Có nên dùng một loại kem dưỡng cho cả ngày và đêm?
Thoạt nhìn, hai loại kem này có thể thay thế cho nhau. Nhưng chúng đều có công dụng riêng, thích ứng với nhu cầu cụ thể của làn da vào những thời điểm khác nhau trong ngày.
1.197 kết quả phù hợp
Có nên dùng một loại kem dưỡng cho cả ngày và đêm?
Thoạt nhìn, hai loại kem này có thể thay thế cho nhau. Nhưng chúng đều có công dụng riêng, thích ứng với nhu cầu cụ thể của làn da vào những thời điểm khác nhau trong ngày.
Có gì chơi ở Tây Song Bản Nạp?
Du khách đến "tiểu Thái Lan" của Trung Quốc có thể khám phá hệ thống vườn bách thảo lớn nhất xứ tỷ dân và ẩm thực người Dai.
Điều gì xảy ra khi dùng bao cao su hết hạn?
Bao cao su hoàn toàn có thể hết hạn sử dụng và việc dùng chúng có thể làm giảm hiệu quả của phương pháp tránh thai này rất nhiều.
Sau khung giờ này, tốt nhất không nên tắm
Bộ Y tế khuyến cáo vào buổi đêm, mọi người không tắm quá lâu hoặc tắm nơi không kín gió vì dễ bị sốc nhiệt, nguy hiểm đến tính mạng.
Phương pháp tự nhiên giúp giảm loét dạ dày
Loét dạ dày tá tràng là các vết loét hình thành trên niêm mạc dạ dày hoặc phần đầu tiên của ruột non. Tình trạng này thường do vi khuẩn helicobacter pylori gây ra.
Hình ảnh khác lạ của bệnh viện thường xuyên ngập nước ở TP.HCM
Nước ngập tận giường bệnh mỗi khi trời mưa từng là nỗi ám ảnh tại Bệnh viện Đa khoa Hóc Môn, nhưng hình ảnh này đã thành quá khứ sau khi tòa nhà mới đi vào hoạt động.
Rửa xe giá 200.000 đồng, chờ 3 giờ mới đến lượt
Tại các tiệm rửa xe, giá dịch vụ rửa chưa bao gồm xịt gầm, vệ sinh nội thất đã tăng gần gấp đôi so với ngày thường.
5 thực phẩm ngày Tết nhanh hỏng nếu để trong tủ lạnh
Nhiều thực phẩm phổ biến vào ngày Tết như cà chua, khoai tây, húng quế, tỏi sẽ nhanh hỏng và mất chất nếu bảo quản trong tủ lạnh.
Bí kíp muối dưa hành chuẩn cho ngày Tết
Trong bữa cỗ ngày Xuân, đĩa dưa hành nhìn thật khiêm tốn, có lẽ cũng vì là món ăn rẻ tiền, nhưng nó lại được nhiều người ưa thích.
Những sai lầm khi rửa bát nhiều người mắc phải
Rửa bát thường bị coi là một việc vặt nhưng thực ra lại có thể gây ảnh hưởng không nhỏ cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình khi nó không được thực hiện đúng cách.
Lý do không nên bảo quản hành tây trong tủ lạnh
Bảo quản hành tây đã cắt nhỏ trong tủ lạnh có thể làm thay đổi kết cấu, mùi vị, đồng thời tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, gây hại sức khỏe.
Cách bảo quản giò chả an toàn ngày Tết
Các loại giò chả là món đặc trưng trong mâm cỗ Tết của người Việt khắp 3 miền. Giò chả được làm từ nhiều loại nguyên liệu nhưng thường không để lâu được.
Sống nghỉ dưỡng đẳng cấp quanh năm tại biệt thự hạng sang The Orchard
Với The Orchard Sycamore, du khách được tận hưởng trải nghiệm sống ở quỹ biệt thự giới hạn tại “giao điểm 3 tầng xanh” - nơi vườn riêng hòa quyện cảnh quan và tiện ích độc quyền.
Học giới trẻ cách biến tấu nhiều loại mứt mới lạ cho dịp Tết
Nếu quá quen với những loại mứt năm nào cũng có, một số biến tấu như mứt vỏ chanh dây, mứt vỏ cam xí muội, mứt dứa viên… mang đến hương vị mới mẻ cho khay mứt dịp Tết Nguyên đán.
Thấy giá cao chót vót, người dân đồng loạt bỏ keo trồng dứa
Với giá bán khoảng 5 triệu đồng/tấn, 1 ha dứa sau 18 tháng sẽ cho thu nhập 300-400 triệu đồng, lợi nhuận cao gấp nhiều lần so với các loại cây trồng thông thường khác.
3 món có thể là 'đồng phạm' với ung thư nếu bị bỏ quên trong tủ lạnh
Thực phẩm để quá lâu trong tủ lạnh sẽ sản sinh ra những chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
Cư dân California giữa bão lửa: 'Cảm giác như ngày tận thế'
Giữa lúc các đám cháy vẫn đang hoành hành, một số cư dân Los Angeles mở lòng chia sẻ về câu chuyện đi sơ tán, tổ ấm bị lửa thiêu rụi và sống trong cảnh ô nhiễm không khí nghiêm trọng.
Những món đồ kỳ quái nhất tại CES 2025
Những thiết bị kỳ quái luôn là điểm nhấn tại triển lãm điện tử CES, năm nay cũng không ngoại lệ với loạt sản phẩm như chậu cây AI, gương thông minh...
Ghế làm ấm, nhà mèo, mặt nạ LED nổi bật tại CES 2025
Điểm nhấn tại các kỳ triển lãm CES luôn đến từ các sản phẩm thú vị nhưng thiết thực.
Một sai lầm phổ biến khi trữ thức ăn trong tủ lạnh
Bảo quản thực phẩm không đúng cách có thể ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm, tăng nguy cơ mắc bệnh.