Công thức làm món tôm chiên sốt trứng muối ngon miệng
Món tôm chiên sốt trứng muối, một món ăn phổ biến trong ẩm thực Quảng Đông (Trung Quốc), được nhiều người Việt ưa chuộng nhờ hương vị thơm ngon, hấp dẫn.
945 kết quả phù hợp
Công thức làm món tôm chiên sốt trứng muối ngon miệng
Món tôm chiên sốt trứng muối, một món ăn phổ biến trong ẩm thực Quảng Đông (Trung Quốc), được nhiều người Việt ưa chuộng nhờ hương vị thơm ngon, hấp dẫn.
5 quán lẩu Thái kéo dài dư âm chiến thắng tuyển Việt Nam
Với hương vị chua cay đặc trưng, lẩu Thái luôn mang một sức hút khó cưỡng, phù hợp cho những bữa tiệc cuối năm, ăn mừng chiến thắng khi đội tuyển Việt Nam rinh cúp vô địch về nước.
Chế biến tôm theo 4 cách này vừa đơn giản, vừa ngon
Tôm là thực phẩm quen thuộc trong mâm cơm người Việt vì vừa giàu dinh dưỡng, vừa mang đến hương vị thơm ngon.
Đi đâu ở TP.HCM khi Giáng sinh vào giữa tuần?
Chạy deadline tại quán trang trí Noel, xem triển lãm đa giác quan, thưởng thức vang đỏ sủi bọt là một số hoạt động bạn có thể thử vào ngày Giáng sinh ở TP.HCM.
Tận hưởng mùa lễ hội ở khu nghỉ dưỡng Four Seasons The Nam Hải, Hội An
Mùa lễ hội này, Four Seasons The Nam Hải, Hội An mang đến chuyến hành hành trình kỳ diệu khám phá “Con đường Tơ lụa” trên biển đã ghi dấu cùng lịch sử phố Hội.
Bò kho, thắng cố lọt top món hầm ngon nhất Đông Nam Á
Bò kho, thắng cố, cà ri gà, phá lấu là 4 món của Việt Nam đứng thứ hạng cao trong top 89 món hầm ngon nhất Đông Nam Á.
Mối quan hệ sui gia trong đời sống người miền Tây
Dân gian có câu: Anh em ngày một xa, sui gia ngày một gần!
Singapore rực rỡ sắc màu mùa lễ hội
Vào dịp cuối năm, khi không khí mùa lễ hội bao trùm khắp nơi, Singapore trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai muốn khám phá nền văn hóa đặc sắc.
Người bệnh viêm khớp không nên ăn gì?
Một số thực phẩm có thể giúp bệnh viêm khớp của bạn được cải thiện. Tuy nhiên, số khác lại làm tăng nguy cơ mắc bệnh hoặc làm cho các triệu chứng trở nên tồi tệ hơn.
4 nguyên tắc ăn uống khi trẻ bị tay chân miệng
Con tôi vừa được chẩn đoán mắc chân tay miệng, có dấu hiệu chán ăn, mệt mỏi. Tôi nên cho con ăn gì để nhanh phục hồi và tăng sức đề kháng?
Chàng trai ăn, mặc cùng một kiểu suốt 15 năm vì quá lười lựa chọn
Để giảm thiểu việc phải đưa ra các lựa chọn trong cuộc sống, Go Kita (Nhật Bản) áp dụng cùng một chế độ ăn uống, sinh hoạt, lặp đi lặp lại mỗi ngày.
Mướp đắng là loại rau quen thuộc của người Việt Nam. Mướp đắng có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon hoặc hãm trà để uống.
5 vitamin thiết yếu cho xương và răng chắc khoẻ
Xương có thể yếu khi cơ thể già đi. Nếu không được cung cấp đủ dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất, xương có thể nhanh chóng trở nên giòn, dễ gãy, ảnh hưởng đến vận động.
Có gì trong vlog du lịch đầu tay của Hải Tú?
Trong vlog du lịch đầu tiên, Hải Tú chia sẻ lịch trình 3 ngày tại Bangkok, Thái Lan. Nhiều điểm đến "hot trend" với giới trẻ được cô đề cập.
Khối tài sản bị tịch thu của các ngôi sao Thái Lan
Min Pechaya cùng các ngôi sao Thái Lan bị bắt trong vụ The iCon Group không thể ăn uống khi được đưa đến nơi tạm giam vào tối 17/10.
Gạo Séng Cù Tây Bắc lần đầu kết hợp với cà ri tôm Thái Lan
Trào lưu "fusion cuisine" thịnh hành trong cộng đồng yêu ẩm thực. Mới đây nhất, sự kết hợp giữa hương vị Việt Nam và ẩm thực Thái Lan nhận nhiều chú ý tại Bờm - Kitchen & Wine Bar.
Hơn 100 người ngộ độc sau khi dùng thực phẩm cứu trợ lũ lụt ở Myanmar
Người dân tại làng Chaungchar, vùng đang chịu ảnh hưởng của lũ lụt ở Myanmar, có các triệu chứng nôn mửa và tiêu chảy sau khi tiêu thụ thực phẩm được các nhà hảo tâm quyên góp.
Tại sao đoàn khách Ấn sang Việt Nam phải mang theo gia vị, đầu bếp?
Do đặc thù về tôn giáo và thói quen ăn đậm gia vị, du khách Ấn Độ thường chọn món ăn của quê hương khi du lịch, dù đến các quốc gia có nền ẩm thực nổi trội.
Tận hưởng nền văn hóa đa sắc màu của Malaysia
Ngoài thiên nhiên, văn hóa là khía cạnh nổi bật du khách không thể bỏ qua khi đến Malaysia. Sự giao thoa văn hóa của Malaysia thể hiện rõ ở kiến trúc, lễ hội, tôn giáo và ẩm thực.
Chi phí nấu đĩa cơm bình dân đắt nhất trong 10 năm qua ở Nhật Bản
Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy chi phí nấu cà ri và cơm, món ăn được nhiều người Nhật Bản ưa thích, đã đạt mức cao kỷ lục trong thập kỷ qua.