Theo tác giả Trần Tiến Dũng, bánh mì không chỉ mang danh tiếng món ngon, mà còn có “căn cước” khi ra thế giới.
443 kết quả phù hợp
Theo tác giả Trần Tiến Dũng, bánh mì không chỉ mang danh tiếng món ngon, mà còn có “căn cước” khi ra thế giới.
Sự cố bếp núc 'dở khóc dở cười' khi giãn cách xã hội
Ở nhà chống dịch, nhiều bạn trẻ có thời gian vào bếp, thử nghiệm các công thức nấu nướng trên mạng. Tuy vậy, không phải ai cũng thành công ở lần thử đầu tiên.
Làm pizza từ cơm nguội cùng các nguyên liệu có sẵn trong tủ lạnh
Pizza là món ăn yêu thích của người. Sử dụng phần cơm nguội là đế bánh, bạn dễ dàng có được chiếc pizza theo công thức "nhà làm".
5 công thức làm bánh mì tại nhà
Độc giả Hà Thương chia sẻ 5 công thức làm bánh mì đơn giản tại nhà trong những ngày giãn cách.
Làm bánh chuối không cần lò nướng
Với công thức và cách làm dưới đây, bạn có thể tự làm bánh chuối tại nhà mà không dùng đến lò nướng, chỉ cần nồi cơm điện.
10 phút làm bánh bông lan không cần lò nướng
Không cần đến các thiết bị phức tạp, ở nhà, bạn cũng có thể làm được bánh bông lan ngon như ngoài hàng với công thức dưới đây.
2 công thức làm bánh mì nhân thịt đơn giản
Sự kết hợp của chả lụa, thịt nguội... cùng các loại rau củ muối mang lại cho bạn phần bánh mì hấp dẫn, dễ làm tại nhà.
Công thức làm bánh quy chocolate chip đơn giản tại nhà
Ngoài dọn dẹp nhà cửa, selfie, nấu ăn cũng là cách để thư giãn. Trong thời điểm hạn chế di chuyển, việc vào bếp làm những món bánh đơn giản giúp cuộc sống thêm thú vị.
Thưởng thức món ngon thời dịch với Vua Cua Food
Trong giai đoạn giãn cách xã hội, thực phẩm chế biến sẵn trữ đông của Vua Cua Food được nhiều người lựa chọn nhờ tính tiện lợi và hương vị thơm ngon.
Thử làm bánh mì giòn thơm như ngoài tiệm
Bánh mì là món ăn đường phố có sức hút với tín đồ ẩm thực. Dịch bệnh diễn biến phức tạp, bữa ăn ngoài trở nên khó khăn và không an toàn, tôi lần đầu vào bếp làm thử bánh mì.
5 cách chế biến bánh mì cho bữa sáng làm việc tại nhà
Bánh mì có thể kết hợp cùng nhiều biến tấu nấu nướng theo kiểu Việt đến kiểu Âu mà lại đơn giản cho người nội trợ mùa dịch. Sau đây là 5 công thức làm mới những ổ bánh mì nóng hổi.
Để những ngày giãn cách ở nhà không nhàm chán, bạn có thể học thêm những công thức nấu ăn mới lạ. Dưới đây là cách làm bánh than tổ ong bạn có thể tham khảo.
Mẹo làm bánh flan mềm mịn không dùng lò nướng
Chiếc bánh flan (caramel) đặc trưng của nước Pháp thường xuất hiện trong thực đơn các quán cà phê, trà sữa. Không cần lò nướng, bạn vẫn có thể làm món ăn vặt tại nhà.
Làm cheesecake mềm mịn tại nhà không cần lò nướng
Với lớp phô mai béo, thơm, cheesecake là món yêu thích của tín đồ hảo ngọt. Nếu không có lò nướng, bạn có thể thay phần đế bằng bánh quy oreo nghiền nhỏ.
Người trẻ TP.HCM ăn gì trong 15 ngày giãn cách?
TP.HCM áp dụng Chỉ thị 16, người dân vẫn được ra khỏi nhà mua sắm khi cần thiết. Nhiều bạn trẻ cho rằng siêu thị, cửa hàng vẫn mở cửa, thực phẩm dồi dào nên không cần quá lo lắng.
Công thức đơn giản làm bánh bao kẹp thịt kiểu Đài Loan
Không thể ghé nhà hàng, bạn có thể làm bánh bao kẹp thịt chuẩn vị Đài Loan (Trung Quốc) bằng công thức đơn giản sau. Nhân bánh gồm ba chỉ hầm mềm, béo cùng hành chua, đậu phộng...
Làm bánh chuối cà phê nướng bằng chảo
Công thức và cách làm dưới đây giúp bạn dễ dàng có món bánh chuối cà phê thơm ngon, hấp dẫn trong những ngày giãn cách tại nhà.
Công thức đổ bánh xèo chuẩn vị miền Trung của chef Tuyết Phạm
Bánh xèo chiên giòn rụm, ăn cùng nước chấm cá cơm 3 Miền pha với chanh, tỏi, ớt, đường và đậu phộng là món ăn dân dã mà hấp dẫn với nhiều người Việt.
Làm tokbokki, há cảo và loạt món ngon từ bánh tráng
Với nguyên liệu đơn giản, bạn có thể chế biến những món ăn lai rai hấp dẫn tại nhà như tokbokki, há cảo, bánh tráng trộn...
Loạt dụng cụ cho người tập làm bánh mùa dịch
Bạn có thể biến cuộc sống mùa dịch tại nhà trở nên thú vị hơn khi tự tay làm món tráng miệng.