Giao mùa thận trọng với dị ứng thời tiết
Dị ứng thời tiết gồm có hai dạng là cấp tính và mạn tính. Thể mạn tính gây nhiễm trùng da, để lại sẹo mất thẩm mỹ, hạ huyết áp, sốc phản vệ... gây nguy hiểm đến tính mạng.
870 kết quả phù hợp
Giao mùa thận trọng với dị ứng thời tiết
Dị ứng thời tiết gồm có hai dạng là cấp tính và mạn tính. Thể mạn tính gây nhiễm trùng da, để lại sẹo mất thẩm mỹ, hạ huyết áp, sốc phản vệ... gây nguy hiểm đến tính mạng.
‘Xóa cái tôi nghệ sĩ để tác phẩm tự lên tiếng’
Nghệ sĩ Nguyễn Việt Cường xuất sắc giành danh hiệu UOB Painting of the Year 2024 hạng mục Nghệ sĩ thành danh với tác phẩm "Dòng chảy" (Flow).
Chế độ ăn gây tăng nguy cơ máu nhiễm mỡ
Chế độ ăn với thực phẩm nhiều chất béo bão hòa và chuyển hóa có thể là một trong những nguyên nhân góp phần gây nên tình trạng mỡ máu cao.
5 biện pháp phòng bệnh cho trẻ lúc giao mùa
Thời tiết giao mùa là điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn, virus gây bệnh phát triển, lây lan. Cần chủ động phòng bệnh và chăm sóc sức khỏe đúng cách, nhất là ở trẻ nhỏ.
Thói quen nhỏ nhưng giúp 'chuyện ấy' thăng hoa
Thay đổi một số thói quen trong lối sống có thể giúp bạn cải thiện ham muốn, nâng cao chất lượng hoạt động tình dục của cả 2 giới.
Có gì trong chế độ ăn giúp ngừa tăng huyết áp?
DASH là là chế độ ăn có thể phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tăng huyết áp được Viện tim mạch, phổi và huyết học Hoa Mỹ đưa ra dành cho người trưởng thành.
5 loại thực phẩm 'tồi tệ' nhất với tim
Mặc dù ngon miệng và tiện lợi, những loại thực phẩm dưới đây không tốt cho sức khỏe, tăng nguy cơ mắc bệnh tim, đặc biệt khi ăn quá thường xuyên.
Mỡ máu cao được xác định là một trong các yếu tố nguy cơ chính của nhiều bệnh mạn tính không lây nhiễm.
Vì sao nên thận trọng khi cho trẻ ăn nội tạng động vật?
Nghe nhiều người nói "ăn gì bổ nấy" nên tôi muốn cho con ăn óc, gan lợn, bò... để tăng cường sức khỏe. Xin hỏi, có nên cho trẻ nhỏ ăn nội tạng động vật không?
Tứ chi biến dạng gây ám ảnh của người đàn ông mắc bệnh Gout
Bị bệnh Gout hơn 10 năm, người đàn ông xuất hiện rất nhiều khối u lớn nhỏ ở khớp tay chân, làm biến dạng tứ chi, gây nhiều đau đớn, bất tiện trong sinh hoạt.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Chủ tịch Tập đoàn Mitsui của Nhật Bản
Thủ tướng khẳng định, Chính phủ Việt Nam cam kết hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp Nhật Bản nói chung và Mitsui nói riêng triển khai đầu tư tại Việt Nam.
Ngày càng nhiều người Việt bị hiếm muộn, vô sinh
Những năm gần đây, Việt Nam đối mặt với thách thức mức sinh thấp cùng với đó là tỷ lệ người được chẩn đoán hiếm muộn, vô sinh ngày càng cao.
Ở những tập gần đây của "Đi giữa trời rực rỡ", Thái theo đuổi Pu khiến cô bắt đầu rung động. Tình tiết này của phim đang khiến khán giả tranh cãi.
7 thói quen để có làn da khỏe mạnh, hạn chế nếp nhăn
Nếp nhăn là một phần không thể tránh khỏi của quá trình lão hóa. Vậy làm thế nào để ngăn ngừa nếp nhăn hình thành và duy trì một làn da tươi tắn, khỏe mạnh?
Điều tra việc dùng chất cấm trong trái kỷ tử ở Trung Quốc
Chính quyền các tỉnh Thanh Hải và Cam Túc đang mở cuộc điều tra về việc nông dân sử dụng natri metabisulfit và lưu huỳnh công nghiệp để trái kỷ tử trông đẹp mắt hơn.
Những món không nên ăn vào bữa sáng dù thèm đến mấy
Nhiều người thường chọn ăn sáng với bánh ngọt, ngũ cốc hay một cốc nước ép trái cây cho tiện lợi. Tuy nhiên, đây lại là những thực phẩm không tốt để khởi đầu một ngày mới.
7 loại thực phẩm khiến bạn già trước tuổi
Những thực phẩm khiến da bạn lão hóa nhanh hơn thường có một số điểm chung, đó là chúng có tính gây viêm cao, thiếu chất xơ, thiếu chất chống oxy hóa, có nguồn gốc từ động vật.
Những biểu hiện cơ thể đang tích tụ độc tố
Nếu bạn thường xuyên bị mất ngủ, bụng mỡ, hơi thở có mùi, hay nổi mụn trứng cá, đó có thể là dấu hiệu của việc cơ thể đang chứa nhiều độc tố.
Hành trình đẹp hơn mỗi ngày của 4 beauty icon bắt đầu từ thói quen nhỏ
Hoa hậu Thùy Tiên, Kỳ Duyên, diễn viên Phương Anh Đào và MC Khánh Vy là hình mẫu truyền cảm hứng cho hàng triệu cô gái trên hành trình trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày.
Gần 50 năm gìn giữ 'một bí quyết Việt' cho vạn món ngon của Tường An
Là một trong những nhà sản xuất dầu ăn và bơ thực vật đầu tiên tại Việt Nam từ năm 1977, sau gần nửa thế kỷ am tường khẩu vị Việt, Tường An nắm giữ “bí quyết” cho vạn món ăn ngon.