Vàng O là chất gì mà khiến sầu riêng rớt giá?
Thị trường xuất khẩu sầu riêng gặp phải thách thức mới khi Trung Quốc tăng cường các biện pháp kiểm định liên quan đến chất vàng O.
99 kết quả phù hợp
Vàng O là chất gì mà khiến sầu riêng rớt giá?
Thị trường xuất khẩu sầu riêng gặp phải thách thức mới khi Trung Quốc tăng cường các biện pháp kiểm định liên quan đến chất vàng O.
5 người ngộ độc, 1 người tử vong sau khi ăn cá nóc
Sau khi đánh bắt được cá nóc mít, ông Đ.V.L. và ông Đ.G. chế biến thành món ăn rồi cùng 3 người khác thưởng thức. Cả 5 người sau đó có dấu hiệu bị ngộ độc, được đưa đi cấp cứu nhưng 1 người đã tử...
7 người trong một gia đình nhập viện sau khi ăn thịt chó
7 người nhập viện cùng thuộc gia đình tại buôn Kô Siêr, phường Tân Lập, thành phố Buôn Ma Thuột sau khi cùng ăn thịt chó có biểu hiện buồn nôn, nôn, đau bụng, tiêu chảy, sốt...
Đau quặn bụng sau món cá sống trên máy bay Trung Quốc
Trên chuyến bay từ Thành Đô đến Hong Kong, nữ du khách đau bụng, nghi bị ngộ độc sau khi dùng suất ăn chứa cá sống được hãng bay phục vụ.
Vì sao Thùy Tiên ăn chay nhưng vẫn ăn cá, hải sản?
Giống Thùy Tiên, các ngôi sao như Kim Kardashian, Robert Downey Jr. cũng ăn chay với hải sản. Đây thực chất là "pescatarian diet" được chứng minh có một số lợi ích cho sức khỏe.
Đừng để thí sinh kiệt sức vì áp lực tranh suất vào lớp 10
Trong giai đoạn chạy nước rút mùa thi, nhiều học sinh rơi vào tình trạng mệt mỏi, đau đầu, thậm chí ngất xỉu vì cạn kiệt năng lượng.
'Thủ phạm' thật sự đằng sau nhiều vụ ngộ độc thực phẩm
Theo các chuyên gia, chỉ lơ là, nhắm mắt cho qua với bất kỳ một hành vi vi phạm an toàn thực phẩm nào cũng sẽ dễ ảnh hưởng tới sức khỏe, thậm chí tính mạng của người dân.
Sở Y tế TP.HCM thông tin vụ 2 học sinh nghi ngộ độc sau khi ăn mỳ Ý
Một học sinh ở quận 4, một học sinh ở TP Thủ Đức nghi bị ngộ độc sau khi ăn mì Ý, cùng lúc đó có 82 học sinh ở TP Thủ Đức nghỉ học.
Bé trai nghi ngộ độc bánh mì ở Đồng Nai tiên lượng nặng
Sau khi chuyển từ Bệnh viện Nhi Đồng Nai đến Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM), bệnh nhi 6 tuổi trong vụ ngộ độc bánh mì vẫn đang được các bác sĩ tích cực điều trị.
Đã có 555 người nhập viện nghi ngộ độc bánh mì tại Đồng Nai
Theo số liệu cập nhật sáng 4/5, số người nhập viện nghi ngộ độc sau ăn bánh mì tại TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai, đã tăng lên 555, trong đó có 11 ca chuyển viện.
Bác sĩ TP.HCM chi viện Đồng Nai điều trị ca nghi ngộ độc bánh mì
Trưa 3/5, Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM) cử đoàn chuyên gia về hồi sức cấp cứu đến Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai để hỗ trợ trực tiếp về chuyên môn.
Đã có hơn 447 người nhập viện sau khi ăn bánh mì ở Đồng Nai
Đến sáng 3/5, số ca nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì tại Đồng Nai đã tăng lên 447 ca. Số ca bệnh tăng nhanh, bệnh viện phải mở thêm đơn vị điều trị tập trung.
Một trẻ ngưng tim nghi ngộ độc do ăn bánh mì ở Đồng Nai
Bệnh viện Nhi Đồng Nai vừa thông tin về tình hình sức khoẻ của 2 bệnh nhân nhi nguy kịch, tiên lượng xấu liên quan đến vụ nghi ngộ độc bánh mì ở TP Long Khánh.
Kết luận vụ 369 người ngộ độc cơm gà Trâm Anh ở Nha Trang
Liên quan đến vụ 369 người ngộ độc do ăn cơm gà Trâm Anh, Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa kết luận không đủ cơ sở khoa học để xác định cụ thể thức ăn nào là nguyên nhân gây ngộ độc.
Đại diện cơm gà Trâm Anh nói gì khi hơn 300 người nghi ngộ độc?
Dù chưa xác định nguyên nhân hơn 300 người nhập viện sau khi ăn cơm gà, nhưng đại diện quán cơm gà Trâm Anh (đường Bà Triệu, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) đã xin lỗi khách hàng.
Tăng thêm hàng trăm người nghi ngộ độc do ăn cơm gà ở Nha Trang
Số người nhập viện nghi bị ngộ độc thực phẩm sau khi ăn cơm gà tại một tiệm gà Trâm Anh (đường Bà Triệu, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) đã tăng lên 345 người.
Bộ Y tế chỉ đạo khẩn vụ ngộ độc cơm gà ở Nha Trang
Trước vụ việc hàng trăm người bị ngộ độc sau khi ăn ở quán cơm gà tại Nha Trang, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã gửi văn bản chỉ đạo khẩn.
60 người nhập viện sau khi ăn cơm gà tại Khánh Hòa
Tổng số ca nghi bị ngộ độc thực phẩm điều trị tại các bệnh viện sau khi ăn cơm gà tại quán Cơm gà Trâm Anh (số 10 Bà Triệu, TP. Nha Trang, Khánh Hòa) là 60 người.
Thứ đáng sợ bên trong món ăn tái sống
Có khoảng 600 triệu người trên thế giới mỗi năm mắc các loại bệnh do ăn phải thực phẩm nhiễm bẩn, chưa được chế biến kỹ lưỡng.
Đường về nhà của những người lính trong ‘Chúng tôi thời hậu chiến’
Qua dòng hồi ức của Vũ Công Chiến, cuộc sống thời hậu chiến của tác giả và đồng đội được vẽ ra bằng đủ gam màu rực rỡ, trầm buồn, nét đậm cá tính, nét thanh bay bổng…