Những thực phẩm vẫn ăn được sau khi cắt bỏ phần mốc
Chuyên gia về an toàn thực phẩm cho biết trái cây và rau cứng vẫn có thể ăn sau khi loại bỏ nấm mốc đúng cách.
2.747 kết quả phù hợp
Những thực phẩm vẫn ăn được sau khi cắt bỏ phần mốc
Chuyên gia về an toàn thực phẩm cho biết trái cây và rau cứng vẫn có thể ăn sau khi loại bỏ nấm mốc đúng cách.
Uống nước rau ngót sống có tốt không?
Uống rau ngót sống có tốt không là băn khoăn của rất nhiều người, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.
Những người không nên ăn khoai tây
Khoai tây tốt cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng có thể ăn, dưới đây là những người không nên ăn khoai tây.
Tán sỏi thận cho bệnh nhi mới 27 tháng tuổi
Ngày 20/4, các bác sĩ Bệnh viện E (Hà Nội) đã sử dụng phương pháp tán sỏi thận nội soi qua da bằng đường hầm siêu nhỏ để xử trí thành công cho một bé trai mới 27 tháng tuổi.
Tăng cơ, giảm mỡ nên ăn đạm từ thực vật hay động vật?
Protein từ thực vật và động vật đều đem lại lợi ích sức khỏe. Các chuyên gia khuyên mọi người kết hợp cả 2 loại protein để vừa tăng cơ và giảm mỡ.
Khoai lang - vị thuốc quý nhiều người chưa biết
Khoai lang là một món ăn dân dã, rẻ tiền, dễ kiếm, sẵn có ở nước ta. Hơn thế, khoai lang còn là một vị thuốc quý chữa trị nhiều bệnh.
Tại sao chúng ta nên ăn hạt điều?
Hạt điều không chỉ cải thiện cholesterol, giảm huyết áp, tốt cho xương mà còn hỗ trợ cho quá trình giảm cân.
Nguyên nhân khiến bạn bị đau cổ vai gáy
Hoạt động sai tư thế như ngồi cong lưng trong thời gian dài, ngủ gục xuống bàn, nằm gối quá cao... có thể là nguyên nhân khiến bạn đau cổ vai gáy.
Những người không nên ăn nhiều thịt gà, vịt
Thịt gà, vịt thơm ngon và cung cấp nhiều dinh dưỡng, tuy nhiên, cần lưu ý một số trường hợp để sử dụng tốt nhất, hạn chế tác dụng không mong muốn.
Ăn gì sau khi chạy đua marathon
Để phục hồi sức khỏe nhanh chóng và hiệu quả sau khi hoàn thành chặng đường dài, việc bổ sung đầy đủ và phù hợp các chất dinh dưỡng là rất quan trọng.
Đậu phụ mang lại một số lợi ích như tăng cường sức khỏe não bộ, giảm các triệu chứng mãn kinh và ngăn ngừa bệnh tim.
Những thực phẩm cần thiết cho phụ nữ mang thai vào mùa hè
Theo India, thịt, các loại hạt, sản phẩm từ sữa, ngũ cốc nguyên hạt là những thực phẩm giúp phụ nữ mang thai tăng cường hệ miễn dịch trong thời điểm mùa hè sắp đến.
Mẹ bỉm tin dùng sữa mát tăng cân Kazu Gain Gold
Với nguồn dinh dưỡng chuẩn Nhật Bản, Kazu Gain Gold như lời giải cho bài toán khó về việc chọn sữa phù hợp với con của nhiều bậc phụ huynh.
Dấu hiệu bạn nằm trong số 2 tỷ người trên thế giới thiếu vitamin
Thiếu hụt vitamin trong cơ thể rất phổ biến, ước tính 2 tỷ người trên toàn thế giới bị mắc phải tình trạng này.
Màu sắc của lòng đỏ trứng có quan trọng?
Lòng đỏ trứng chứa hàm lượng protein cao đồng thời cung cấp nhiều chất dinh dưỡng quan trọng và có lợi cho sức khỏe.
Những người nên hạn chế ăn đu đủ
Đu đủ là loại trái cây quen thuộc giàu vitamin nhưng lại không an toàn cho một số trường hợp, trong đó có người mang thai, sỏi thận hay bị dị ứng
7 thực phẩm lên men giúp cải thiện sức khỏe
Không chỉ hỗ trợ sức khỏe đường ruột, các thức ăn lên men như sữa chua, kefir, miso, kimchi còn có tác dụng chống viêm, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, dạ dày.
Tương lai của túi đựng bim bim
Nhiều công ty đang thử nghiệm làm túi đựng snack từ tinh bột ngô, canxi cacbonat hoặc nhiều vật liệu thân thiện khác nhằm loại bỏ bao bì nhựa nhưng vẫn giữ được hương vị sản phẩm.
Vì sao phụ nữ thèm ăn khi mang thai?
Theo HerZindagi, việc thèm ăn khi mang thai là cách cơ thể chỉ ra dưỡng chất còn thiếu và thôi thúc thai phụ bổ sung ngay lập tức.
7 loại thực phẩm giúp trường thọ
Trái cây và rau quả chứa các hợp chất làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim, đột quỵ, một số ung thư, hô hấp mạn tính, tiểu đường và béo phì.