Chuyên gia dinh dưỡng lý giải lợi ích của dầu ăn kết hợp 3 thành phần
Khi hai chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu cùng chọn ra một loại dầu ăn chất lượng thì thành phần nguyên liệu luôn là tiêu chí hàng đầu để đánh giá.
122 kết quả phù hợp
Chuyên gia dinh dưỡng lý giải lợi ích của dầu ăn kết hợp 3 thành phần
Khi hai chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu cùng chọn ra một loại dầu ăn chất lượng thì thành phần nguyên liệu luôn là tiêu chí hàng đầu để đánh giá.
Đầu bếp Việt kể chuyện nấu ăn cho đoàn khách của tỷ phú Ấn Độ
Không chỉ món ăn truyền thống của người Ấn, đoàn 4.500 nhân viên của tỷ phú Ấn Độ còn được chiêu đãi các bữa sáng "chuẩn Việt Nam" như: bún ngan măng, mì xào, cháo hoa,..
Đà Nẵng có 1 nhà hàng đạt một sao Michelin
Tại lễ công bố Michelin Guide Việt Nam 2024, Đà Nẵng có 35 nhà hàng lần đầu được vinh danh. Trong đó, 1 cơ sở đạt một sao Michelin; 1 cơ sở đạt danh hiệu Sao Xanh.
Chin-su cùng đầu bếp trẻ gặt hái nhiều huy chương tại VNCC 2024
Cuộc thi Đầu bếp Việt Nam tài năng 2024 lần thứ 10 mang đến sân chơi chuyên nghiệp, công bằng, sáng tạo cho tài năng ẩm thực trong nước và quốc tế.
Hạ Long có thêm sản phẩm du lịch mới
Hạ Long có thêm sản phẩm biểu diễn nghệ thuật trên du thuyền. Đây là một yếu tố mới nhằm thu hút khách du lịch tới vịnh Hạ Long.
Công thức làm nên món ăn trị giá 100 USD của Top Chef
Tập 1 Top Chef 2023 với thử thách làm món ăn trị giá 100 USD giúp khán giả tìm ra câu trả lời tại sao nhiều người sẵn sàng chi trả số tiền lớn để dùng bữa ở nhà hàng sang trọng.
Chin-su cùng đầu bếp 'Top Chef Việt Nam' sáng tạo tác phẩm ẩm thực
Là thương hiệu gia vị và ẩm thực có hơn 20 năm phục vụ người tiêu dùng, Chin-su mong muốn nâng tầm vị ngon, lan tỏa niềm tự hào về văn hóa ẩm thực Việt.
Trải nghiệm món ngon Australia ở TP.HCM
“Taste of Australia 2023” là một phần của lễ kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Australia, với sự có mặt của nhiều món ăn và đồ uống cao cấp đến từ xứ sở chuột túi.
Giám khảo Masterchef Việt Nam đánh giá gà rán Jollibee hợp vị nhất
Đầu bếp Phạm Tuấn Hải - giám khảo 5 mùa chương trình “MasterChef Việt Nam” - lựa chọn Jollibee là thương hiệu có món gà rán hợp vị nhất.
Ông Tây mê sự đa dạng của ẩm thực Việt
Chris Thompson, một người Anh sinh sống tại Việt Nam 10 năm, gợi ý những quán ăn mà du khách không thể bỏ qua khi ghé TP.HCM.
Cách chế biến khiến bột ngọt trở nên độc hại
Thêm bột ngọt vào thực phẩm đang chiên có thể gây hại. Nhiệt độ cao có thể khiến bột ngọt bị phân hủy và tạo thành các hợp chất có hại.
Nhà hàng Croatia phục vụ 70 món ăn do robot nấu 'từ A tới Z'
Tại một nhà hàng ở thủ đô Zagreb, Croatia, thực khách có thể gọi khoảng 70 món ăn - từ mì Ý, cơm tới thịt cừu. Tất cả món ăn này được nấu hoàn toàn bằng robot.
Người Việt ở Croatia hào hứng với thời khắc lịch sử
Chia sẻ với Zing, nhiều người Việt tại Croatia lạc quan về việc quốc gia này gia nhập Eurozone. Họ tin tưởng điều này sẽ mang lại nhiều lợi ích trong công việc và cuộc sống.
Gordon Ramsay đánh giá ẩm thực Việt Nam trong top thế giới
Theo vua đầu bếp, Việt Nam là một trong ba địa danh có đồ ăn ngon nhất thế giới.
Michelin Guide góp phần đưa ẩm thực và du lịch Việt bước ra thế giới
Như lời hồi đáp cho khát khao được chạm vào ngôi sao Michelin danh tiếng, Michelin Guide chính thức lựa chọn Việt Nam là điểm đến tiếp theo với sự đồng hành của Tập đoàn Sun Group.
FrieslandCampina Professional - giải pháp cho các doanh nghiệp F&B
Tại triển lãm “Quốc tế công nghiệp thực phẩm Việt Nam 2022”, Tập đoàn FrieslandCampina đã giới thiệu FrieslandCampina Professional - ngành hàng giải pháp thực phẩm tại Việt Nam.
‘Rạng danh nghề bếp’ - nơi những đóng góp thầm lặng được tôn vinh
“Rạng danh nghề bếp” là sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng trên hành trình Nestlé Việt Nam và nhãn hàng Maggi Professional đồng hành cùng ngành bếp Việt.
Siêu đầu bếp cùng dàn hoa hậu quy tụ tại Hà Nội
Dàn hoa hậu và nhiều người nổi tiếng đã có dịp hội ngộ các siêu đầu bếp thế giới tại sự kiện giao lưu văn hóa ẩm thực “Bản giao hưởng 12 sắc thái tinh hoa ẩm thực Michelin Chef”.
4 mùa ở Đông Âu trong mắt đầu bếp Việt
5 năm ở Bratislava (Slovakia), Lương An ghi lại nhiều khoảnh khắc về sự thay đổi của các mùa trong năm.
Nỗ lực tạo khác biệt tích cực cho nền ẩm thực Việt
Những nỗ lực lan tỏa và giữ gìn giá trị tinh thần của nền ẩm thực truyền thống đang góp phần ươm mầm và thắp lửa tình yêu bếp Việt cho hàng triệu người dân khắp dải đất chữ S.