Những chiếc bánh mì của tuổi thơ
Bánh mì là một món ăn ngon miệng và tiện dụng, lại quen thuộc với đám trẻ nhỏ thời còn đi học. Tùy theo vùng miền mà những món ăn kèm với bánh mì sẽ có nhiều khác biệt.
168 kết quả phù hợp
Những chiếc bánh mì của tuổi thơ
Bánh mì là một món ăn ngon miệng và tiện dụng, lại quen thuộc với đám trẻ nhỏ thời còn đi học. Tùy theo vùng miền mà những món ăn kèm với bánh mì sẽ có nhiều khác biệt.
Chủ tiệm bị phạt 90 triệu, trả 383 triệu viện phí vì 149 người ngộ độc
Tiệm bánh mì Hồng Ngọc 12 ở Đồng Tháp bị phạt 90 triệu đồng, phải lo toàn bộ chi phí khám và điều trị cho 149 người ngộ độc.
Sữa, bánh mì, đồ ăn chiên rán hay rượu là một số thực phẩm có thể gây mụn trứng cá hoặc làm trầm trọng thêm tình trạng này.
Xin công bố một vụ giết người sẽ diễn ra vào thứ sáu, ngày 29 tháng 10, tại nhà Little Paddocks, hồi 6 giờ 30 phút chiều. Bạn bè thân hữu, xin hãy nhận lời mời này.
Lý do nhiều người đi hàng trăm km, xếp hàng để mua một chiếc bánh mì
Hưởng ứng trào lưu "bbangjisullae", nhiều người Hàn Quốc sẵn sàng đi xa, xếp hàng nhiều tiếng để mua được những chiếc bánh của các cửa hàng nổi tiếng.
Khách Mỹ choáng với bánh mì kẹp thịt nặng 5 kg ở TP.HCM
Nam du khách người Mỹ bị thu hút bởi ổ bánh mì khổng lồ, tỏa mùi thơm đặc trưng tại Tân Bình (TP.HCM). Chiếc bánh sau đó được lấp đầy với 3 kg thịt heo quay, vịt quay và xá xíu.
Bánh mì hình tôm cá 'siêu to khổng lồ' ở TP.HCM
Nhằm mang lại cảm giác mới lạ cho thực khách, một tiệm bánh mì ở quận 10, TP.HCM cho ra lò những chiếc bánh mang hình các loại thủy hải sản và chỉ bán trong ngày.
Saigon Expresso: Lễ hội bánh mì đang diễn ra tại trung tâm TP.HCM
Lễ hội bánh mì lần thứ II năm 2024 đang diễn ra tại công viên Lê Văn Tám, nước sạch chảy yếu vào cuối tuần này ở một số quận TP.HCM... là những thông tin đáng chú ý trong ngày.
Lý do bánh mì và sushi dễ gây ngộ độc tập thể
Chuyên gia nhận định hiện nay thức ăn đường phố rất khó để kiểm soát. Đồ ăn có đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm hay không phụ thuộc vào ý thức của người bán.
Bé trai nghi ngộ độc bánh mì ở Đồng Nai tiên lượng nặng
Sau khi chuyển từ Bệnh viện Nhi Đồng Nai đến Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM), bệnh nhi 6 tuổi trong vụ ngộ độc bánh mì vẫn đang được các bác sĩ tích cực điều trị.
Số ca nghi ngộ độc sau ăn bánh mì ở Đồng Nai tiếp tục tăng
Theo số liệu báo cáo từ UBND huyện Long Khánh, sáng 5/5 có 560 người nhập viện sau khi ăn bánh mì, trong đó 114 trường hợp xuất viện.
Bé trai 6 tuổi phải lọc máu nghi ngộ độc bánh mì ở Đồng Nai
Sau khi hội chẩn, các bác sĩ 2 bệnh viện thống nhất chuyển viện đến TP.HCM cho bệnh nhi nặng nhất trong vụ nghi ngộ độc bánh mì tập thể tại Đồng Nai.
Bộ Y tế tiếp tục chỉ đạo vụ nghi ngộ độc bánh mì ở Đồng Nai
Bộ Y tế đề nghị theo dõi chặt chẽ người bệnh nặng và có nguy cơ tăng nặng, đặc biệt là các ca đang điều trị hồi sức tích cực.
Công an vào cuộc vụ hàng trăm người ngộ độc sau khi ăn bánh mỳ
Ngày 3/5, đoàn công tác của Bộ Y tế do ông Nguyễn Hùng Long, Phó cục trưởng Cục An toàn thực phẩm làm trưởng đoàn, đã làm việc với Sở Y tế Đồng Nai.
Bác sĩ TP.HCM chi viện Đồng Nai điều trị ca nghi ngộ độc bánh mì
Trưa 3/5, Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM) cử đoàn chuyên gia về hồi sức cấp cứu đến Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai để hỗ trợ trực tiếp về chuyên môn.
Điều tra nguyên nhân hàng trăm người ngộ độc bánh mì ở Đồng Nai
Hàng trăm người dân tại TP Long Khánh, Đồng Nai đã phải nhập viện do nghi ngộ độc. Một số trường hợp nặng phải điều trị hồi sức tích cực.
Từ ổ bánh mì đến túi xách hơn 1.000 USD
Bánh mì là nguồn cảm hứng lớn trong lĩnh vực thời trang, được nhà mốt Moschino tái hiện dưới hình dạng chiếc túi xách. Local brand Việt cũng vận dụng ý tưởng này.
TP.HCM tổ chức lễ hội bánh mì lần 2
TP.HCM tổ chức lễ hội bánh mì lần 2 dự kiến thu hút khoảng 100.000 lượt khách đến tham quan, trải nghiệm.
Lịch trình cho người đến Cần Thơ lần đầu
Bên cạnh các thành phố nổi tiếng về du lịch, Cần Thơ cũng là điểm dừng chân lý tưởng với nhiều trải nghiệm thú vị và món ăn nức tiếng.
Xếp hàng mua bánh mì gia truyền ở TP.HCM
Trong số 120 gian hàng tham dự Lễ hội bánh mì Việt Nam tại Nhà văn hóa Thanh niên (quận 1), những thương hiệu lâu năm luôn chật kín thực khách vây quanh.