Nhiều khách 'quay xe' tại phố ốc TP.HCM vì quy định không bia rượu
“Thêm một khách nữa bỏ đi vì không được nhậu tại quán. Sáng giờ chắc phải chục lượt như vậy rồi”, anh Quốc Cường, chủ quán ốc Thảo, nói với Zing.
231 kết quả phù hợp
Nhiều khách 'quay xe' tại phố ốc TP.HCM vì quy định không bia rượu
“Thêm một khách nữa bỏ đi vì không được nhậu tại quán. Sáng giờ chắc phải chục lượt như vậy rồi”, anh Quốc Cường, chủ quán ốc Thảo, nói với Zing.
Làm bánh cupcake, su kem đón Halloween
Hòa cùng không khí lễ hội hóa trang, cô gái gốc Việt đang sống tại châu Âu gợi ý những món bánh ngọt hấp dẫn, nguyên liệu đơn giản, dễ làm và phù hợp cho bạn trang trí bữa tiệc.
Giới trẻ TP.HCM đặt chỗ, lên lịch 'phá đảo' nhà hàng và quán cà phê
TP.HCM cho phép cơ sở kinh doanh ăn uống phục vụ tại chỗ, giới trẻ phấn khích lên kế hoạch hẹn ăn uống, liên hoan tại các nhà hàng, quán cà phê sau nhiều tháng giãn cách.
Quán hột vịt lộn ở Thảo Điền đắt khách mua mang về
19h, Trường và Bảo chạy xe từ nhà ở quận 4 và quận 7 đến tiệm hột vịt lộn Kim Thảo (TP Thủ Đức) để thưởng thức lại món ghiền sau 4 tháng ở nhà tránh dịch.
Loạt món sinh động đón Halloween
Halloween đã du nhập vào Việt Nam, trở thành lễ hội được nhiều người chào đón. Những món ăn lạ mắt, độc đáo góp phần tăng sức hút cho bữa tiệc cuối tháng 10 này.
Ốc sên khổng lồ - đặc sản ăn vặt ở châu Phi
Dù là loài xâm lấn tàn phá hoa màu và có thể chứa các mầm bệnh nguy hiểm gây viêm màng não, ốc sên khổng lồ này vẫn được xem là món ăn hấp dẫn ở một số quốc gia châu Phi.
Dân văn phòng tấp nập ghé quán phở trước giờ đi làm
Nhiều người vui mừng khi được dùng món ngay tại chỗ sau những ngày chỉ được mua mang về. Các quán phở nhộn nhịp người đến ăn sáng nay.
Người Hà Nội uống cà phê ven hồ, hưởng tiết trời mát lạnh mùa thu
Không được ngồi tại chỗ, phải mua mang đi, nhiều người ở Hà Nội đã chọn bờ hồ, công viên, vỉa hè làm nơi thưởng thức cà phê trong ngày lạnh 22 độ C.
Hậu đại dịch, người trẻ yêu bếp, tự nấu ăn nhiều hơn
Từ thói quen ăn hàng hay mua đồ làm sẵn, trong đại dịch, nhiều người trẻ bắt đầu tự nấu ăn nhiều hơn, coi đây là thú vui trong cuộc sống và giúp tiết kiệm.
Một ngày ghi hình của Huyền My sau giãn cách
Á hậu Huyền My đảm nhận vai trò MC của một kênh truyền hình thể thao.
Ở nhà giãn cách, chàng trai tự học nấu ăn, làm bánh
Ngoài thỏa mãn sở thích cá nhân, Duy Tâm coi việc làm bánh ở nhà là cách để tuân thủ các quy định phòng dịch, lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người.
Quán ăn ở TP.HCM bán trở lại nhưng hàng quen đóng cửa, phí ship đắt đỏ
Khi tìm trên ứng dụng giao hàng, Yến không thấy quán ăn nào mở bán gần đây. Cô bỏ cuộc vì chỉ có một quán bán gà cách nhà hơn 5 km và phí ship quá cao.
Căn bếp - nơi 'giữ lửa' tình yêu gia đình
Cùng nhau vào bếp nấu món ăn đơn giản, tiện lợi là cơ hội để gia đình gắn kết, chia sẻ nhiều hơn trong những ngày giãn cách.
Nghệ sĩ chăm sóc vườn cây, trồng rau khi giãn cách
Trong thời gian dịch bệnh bùng phát, nghệ sĩ Việt ở nhà trồng rau, nấu ăn và thử sức làm các món bánh.
Thế hệ Z làm gì để lan tỏa nguồn năng lượng tích cực?
Khi giãn cách với nhịp sống chậm và hạn chế kết nối, người trẻ vẫn nỗ lực sử dụng thời gian một cách hữu ích và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến mọi người.
Chủ nhà hàng Ấn phát 800 phần cơm mỗi ngày ở TP.HCM
Ngừng kinh doanh nhà hàng vì Covid-19, Robin Deepu đã tận dụng căn bếp của mình để nấu các bữa ăn miễn phí cho người dân tại TP.HCM kể từ khi thành phố phong tỏa.
Sống tích cực giữa mùa dịch ở TP.HCM
"Sống ở thành phố sôi động khiến mọi người bị cuốn vào vòng xoáy của học tập, công việc và nhiều thứ khác. Thời gian giãn cách là lúc để mọi người sống chậm hơn", anh Khang nói.
Phóng viên Zing News cùng tuyến đầu chống dịch
Nhân ngày sinh nhật thứ 8 của Zing News, 8 phóng viên của chúng tôi chia sẻ cảm xúc, kỷ niệm đáng nhớ trong chuỗi ngày tác nghiệp ở các điểm nóng dịch bệnh.
Chuyên gia người Anh kể về hành trình chữa Covid-19 ở TP.HCM
Birtwistle từng nghĩ Covid-19 không quá nguy hiểm. Đến khi mắc bệnh và mất nhiều thời gian để hồi phục, ông nhận ra mối đe dọa sự sống từ virus SARS-CoV-2.
Sự cố bếp núc 'dở khóc dở cười' khi giãn cách xã hội
Ở nhà chống dịch, nhiều bạn trẻ có thời gian vào bếp, thử nghiệm các công thức nấu nướng trên mạng. Tuy vậy, không phải ai cũng thành công ở lần thử đầu tiên.