Chờ 20 phút ăn bánh mì Pew Pew, Huynh Hoa tại Lễ hội Bánh mì TP.HCM
Với chủ đề "Bánh Mì Việt Nam - Giá Trị Ẩm Thực Thế Giới", Lễ hội Bánh mì 2024 diễn ra tại công viên Lê Văn Tám (quận 1, TP.HCM) từ 17-19/5, dự kiến thu hút 100.000 lượt khách.
4.437 kết quả phù hợp
Chờ 20 phút ăn bánh mì Pew Pew, Huynh Hoa tại Lễ hội Bánh mì TP.HCM
Với chủ đề "Bánh Mì Việt Nam - Giá Trị Ẩm Thực Thế Giới", Lễ hội Bánh mì 2024 diễn ra tại công viên Lê Văn Tám (quận 1, TP.HCM) từ 17-19/5, dự kiến thu hút 100.000 lượt khách.
Quầy bánh rộng 3 m2 tại Mexico giành sao Michelin
Chỉ với 4 món trong thực đơn, quầy bánh taco Taquería El Califa de León ở Mexico vừa được nhận một sao từ Micheline Guide.
Thực đơn McDonald’s tăng giá 3 lần trong 10 năm gây giận dữ
Một biểu đồ cho thấy giá của những món ăn tại cửa hàng McDonald’s đã tăng vọt, gấp khoảng 3 lần trong vòng 10 năm trở lại đây.
Tại sao ăn nhiều mà vẫn không béo lên
Một calo khi được nạp vào cơ thể sẽ được chuyển hóa thành các chất khác thay vì tích trữ trong cơ thể và giúp chúng ta tăng cân, tăng cơ.
'Thủ phạm' thật sự đằng sau nhiều vụ ngộ độc thực phẩm
Theo các chuyên gia, chỉ lơ là, nhắm mắt cho qua với bất kỳ một hành vi vi phạm an toàn thực phẩm nào cũng sẽ dễ ảnh hưởng tới sức khỏe, thậm chí tính mạng của người dân.
Quy tắc 5 giây đã đánh lừa chúng ta
Nhiều người cho rằng đồ ăn rơi xuống đất được nhặt lên trong vòng 5 giây sẽ không dính vi khuẩn, nhưng thực tế không phải như vậy.
Orion tổ chức cuộc thi sáng tác 'Đậm tình Việt Nam'
Nhân kỷ niệm 50 năm bánh ChocoPie trên toàn cầu, Orion tổ chức cuộc thi sáng tác ‘Đậm tình Việt Nam’ với tổng giá trị giải thưởng lên đến 150 triệu đồng.
Đầu bếp Michelin và thực phẩm hảo hạng tại Olympics Paris 2024
Vận động viên, du khách tại Olympics Paris 2024 sẽ được phục vụ món ăn bởi những đầu bếp hàng đầu tại Pháp và nhiều nơi trên thế giới.
iPhone 15 sắp có thêm màu mới?
Trong sự kiện ra mắt sản phẩm vào tuần tới, có khả năng Apple sẽ giới thiệu thêm một phiên bản màu mới cho dòng iPhone 15.
Nhà hàng siêu sang phục vụ lại đồ ăn thừa
Một trong những chuỗi khách sạn lớn nhất thế giới đang chuyển sang “thực đơn ít - không rác thải” tại các địa điểm ở Vương quốc Anh để đánh dấu Ngày ngừng lãng phí thực phẩm.
Thấy gì từ chiếc bánh 'hybrid' đang khiến cả thế giới phát cuồng
Trên khắp thế giới, crookie thơm lừng vị bơ và sôcôla chip đang "làm mưa làm gió" khắp các tiệm bánh ở Brussels, New York, Tel Aviv, Dubai, Hong Kong, Singapore…
Loạt hình nằm trong danh sách đề cử của cuộc thi Pink Lady® Food Photographer of the Year 2024, nhằm vinh danh các nhiếp ảnh gia xuất sắc trong lĩnh vực chụp ảnh ẩm thực.
Du khách dự sinh nhật hươu cao cổ Thảo Em tại Thảo cầm viên
Sáng 29/4, đông đảo du khách đến vui chơi, giải trí tại Thảo cầm viên Sài Gòn đã khá thích thú khi được dự sinh nhật 1 tuổi (thôi nôi) của bé hươu cao cổ có tên là Thảo Em.
Một số nhà hàng tại Anh đang phục vụ những món ăn khác thường, bao gồm đầu động vật nhìn chằm chằm vào thực khách, để nâng cao hiểu biết của họ về món ăn.
Học thêm 12 buổi/tuần để tranh suất vào trường công ở TP.HCM
Trong khi Minh Thy và Khánh Linh chạy đua ở các lớp học thêm, Thùy Lâm cũng dành 7-8 giờ/ngày để tự học. Cả 3 đều lo lắng khi chỉ tiêu vào trường công giảm, cơ hội đỗ cũng sẽ hẹp.
Từ ổ bánh mì đến túi xách hơn 1.000 USD
Bánh mì là nguồn cảm hứng lớn trong lĩnh vực thời trang, được nhà mốt Moschino tái hiện dưới hình dạng chiếc túi xách. Local brand Việt cũng vận dụng ý tưởng này.
Con trai của CEO Microsoft sống như thế nào
Sinh ra trong một gia đình với khối tài sản khổng lồ, tiền chưa bao giờ là vấn đề với Pete. Nhưng nhiều người chỉ coi anh như một món tài sản.
Chiếc bánh 'hybrid' đang khiến cả thế giới phát cuồng
“Le crookie” của Maison Louvard - một phiên bản hybrid từ croissant (bánh sừng bò) và cookie (bánh quy) - khởi đầu chỉ “để cho vui” nhưng bất ngờ khiến mạng xã hội bùng cháy.
Giá một ly bia ở sân bay của New York gây bất bình
Giá cả ở các sân bay của thành phố New York (Mỹ) tiếp tục là đề tài gây tranh cãi, giữa bối cảnh giá vé máy bay cũng đang tăng vọt, ảnh hưởng đến túi tiền của khách hàng.
Đầu bếp Mỹ gốc Việt kể tên 5 tiệm bánh mì ngon 'nhức nách' ở TP.HCM
Đầu bếp và tác giả người Mỹ gốc Việt Andrea Nguyễn lùng sục khắp các con phố TP.HCM để tìm kiếm những chiếc bánh mì ngon nhất. 5 quán bánh mì sau được bà gợi ý cho thực khách.