Nước ép trái cây có thực sự healthy?
Nước ép từ trái cây đông lạnh được dùng để làm sinh tố có thể giảm hàm lượng dinh dưỡng so với hoa quả tươi.
123 kết quả phù hợp
Nước ép trái cây có thực sự healthy?
Nước ép từ trái cây đông lạnh được dùng để làm sinh tố có thể giảm hàm lượng dinh dưỡng so với hoa quả tươi.
Những người không nên uống nước mía
Dù chứa nhiều đường và được khuyến cáo chỉ nên sử dụng ở một lượng vừa phải, mía vẫn là loại đồ uống giải khát mang lại nhiều tác dụng trong mùa hè này.
6 món Việt Nam lọt top món ăn nhẹ ngon nhất châu Á
Chả giò, bánh xèo, gỏi cuốn, chạo tôm, bánh rán, bánh khọt vào top 100 món ăn vặt ngon nhất châu Á. Danh sách được công bố bởi chuyên trang ẩm thực Taste Atlas vào tháng 2.
Quan niệm 'Giông' của người Việt truyền thống
Giông nghĩa là gặp sự không may quanh năm. Ngày đầu năm người ta tránh mọi sự có thể giông.
FrieslandCampina Việt Nam hưởng ứng tháng hành động vì môi trường
Sự kiện hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới diễn ra tại tỉnh Bình Dương thu hút sự tham gia của hơn 1.000 người, đặc biệt là các em học sinh tại địa phương.
9X miền Tây mê làm nông nghiệp, trồng cả mía Hawaii, dưa châu Phi
Võ Thị Tường Vi (sinh năm 1993, Hậu Giang) đang sở hữu bộ sưu tập hơn 100 giống cây ăn quả độc lạ như dưa châu Phi, mía Hawaii được trồng theo mô hình nông nghiệp tái sinh.
Bà bầu có được uống nước mía không?
Tôi đang mang thai ở tháng thứ 5 và khá thích uống nước mía vì giải khát tốt trong thời tiết nóng bức. Tôi uống loại nước này thường xuyên có ảnh hưởng gì tới thai nhi không?
Nước mía cực tốt nhưng sẽ cực độc với 4 nhóm người dưới đây
Mặc dù cực kỳ tốt cho sức khỏe nhưng với một số nhóm người nước mía trở thành loại đồ uống gây hại.
Khách xếp hàng mua nước mía ở Hàn Quốc
Chỉ trong 3 ngày, tiệm nước mía của một người Việt tiêu thụ 1,5 tấn mía. Nhiều người Hàn và người Việt xa quê yêu thích món nước uống này.
Đại sứ Australia: Nguồn vốn nước ngoài đang chờ để tiến vào Việt Nam
Đại sứ Andrew Goledzinowski khẳng định Australia và Việt Nam đang thắt chặt hợp tác trong nhiều lĩnh vực, đồng thời bày tỏ kỳ vọng về việc nâng cấp mối quan hệ trong thời gian tới.
Dấu chân bền vững của Cô Gái Hà Lan trong ngành sữa
Tin rằng dinh dưỡng là chìa khóa vun đắp thế hệ tương lai và chăm sóc hành tinh, Cô Gái Hà Lan nỗ lực “mở khóa” sức mạnh của sữa trên lộ trình phát triển bền vững.
Chuyện về 'bậc thầy mía đường' Việt Nam
Sở hữu vùng nguyên liệu trồng mía quy mô nhất cả nước cùng dây chuyền sản xuất chuẩn quốc tế là nền móng để Đường Biên Hòa tạo dựng vị thế “bậc thầy mía đường” tại Việt Nam.
Bán hơn 3 tấn cá lóc trong ngày vía Thần Tài ở TP.HCM
Một chủ cửa hàng cá lóc nướng trên đường Tân Kỳ Tân Quý (TP.HCM) chia sẻ ông phải nướng hơn 3 tấn cá lóc để bán trong ngày vía Thần Tài.
Phát hiện cóc mía 'quái vật' lớn nhất thế giới
Một con cóc mía khổng lồ, nặng 2,7 kg, được phát hiện trong một khu rừng nhiệt đới ở miền Bắc Australia. Đây được cho là con cóc mía lớn nhất thế giới.
Sự khác nhau trong tục cúng ông Công ông Táo ở châu Á
Cùng chung mong muốn vị thần cai quản bếp núc sẽ tâu toàn lời hay ý đẹp lên Ngọc Hoàng, gia chủ sẽ tùy vào truyền thống của nước mình để bày biện mâm cỗ đồ ngọt hay đồ mặn.
Dùng trâu ép mía tạo mật từ mờ sáng vẫn không đủ hàng bán Tết
Cận Tết, người dân vùng trồng mía ở Hà Tĩnh dậy từ mờ sáng, dùng sức trâu kéo ép mía tạo mật bằng máy thủ công nhưng vẫn không đủ hàng cung ứng cho khách hàng.
Những điểm cộng 'nhỏ mà to' từ bao bì giấy nâu mới của Cô Gái Hà Lan
Sử dụng vỏ hộp giấy nâu để giảm CO2 và nhựa thải ra môi trường trong nhiều năm tới, Cô Gái Hà Lan tiên phong phát triển bền vững, giảm phát thải đến 10,4% CO2 ngành sữa.
Động lực chuyển đổi năng lượng từ xung đột ở Ukraine
Cố vấn cao cấp tại USAID Daniel Kammen nhận định xung đột ở Ukraine có thể trở thành động lực thúc đẩy quá trình chuyển đổi sang năng lượng sạch ở nhiều quốc gia.
Người dân xếp hàng vào chùa làm lễ đầu năm mới
Sau thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, người dân thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) đi chùa Long Tiên làm lễ và mua muối, cây mía cầu may mắn, lộc tài đầu năm.
Đầu bếp Việt đắt hàng đơn online dịp Tết
Dù sở hữu những chuỗi nhà hàng lớn, các đầu bếp này vẫn đặc biệt để tâm đến mảng bán sản phẩm online. Theo họ, đây là xu thế phải nắm bắt để đem về doanh thu lớn.