4 nhà hàng sang trọng ở TP.HCM cho dịp Tết Dương lịch
Đầu năm mới, bạn có thể cùng gia đình, bạn bè tổ chức những bữa tiệc gặp mặt tại những nhà hàng sang trọng dưới đây.
2.213 kết quả phù hợp
4 nhà hàng sang trọng ở TP.HCM cho dịp Tết Dương lịch
Đầu năm mới, bạn có thể cùng gia đình, bạn bè tổ chức những bữa tiệc gặp mặt tại những nhà hàng sang trọng dưới đây.
Bánh cuốn tôm chua là đặc sản ở đâu?
Các món bánh làm từ bột gạo hiện diện khắp nơi trên bản đồ ẩm thực Việt. Đi khắp mọi miền, bạn dễ dàng bắt gặp nhiều biến tấu khác nhau từ phần nhân, nước chấm đến rau ăn kèm.
4 địa chỉ thưởng thức buffet sáng ở TP.HCM
Hầu hết quán ăn thường mở cửa từ trưa tới tối. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thưởng thức bữa tiệc buffet sáng tại các nhà hàng sang trọng dưới đây.
Địa chỉ thưởng thức bánh mì phá lấu ở TP.HCM
Sự kết hợp giữa 2 nguyên liệu quen thuộc là bánh mì và phá lấu tạo nên hương vị mới lạ nhưng không kém phần hấp dẫn. Bạn có thể thưởng thức món ăn này tại các địa chỉ dưới đây.
Thưởng thức món ăn vặt giá bình dân ở TP.HCM
Thiên đường ẩm thực chốn Sài thành sở hữu nhiều món ngon, rẻ. Đồ chiên, lẩu, các món Hàn Quốc... thường được lòng giới trẻ nhờ hương vị hấp dẫn.
3 con đường ẩm thực tại Bình Thạnh
Quận Bình Thạnh là một trong những khu vực tập trung nhiều sinh viên sinh sống, học tập. Có lẽ vì thế mà hàng quán nơi đây khá đa dạng và có mức giá bình dân.
Xôi bánh tiêu và loạt món ngon hút khách ở Đà Lạt
Đà Lạt (Lâm Đồng) là điểm đến được nhiều du khách chọn lựa vào dịp cuối năm. Trong tiết trời se lạnh, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm ẩm thực lạ vị tại đây.
Thưởng thức bún ngon ở Phú Quốc
Trong chuyến du lịch Phú Quốc (Kiên Giang), bạn đừng quên thưởng thức hương vị bún đặc sản tại các địa chỉ nổi tiếng dưới đây.
3 quán ăn nhiều món ấm nóng ở TP.HCM
Ngày trời trở gió, các món như mì bò cháy tỏi heo giòn, phá lấu bắp bơ hay cá viên cà ri là gợi ý lý tưởng cho bạn. Dưới đây là địa điểm để bạn thưởng thức hương vị lạ miệng này.
Món ngon trên đường Nguyễn Thiện Thuật tại TP.HCM
Dưới chân những tòa nhà cũ ở khu chung cư Nguyễn Thiện Thuật (quận 3, TP.HCM), bạn có thể tìm thấy đủ món ngon đường phố từ các loại ốc đến bún, cháo hay bánh mì chảo.
Các bữa ăn có giá từ 1.000 đến hơn 10.000 USD
Một số nhà hàng và đầu bếp trên khắp thế giới tạo ra những trải nghiệm ăn uống cao cấp chỉ dành riêng cho giới siêu giàu.
4 tiệm lẩu tokbokki ngon ở TP.HCM
Vào những ngày mát trời, các tín đồ ẩm thực Hàn Quốc có thể ghé những địa chỉ sau để thưởng thức món lẩu tokbokki ngon có tiếng.
Những kiểu chế biến tôm hùm lạ ở TP.HCM
Tôm hùm được kết hợp cùng mì Ý, pizza hay nướng kèm sốt tạo hương vị mới lạ. Dưới đây là những địa điểm bạn có thể trải nghiệm các phiên bản ẩm thực hấp dẫn này.
Các con phố ẩm thực nức tiếng ở Đà Lạt
Thành phố sương mù hút thực khách bởi nhiều món ăn đặc sắc như bánh căn, bánh ướt lòng gà, kem bơ… Bạn có thể trải nghiệm ẩm thực phố núi tại các con đường dưới đây.
Hàng cây lá vàng trăm tuổi trên phố cổ ở Hàn Quốc
Giữa lòng thủ đô Seoul (Hàn Quốc) hiện đại, con đường Samcheongdong mang nét cổ xưa, quyến rũ với hàng ngân hạnh trải dài, thay lá vàng rực vào mùa thu.
Buffet lẩu và loạt món hút khách ngày se lạnh tại TP.HCM
Lẩu chua cay hay các món chiên giòn rụm là sự lựa chọn của nhiều tín đồ ẩm thực. Dưới đây là các quán xá sở hữu thực đơn đa dạng để bạn thỏa mãn vị giác.
Video cơm chiên trứng hút cả trăm triệu lượt xem
Đoạn video dài khoảng 3 phút, ghi lại các bước chế biến món cơm chiên trứng của blogger ẩm thực người Hàn. Nội dung video đơn giản nhưng lại thu hút lượng lớn người quan tâm.
Đầu bếp nổi tiếng biến bánh mì, trà đá Việt Nam thành món ăn đắt tiền
Nổi tiếng với món bánh mì 100 USD, đầu bếp Peter Cuong Franklin còn sáng tạo nhiều món ăn bình dân Việt khác thành phiên bản đắt tiền.
AEON Việt Nam sắp khai trương siêu thị gần 20.000 m2 tại Hải Phòng
TT BHTH & ST AEON Hải Phòng Lê Chân, rộng gần 20.000 m2, sẽ khai trương vào giữa tháng 12, mang đến hàng nghìn sản phẩm, dịch vụ và tiện ích cho người dân đất cảng.
Các loại bún hải sản nổi tiếng
Không giống nhau về thành phần hay cách chế biến, những tô bún hải sản đặc trưng ở mỗi vùng đất dễ dàng chinh phục thực khách bởi hương vị tươi mới, hấp dẫn.