So menu 7 nhà hàng sao Michelin tại Việt Nam
Michelin Guide công bố 7 nhà hàng tại Việt Nam đạt một sao Michelin, trong đó có 3 cơ sở mới và 4 địa chỉ đã được trao sao năm 2023.
26 kết quả phù hợp
So menu 7 nhà hàng sao Michelin tại Việt Nam
Michelin Guide công bố 7 nhà hàng tại Việt Nam đạt một sao Michelin, trong đó có 3 cơ sở mới và 4 địa chỉ đã được trao sao năm 2023.
4 nhà hàng Việt đạt sao Michelin thay đổi thế nào sau 1 năm?
Qua một năm hoạt động cùng ngôi sao Michelin, Anan Saigon, Tầm Vị và Gia Restauran tăng giá. Riêng Hibana by Koki thay đổi thực đơn liên tục để làm mới trải nghiệm của thực khách.
3 bước làm cá hồi sốt kem cho cuối tuần
Cá hồi là thực phẩm giàu dinh dưỡng và có thể được chế biến theo nhiều cách như áp chảo, nướng... Dưới đây là công thức cá hồi sốt kem cho bạn yêu nội trợ trổ tài đãi gia đình.
Món cá hồi áp chảo bổ phổi, dễ làm
Cá hồi giàu omega-3, giúp điều hòa hoạt động của tim, phổi, hệ thống miễn dịch và hormone. Công thức cá hồi áp chảo với hành lá và bơ tỏi sau giúp bạn cải thiện sức khỏe.
5 món ngon với nồi chiên không dầu
Những món ăn đơn giản dễ làm, không mất quá nhiều thời gian trong khâu chuẩn bị và chế biến cùng nồi chiên không dầu, vật dụng quen thuộc trong căn bếp.
Các kiểu chế biến cá hồi tại nhà
Trong thời gian giãn cách xã hội, bạn có thể làm mới bữa cơm nhà hàng ngày với những công thức chế biến cá hồi dưới đây.
Nước mắm cá cơm - vị ngon tinh tuý của ẩm thực Việt
Nước mắm được xem là nét tinh tuý của ẩm thực Việt nhờ hương vị đặc trưng. Trong đó, nước mắm làm từ cá cơm nổi danh là gia vị hảo hạng, thơm ngon.
Sơ chế 2,5 tấn cá hồi hết hạn để xuất khẩu
Số cá hồi này được nhập khẩu nguyên con từ châu Âu, sau đó gia công, sơ chế thành dạng phi lê để xuất khẩu đi Mỹ.
Cơ hội nhận giải 15 triệu đồng từ CP Foods khi nấu ăn tại nhà
Chỉ cần vào bếp nấu món mình yêu thích và ghi hình lại, bạn sẽ có cơ hội nhận giải thưởng trị giá đến 15 triệu đồng từ CP Foods.
Thực đơn sơn hào hải vị trong lễ cưới Bảo Thy
Tối 16/11, tiệc cưới của Bảo Thy diễn ra ở khách sạn 6 sao. Cô dâu chú rể đãi khách mời những món ăn đắt đỏ.
Gợi ý 3 nhà hàng bít tết sang chảnh, 'hạt dẻ' cho dịp cuối tuần
Ngày nghỉ cuối tuần bạn có hẹn với người yêu, bạn thân hay gia đình mà chưa biết nên đi đâu? Dưới đây là một số gợi ý thỏa mãn tiêu chí sang-xịn-rẻ cho tín đồ ẩm thực tại Hà Nội.
Cùng gia đình 'trốn' mùa hè với thực đơn mới tại nhà hàng 3 Spoons
Thưởng thức thực đơn phong phú, được chế biến qua bàn tay của đầu bếp chuyên nghiệp trong không gian sang trọng tại 3 Spoons là trải nghiệm thú vị cho các gia đình dịp hè.
ATM rút ra cá hồi đầu tiên trên thế giới tại Singapore
Những người yêu thích cá hồi hiện có thể mua cá từ ATM Cá hồi Na Uy tại một số địa điểm ở Singapore với giá 5,9 USD một sản phẩm.
Những cái bắt tay tạo bước ngoặt của Masan
Trong hơn 20 năm có mặt trên thị trường, Masan Group đã thực hiện nhiều thương vụ trăm triệu USD tạo nên những bước ngoặt lớn, nhằm thực hiện mục tiêu dẫn đầu thị trường.
Sự kiện ẩm thực miễn phí với chảo cơm chiên khổng lồ tại TP.HCM
Cuối tuần này, tín đồ ẩm thực Sài Gòn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng quá trình chế biến chảo cơm chiên khổng lồ đến từ 20 đầu bếp chuyên nghiệp tại Công viên Lê Thị Riêng.
Làm gì để giải quyết căn cơ lấn chiếm vỉa hè?
"Cưỡng chế, đập bỏ, phá hủy… không những gây lãng phí, nguy hiểm mà còn để lại hậu quả tiêu cực trong tâm lý xã hội", TS Nguyễn Thị Hậu nói về chiến dịch giành lại vỉa hè ở quận 1.
'Hô biến' gần 1 tấn cá thối thành thức ăn
Đoàn kiểm tra liên ngành phát hiện gần 1 tấn cá chết đã bốc mùi hôi thối, được chủ quán mua về chế biến để bán cho thực khách và công nhân Khu công nghiệp Hòa Phú, Vĩnh Long.
Đạt 16,1 điểm khó đỗ Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP HCM
Với 16,1 điểm, thí sinh khó đậu ngành Công nghệ Chế biến Thủy sản và Công nghệ Thực phẩm, Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP HCM.
Món ngon mỗi ngày: Cá hồi xốt mật ong và xì dầu
Có rất nhiều cách để chế biến cá hồi thành những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Cá hồi xốt mật ong và xì dầu sẽ là một lựa chọn không tồi khi vừa chế biến nhanh mà vẫn ngon.
Chiếc thìa vàng: công thức làm bánh ướt gấc nhân cá hồi
Bánh ướt đi kèm với gấc là một sáng tạo thú vị của đầu bếp cuộc thi Chiếc thìa vàng. Đầu tiên là sắc màu hứng khởi mà gấc mang lại cho miếng bánh.