi ẩm thực Chiếc thìa vàng.
Dàn ban giám khảo quốc tế tại chung kết Chiếc thìa vàng
Có mặt tại chung kết Chiếc thìa vàng là các giám khảo giàu kinh nghiệm, uy tín trong và ngoài nước. Đặc biệt vòng thi còn có sự xuất hiện của đầu bếp thế kỷ Eckart Witzigmann.
Giải mã hộp đen, đi chợ quê để đạt cúp đầu bếp một tỷ đồng
Vòng chung kết cuộc thi Chiếc thìa vàng được tổ chức với nhiều thử thách cho 45 đầu bếp, đòi hỏi bản lĩnh, sự linh hoạt và khả năng xử lý tình huống vững vàng.
Ảnh hiếm về Thượng Hải hơn 150 năm trước
Những bức ảnh chỉnh màu hiếm hoi về Thượng Hải thế kỷ 19 qua ống kính của nhiếp ảnh gia người Anh William Saunders lần đầu tiên được giới thiệu tại London từ ngày 4 đến 12/11.