Đầu năm là thời gian sum vầy, gặp gỡ, nhưng không phải ai cũng có thể trở về, đón Tết bên gia đình. Ở nơi xa, họ chuẩn bị và có vị Tết rất riêng.
182 kết quả phù hợp
Đầu năm là thời gian sum vầy, gặp gỡ, nhưng không phải ai cũng có thể trở về, đón Tết bên gia đình. Ở nơi xa, họ chuẩn bị và có vị Tết rất riêng.
Đánh bay nỗi lo 'Tết này ăn gì' với gợi ý menu cho 3 ngày
Nắm giữ bí quyết tận hưởng Tết Việt trọn vẹn với những quán ăn mở xuyên lễ sẽ giúp bạn thảnh thơi, yên tâm hòa mình không khí văn hóa đặc sắc ngày đầu năm.
Năm mới tụ tập ở Đức, đón giao thừa ở Manchester của du học sinh Việt
Trung Sơn, Thanh Huyền cùng bạn bè đón giao thừa tại châu Âu. Trong khi đó, tại Nhật Bản, Vân Anh đi đền thờ và làm thêm vào năm mới.
Khách sạn Four Points by Sheraton Hà Giang chính thức khai trương
Ngày 24/12, Four Points by Sheraton chính thức công bố khai trương khách sạn thứ 3 tại Việt Nam ở Hà Giang. Đây là khách sạn thương hiệu quốc tế đầu tiên tại cực Bắc của đất nước.
Giải mã bí quyết giữ chân nguồn nhân lực của Ajinomoto Việt Nam
Việc sở hữu nguồn nhân lực vững mạnh là nền tảng quan trọng nhất giúp doanh nghiệp thành công.
Đầu bếp Việt kể chuyện nấu ăn cho đoàn khách của tỷ phú Ấn Độ
Không chỉ món ăn truyền thống của người Ấn, đoàn 4.500 nhân viên của tỷ phú Ấn Độ còn được chiêu đãi các bữa sáng "chuẩn Việt Nam" như: bún ngan măng, mì xào, cháo hoa,..
Khách Mỹ ăn hủ tiếu thả dây, uống cà phê vợt ở TP.HCM
"Đi theo tiếng gọi con tim", Stephen Vũ chọn TP.HCM là điểm dừng chân. Tại đây, anh khám phá nhiều ngóc ngách, ngõ hẻm, trải nghiệm ẩm thực đậm chất địa phương.
Dân văn phòng TP.HCM ăn trưa nhiều món như tiệc cưới, đám giỗ
Cái khó ló cái khôn, dân văn phòng ở những khu vực đắt đỏ tại TP.HCM tìm thấy một mô hình ăn trưa cùng nhau vừa rẻ vừa ngon mà không cần ra khỏi nơi làm việc.
Bên cạnh ăn đúng giờ, đúng bữa, mọi người nên ăn sáng đủ chất, không nên ăn bánh ngọt, đồ nhiều đường, đồ chế biến sẵn hay mỗi hoa quả.
Ajinomoto thúc đẩy nông nghiệp bền vững
Với mong muốn hỗ trợ bà con nông dân tăng năng suất và tạo nguồn thu ổn định từ cây khoai mì, Ajinomoto Việt Nam đã khởi động dự án “Khoai mì bền vững” từ tháng 4/2023.
Cầm 100.000 đồng ăn được gì ở khu đô thị Sala giờ trưa?
Một số địa điểm ăn trưa nằm trong khu đô thị Sala phục vụ đa dạng ẩm thực Bắc, Trung, Nam. Dù nằm trong khu "đất vàng", nhiều món vẫn có mức giá vừa túi.
Bữa cơm trưa 150.000 đồng làm khó dân công sở khu 'đất vàng'
Không thiếu địa chỉ cơm văn phòng, thế nhưng người trẻ làm việc ở khu đô thị Sala hoặc quận 7 (TP.HCM) vẫn đau đầu tìm kiếm những quán ăn phù hợp với thu nhập.
Quán cơm sườn, hủ tiếu giờ trưa lấy lòng dân công sở
Mua đồ ăn tặng đồ uống, giao cơm tận văn phòng, đổi menu mỗi ngày... là cách các quán bán đồ ăn trưa thu hút khách công sở.
U23 Việt Nam tới Qatar, hướng tới tham vọng lớn
Chiều 8/4, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đặt chân đến Doha (Qatar) và nhận sự đón tiếp nồng nhiệt từ cộng đồng người Việt Nam cũng như ban tổ chức nước chủ nhà U23 châu Á 2024.
Đừng tiếc chén nước chấm còn thừa
Nhiều người vì tiếc chén nước chấm còn nhiều, không đổ đi mà giữ lại dùng cho những ngày tiếp theo. Tuy nhiên, thói quen này không an toàn như bạn nghĩ.
Trào lưu một bữa ăn 'nhảy' 3-4 nhà hàng
Tại nhiều resort, mô hình "bar hopping" hay "breakfast hopping" được ưa chuộng. Đây là cách giúp thực khách có thể ăn, uống nhiều món khác nhau trong khoảng thời gian ngắn.
Bữa ăn sáng có thật sự quan trọng?
Theo thống kê, 90% trẻ em ở Việt Nam vẫn đảm bảo bữa ăn sáng, nhưng 50% trong số này chỉ ăn no mà không đủ chất.
Đến Vincom trải nghiệm đại tiệc Giáng sinh
Dịp lễ Giáng sinh 2023 và năm mới 2024, toàn bộ 83 trung tâm thương mại Vincom đã được trang hoàng lộng lẫy, sẵn sàng mang đến không gian lễ hội nơi xứ sở diệu kỳ.
Viện Dinh dưỡng Quốc gia: 50% trẻ có nguy cơ ăn sáng đầy nhưng chưa đủ
Các chuyên gia khuyến khích cha mẹ duy trì thói quen cho con ăn sáng cân bằng và đủ chất, bởi thực tế có đến 50% trẻ chưa được đáp ứng đủ nhu cầu protein lẫn đa vi chất.
Bữa sáng tại nhà ở những nơi có thu nhập cao nhất Việt Nam
Dù thu nhập tăng, nhiều gia đình vẫn chọn nấu ăn tại nhà để tiết kiệm chi phí và đảm bảo sức khỏe, đặc biệt trong bối cảnh giá cả sinh hoạt tăng cao.