'Na Tra 2' bán sạch vé chỉ sau chưa đầy nửa giờ
Chỉ sau ít phút mở bán vé ra mắt tại Singapore, bom tấn của đạo diễn Sủi Cảo đã bán hết vé. Phim hiện thu về hơn 14 tỷ NDT trên toàn cầu.
268 kết quả phù hợp
'Na Tra 2' bán sạch vé chỉ sau chưa đầy nửa giờ
Chỉ sau ít phút mở bán vé ra mắt tại Singapore, bom tấn của đạo diễn Sủi Cảo đã bán hết vé. Phim hiện thu về hơn 14 tỷ NDT trên toàn cầu.
Cục Điện ảnh phản hồi tin 'Na Tra 2' chiếu ở Việt Nam
Về thông tin "Na Tra 2" sắp sửa ra rạp Việt được chia sẻ trên mạng xã hội, Cục trưởng Cục Điện ảnh Đặng Trần Cường cho biết chưa nhận được hồ sơ xin cấp phép.
Lợi ích kinh tế 'khổng lồ' sau cơn sốt Na Tra 2
Na Tra 2 không chỉ phá kỷ lục doanh thu phòng vé mà còn tạo hiệu ứng kinh tế mạnh mẽ, thúc đẩy ngành đồ chơi, du lịch và chứng khoán Trung Quốc bùng nổ với lợi nhuận khổng lồ.
'Na Tra 2' là phim hoạt hình kiếm nhiều tiền nhất thế giới
Hơn 20 ngày công chiếu, "Na Tra 2" chạm mốc 1,69 tỷ USD, trở thành phim hoạt hình ăn khách nhất thế giới.
Cha đẻ 'Na Tra' chính thức thành đạo diễn ăn khách nhất Trung Quốc
Chỉ với 2 phần phim “Na Tra”, Sủi Cảo trở thành đạo diễn có tổng doanh thu phim cao nhất lịch sử phòng vé Hoa ngữ, với hơn 16,5 tỷ NDT.
Nỗ lực chứng tỏ bản thân của chàng trai 'ngậm thìa vàng'
Vượt qua cái bóng của cha mẹ, cố gắng tạo nên những thành quả của riêng mình là mục tiêu nhiều bạn trẻ sinh trưởng trong gia đình giàu có theo đuổi. Họ nỗ lực để được công nhận.
‘Phong Thần 2’ nguy cơ lỗ nặng
Là một trong 6 ứng viên trên đường đua phim Tết 2025 ở thị trường Hoa ngữ, “Phong Thần 2” bị người xem chỉ trích. Phim đối diện nguy cơ thua lỗ nặng.
“Na Tra: Ma đồng náo hải” là bộ phim đầu tiên của châu Á đạt doanh thu trên 1 tỷ USD. Sau nhiều ngày công chiếu, bom tấn vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.
Người tạo nên siêu địa chấn 'Na Tra'
Cha đẻ của hai phần phim bom tấn “Na Tra” - Sủi Cảo - tên thật là Dương Vũ. Anh xuất phát điểm là sinh viên ngành y, sau đó mới rẽ hướng học làm phim hoạt hình.
Đạo diễn Sủi Cảo bỏ túi bao nhiêu tiền từ 'Na Tra 2'?
Nếu phim đạt 10,8 tỷ NDT, đạo diễn Sủi Cảo sẽ trở thành một trong những đạo diễn hoạt hình kiếm tiền nhiều nhất Trung Quốc, thậm chí trên toàn thế giới.
Cơn sốt chưa từng có của ‘Na Tra’
Chỉ sau hơn 1 tuần công chiếu, “Na Tra: Ma đồng náo hải” xô đổ hàng loạt kỷ lục phòng vé, trở thành phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc.
Người Trung Quốc ăn gì trong ngày Mùng 1 để phát lộc cả năm
Người Trung Quốc có thói quen ăn cá, chả giò, cam quýt vào dịp Tết để cầu tài lộc. Những món ăn này được tin rằng mang lại may mắn, sung túc và phát đạt trong năm mới.
Cảnh khuyển corgi nổi tiếng Trung Quốc mất thưởng Tết vì ngủ gật
Phúc Tử, chú chó cảnh sát thuộc giống corgi đầu tiên của Trung Quốc, đã mất khoản thưởng cuối năm do ngủ gật khi làm nhiệm vụ, tè bậy vào bát ăn của mình.
Phong vị món ăn Việt - Hoa: Sự tiếp biến mang đậm màu sắc văn hóa
Hương vị ẩm thực Trung Hoa khi du nhập vào Việt Nam trải qua sự tiếp biến, thay đổi trong nguyên liệu, điều chỉnh cách chế biến để phù hợp với khẩu vị của người Việt.
Toàn cảnh vụ Khai Phong 'vỡ trận' vì 100.000 sinh viên đạp xe ăn đêm
"Chuyến đi đêm" ban đầu chỉ là ý tưởng đi ăn đầy ngẫu hứng đã trở thành hành trình phiêu lưu của tuổi trẻ và cuối cùng tạo ra cảnh hỗn loạn tại thành phố 5 triệu dân ở Trung Quốc.
Thấy gì khi Khai Phong 'vỡ trận' vì 100.000 sinh viên đạp xe đi ăn đêm
Cơn sốt bánh bao Khai Phong, thịt nướng Truy Bác hay lẩu cay Thiên Thủy cho thấy những trào lưu du lịch ẩm thực "sớm nở chóng tàn" nhờ mạng xã hội tại Trung Quốc.
Khai Phong 'vỡ trận' vì 100.000 sinh viên đạp xe đi ăn đêm
"Đoàn quân" hơn 100.000 sinh viên tham gia trào lưu đạp xe đêm đến Khai Phong ăn sủi cảo đã khiến đường phố quá tải, người dân mệt mỏi.
Ai còn giữ cho mình một nhà ảo thuật tuổi thơ?
"Nhà ảo thuật trên cầu bộ hành" là tác phẩm tiêu biểu của nhà văn Đài Loan Ngô Minh Ích, với bút pháp quan sát quá khứ qua lăng kính hiện thực kỳ ảo gợi nhiều lưu luyến, suy ngẫm.
Rủ bạn đón gió mùa tại loạt quán lẩu 'cực phẩm' ở Hà Nội
Hà Nội thật sự bước vào mùa lạnh với nền nhiệt xuống thấp, là điều kiện lý tưởng cho những cuộc gặp gỡ bạn bè, người thân bên nồi lẩu thơm lừng và nghi ngút khói.
Khi nhà hàng sống nhờ vào 'món tủ'
Để có những món ngon, được khách hàng yêu thích, ngoài khả năng chế biến của đầu bếp, nhà hàng phải liên tục giới thiệu món đó tới thực khách, đặc biệt là những vị khách lần đầu tới quán.