Một sai lầm phổ biến khi trữ thực phẩm trong tủ lạnh
Nếu không bảo quản đúng cách, thực phẩm trong tủ lạnh có thể bị hư hỏng, mất chất dinh dưỡng, thậm chí gây ngộ độc thực phẩm.
405 kết quả phù hợp
Một sai lầm phổ biến khi trữ thực phẩm trong tủ lạnh
Nếu không bảo quản đúng cách, thực phẩm trong tủ lạnh có thể bị hư hỏng, mất chất dinh dưỡng, thậm chí gây ngộ độc thực phẩm.
Điều gì xảy ra khi ăn cơm canh thừa?
PGS Thịnh cho hay để tiết kiệm, mọi người có thể tái sử dụng thức ăn còn thừa từ bữa trước. Tuy nhiên, đó là những món chưa "động đũa" đến và được bảo quản đúng cách.
Thịt để tủ lạnh cả tháng có nên ăn?
Nhiều người cho rằng thịt để lâu ngày trong tủ lạnh dễ nhiễm vi sinh vật, dẫn đến ngộ độc thực phẩm khi sử dụng, vậy thịt để tủ lạnh cả tháng có nên ăn?
Nguyên tắc quan trọng để phòng bệnh đậu mùa khỉ
Dịch đậu mùa khỉ có nguy cơ lây lan sang các quốc gia khác, WHO đã công bố tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng quốc tế. Tôi nên làm gì để phòng bệnh cho bản thân và gia đình?
Dấu hiệu nhận biết bệnh viêm ruột
Bệnh viêm ruột gây tiêu chảy, viêm và ăn sâu các lớp thành ruột. Lâu dài, bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí có thể dẫn đến ảnh hưởng tính mạng.
Cuộc sống bí ẩn của bộ tộc ăn thịt người tại Indonesia
Một nhà thám hiểm người Mỹ được cho là bị người Asmat ăn thịt từ nhiều năm trước. Điều này khiến nhiều người khiếp sợ về lối sống và truyền thống của bộ tộc này.
Tủ lạnh LG ngăn đá dưới mới - chuẩn gu người Việt, tiện lợi không ngờ
Với phiên bản năm 2024 mới ra mắt, dòng tủ lạnh LG ngăn đá dưới mới được đánh giá đột phá hơn, đáp ứng các thói quen và nhu cầu trữ thực phẩm của người Việt.
Trải nghiệm tủ lạnh 4 cửa ngăn đông dưới mới nhất từ Hitachi
Bên cạnh cải tiến thiết kế và tính năng, tủ lạnh 4 cửa ngăn đông dưới Hitachi còn đạt hiệu quả bảo quản thực phẩm ấn tượng, cho thấy sự thấu hiểu thói quen của người tiêu dùng.
Thịt đông, canh bóng được vinh danh
Chuyên trang ẩm thực nổi tiếng Taste Atlas mới đây đã đưa thịt đông và canh bóng thập cẩm của Việt Nam vào danh sách những món ăn từ nấm ngon nhất thế giới.
Dưa hấu để tủ lạnh qua đêm có thực sự nguy hiểm?
Đã có một số người nhập viện sau khi ăn dưa hấu đã cắt, để tủ lạnh qua đêm, vậy dưa hấu để qua đêm có thực sự nguy hiểm và nguy hiểm đến đâu?
LG gieo mầm xanh cho một cuộc sống tốt đẹp hơn
Mới đây, LG cùng các sinh viên tại Đại học Công nghệ TP.HCM trồng nhiều cây xanh với mong muốn kiến tạo một môi trường học tập trong lành cho thế hệ tương lai.
Đề nghị kỷ luật loạt cán bộ ở Đồng Nai liên quan đến sai phạm Bình Đa
UBKT Tỉnh ủy Đồng Nai xem xét trách nhiệm, đề nghị thi hành kỷ luật đối với hàng loạt đảng viên có vi phạm, khuyết điểm liên quan đến sai phạm khu dân cư Bình Đa (TP Biên Hòa).
8 cách phòng ngừa rối loạn tiêu hóa
Rối loạn tiêu hóa là tình trạng mất cân bằng hệ vi sinh vật dẫn tới loạn khuẩn đường ruột, xảy ra chủ yếu do tiêu thụ thực phẩm không đảm bảo vệ sinh.
Bảo quản thực phẩm tươi lâu gấp 2 lần với thao tác đơn giản
Tủ lạnh Samsung Bespoke 2 cửa ngăn đông trên mới được xem là trợ thủ đắc lực cho hội yêu bếp trong việc bảo quản thực phẩm.
5 mẫu tủ lạnh 4 cửa, Side by Side Inverter bán chạy giá từ 10,99 triệu
Loạt tủ lạnh dung tích lớn của Hitachi, Samsung, Coex… tại MediaMart đang giảm mạnh hàng chục triệu đồng, trong đó có mẫu tủ lạnh 4 cửa Inverter 362L giá chỉ hơn 10 triệu đồng.
Thanh niên 28 tuổi ở Đồng Nai mắc đậu mùa khỉ
Sau sốt cao, người bệnh bất đầu xuất hiện các nốt mụn mủ ở hai cẳng chân, lòng bàn tay và có kết quả dương tính với virus đậu mùa khỉ.
Hàu là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, việc ăn hàu sống có thể tiềm ẩn nguy cơ nhiễm virus, vi khuẩn độc hại hay nhiều căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.
Khu Liên hiệp Thể thao Mỹ Đình kháng cáo
Sáng 31/5, TAND TP Hà Nội mở phiên phúc thẩm xem xét đơn kháng cáo của Khu Liên hợp Thể thao Mỹ Đình trong vụ án tranh chấp hợp đồng kinh tế về yêu cầu bồi thường thiệt hại.
Có gì trong món canh chua giá khiến nhiều người ở Vĩnh Phúc vào viện
Vi khuẩn Bacillus Cereus được tìm thấy trong canh chua giá đỗ được xác định là nguyên nhân nghi ngờ ngộ độc thực phẩm cao nhất.
Thói quen sau bữa cơm của người Việt dễ mang bệnh vào người
Giữ lại phần thức ăn thừa, sau đó thêm nhiều gia vị hoặc đun nóng để tiếp tục ăn vào bữa sau là thói quen của rất nhiều gia đình Việt.