Giao lưu văn hóa ẩm thực giữa Việt Nam và Hungary
Trong 20 ngày tham gia trao đổi văn hóa, giáo viên - sinh viên Việt Nam và Hungary học được cách chế biến các món ăn, đồng thời tìm hiểu về nét ẩm thực đặc trưng của hai nước.
3.149 kết quả phù hợp
Giao lưu văn hóa ẩm thực giữa Việt Nam và Hungary
Trong 20 ngày tham gia trao đổi văn hóa, giáo viên - sinh viên Việt Nam và Hungary học được cách chế biến các món ăn, đồng thời tìm hiểu về nét ẩm thực đặc trưng của hai nước.
Cứ 3 người Việt thì có 2 người từng 'đu trend' ẩm thực
Thị trường F&B Việt Nam thời gian qua nổi lên nhiều trào lưu ẩm thực như cà phê muối, trà chanh giã tay, bánh đồng xu phô mai...
Sở hữu cả sông, suối, núi, biển cùng hàng loạt điểm tham quan và đặc sản, Huế là điểm đến được nhiều tín đồ du lịch lên kế hoạch vui chơi dịp 30/4-1/5.
Vietjet mở đường bay thẳng TP.HCM - Tây An (Trung Quốc)
Sau hai đường bay đến Thượng Hải và Thành Đô, Vietjet tiếp tục khai trương đường bay thẳng TP.HCM - Tây An (Trung Quốc) từ 29/4.
Một khách nước ngoài bị chỉ trích vì video gắn phụ đề sai về Việt Nam
Các video của Small Brained American vấp phải làn sóng chỉ trích từ người dùng mạng vì video gắn phụ đề sai, ảnh hưởng tới ấn tượng của công chúng về đất nước, con người Việt Nam.
Saigontourist Group ‘viết’ nên câu chuyện ẩm thực Việt giàu cung bậc
Dự kiến trong 4 ngày diễn ra, “chuyến tàu” văn hóa ẩm thực, món ngon Saigontourist Group 2024 sẽ đón hơn 55.000 lượt du khách trong nước và quốc tế.
5 món ăn Việt được khách quốc tế yêu thích
Theo đầu bếp Ngô Đình Đông, trong nền ẩm thực Việt, phở, bún chả, bánh mì, gỏi cuốn và bánh xèo là những món ăn để lại ấn tượng sâu sắc với du khách quốc tế.
Dumpling (tiếng Anh) chỉ món ăn có lớp vỏ bằng bột và được nhồi nhân bên trong. Bánh bột lọc là đại diện duy nhất của Việt Nam có tên trong danh sách những món dumpling ngon nhất.
Chin-su cùng đầu bếp trẻ gặt hái nhiều huy chương tại VNCC 2024
Cuộc thi Đầu bếp Việt Nam tài năng 2024 lần thứ 10 mang đến sân chơi chuyên nghiệp, công bằng, sáng tạo cho tài năng ẩm thực trong nước và quốc tế.
Đón lễ hội Holi tưng bừng sắc xuân, tận hưởng ưu đãi lớn cùng Vietjet
Hành khách trên các chuyến bay của Vietjet bất ngờ được chiêm ngưỡng màn trình diễn sôi động trên nền nhạc Ấn Độ của các tiếp viên hàng không Vietjet nhân dịp lễ hội sắc màu Holi.
Hai bộ phận chứa nhiều chất bẩn nhất của lợn
Các món ăn từ nội tạng lợn luôn là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người Việt Nam.
Cặp đôi Ấn Độ kể lý do tổ chức siêu đám cưới tại Đà Nẵng
Kulvin Kaur và Dilip Bhagwan khảo sát nhiều địa điểm, sau cùng lựa chọn Đà Nẵng cho đám cưới của mình. Dịch vụ chuyên nghiệp cùng ẩm thực độc đáo tại Việt Nam thu hút cặp đôi.
Trang ẩm thực nước ngoài nói bánh đậu xanh tệ nhất Việt Nam
Chuyên trang ẩm thực Taste Atlas vừa công bố danh sách 45 món ăn tệ nhất của Việt Nam. Đáng chú ý, món bánh đậu xanh của Hải Dương đứng đầu bảng xếp hạng này.
'Ước mơ của tôi là xuất bản nhiều sách văn học Việt Nam tại Hàn Quốc'
Jang Geon Seob là một nhà thơ, ký giả Hàn Quốc mang tình yêu sâu đậm đối với Việt Nam. Những năm qua, ông đã nỗ lực thúc đẩy việc giao lưu văn hóa giữa hai quốc gia.
Bộ gia vị đặc sản mới của Chin-su chinh phục người tiêu dùng Nhật Bản
Không chỉ “kể” câu chuyện đặc sản các vùng miền, bộ gia vị đặc sản hạt và bột Chin-su trở thành nguồn cảm hứng để người tiêu dùng Việt - Nhật sáng tạo món ngon.
Tương ớt Chin-su Sriracha vừa ra mắt ở Nhật khiến giới trẻ thích thú
Ra mắt tại sự kiện Foodex Nhật Bản 2024, tương ớt Chin-su Sriracha không mất nhiều thời gian để tạo nên “cơn sốt” trong cộng đồng ẩm thực xứ sở hoa anh đào.
Tiếng cười bên lớp học tiếng Việt tại Hungary
Lớp học tiếng Việt của trẻ em mang hai dòng máu Việt-Hung là một trải nghiệm lý thú đối với dịch giả Nguyễn Hồng Nhung.
Thiên đường của người lười nấu nướng
Người Nhật đề cao sự tối giản và tiện lợi, triết lý này ảnh hưởng sâu sắc đến ẩm thực. Đến xứ hoa anh đào, bạn có thể tìm thấy rất nhiều đồ ăn sẵn ngon lành.
Khách Tây tìm thấy đủ loại món Âu ở Thảo Điền
Ở Thảo Điền, du khách quốc tế dễ dàng tìm được nhiều món Âu với cách chế biến và khẩu vị đa dạng. Các nhà hàng tại đây cũng có sự điều chỉnh để menu phù hợp đa dạng khách hàng.
Sát 8/3 mới 'nổ inbox' đặt tiệc
Thấu hiểu tình hình tài chính khó khăn của nhiều công ty, các đơn vị nhận đặt tiệc ngọt, mặn đề xuất đa dạng sự lựa chọn để khách hàng dễ tìm ra phương án tối ưu.