3 thứ trong nhà bếp tăng nguy cơ mắc ung thư
Khoa học cho hay chảo chống dính, thực phẩm siêu chế biến và chất ngọt nhân tạo gây ung thư.
157 kết quả phù hợp
3 thứ trong nhà bếp tăng nguy cơ mắc ung thư
Khoa học cho hay chảo chống dính, thực phẩm siêu chế biến và chất ngọt nhân tạo gây ung thư.
10 cách giúp bạn giữ nước cho cơ thể
Nước đóng vai trò quan trọng cho hoạt động của cơ thể. Nếu không thích uống nước lọc, bạn có thể thêm trái cây, hương liệu không đường vào nước hoặc ăn nhiều trái cây và rau xanh.
6 nguyên nhân gây ung thư được phát hiện trong năm 2022
Theo Insider, các nhà nghiên cứu xác định được một số thành phần gây ung thư xuất hiện trong thực phẩm, dụng cụ nấu ăn và cả sản phẩm dùng để thoa lên cơ thể.
Chuyên gia dinh dưỡng cho biết kem cà phê có thể là lựa chọn thay thế tốt cho đồ uống chứa nhiều đường hoặc chất béo bão hòa.
Thói quen uống cà phê khiến bạn già nhanh hơn
Cà phê thường được biết là có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, uống cà phê sai cách và sai thời điểm có thể gây ra những tác hại.
Bí quyết để có vòng eo con kiến của HLV thể hình Carol Saraiva
Carol Saraiva là HLV thể hình kiêm người mẫu nổi tiếng với 1,6 triệu người theo dõi. Cô nàng sở hữu thân hình 3 vòng chuẩn như tạc.
8 thói quen không ngờ làm tăng đường huyết
Đường huyết đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe và là yếu tố ảnh hưởng đến nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.
Loại đồ uống ảnh hưởng tồi tệ nhất tới thận
Eat This, Not That chỉ ra soda là thức uống gây ảnh hưởng tồi tệ nhất đến thận của bạn.
Những sai lầm khi ăn dặm khiến trẻ còi xương và chậm lớn
Rất nhiều bà mẹ ninh nước xương để nấu bột, cháo cho con ăn vì cho rằng nó nhiều chất bổ và giàu canxi.
4 loại thực phẩm có thể gây triệu chứng sương mù não
Chế độ ăn uống hàng ngày có ảnh hưởng tới tình trạng sương mù não với các biểu hiện thiếu minh mẫn, ngủ kém, tinh thần uể oải...
Chai nước tương bất ngờ gây tranh cãi tại Trung Quốc
Cuộc tranh cãi về chất phụ gia thực phẩm với tâm điểm là chai nước tương có bảng thành phần "tiêu chuẩn kép" đã thu hút hàng tỷ lượt xem trên mạng xã hội Trung Quốc.
Nguy cơ mắc bệnh tim mạch từ đường không calo
Đường nhân tạo có lẽ là sự thay thế tốt cho đường để giảm lượng calo, nhưng nghiên cứu cho thấy nó có mối liên hệ với nguy cơ mắc bệnh tim mạch, bao gồm cả đột quỵ.
4 tách trà mỗi ngày giúp giảm nguy cơ mắc tiểu đường type 2
Theo các nghiên cứu mới, uống đều đặn 4 tách trà xanh, đen hay ô long trở lên mỗi ngày có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường type 2 đến hơn 17%.
Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động của gan, trong đó có tác nhân từ thực phẩm, đồ uống, thuốc hoặc những thói quen sinh hoạt hàng ngày.
Nguyên nhân khiến bạn có vị kim loại trong miệng
Từ thói quen vệ sinh răng miệng kém, các bệnh nhiễm trùng đến suy thận, sa sút trí tuệ, những vấn đề này có thể khiến bạn cảm nhận được vị kim loại kỳ lạ trong miệng.
Phát hiện mới về lợi ích kéo dài tuổi thọ của cà phê
Những người uống 3,5 tách cà phê mỗi ngày có thể sống lâu hơn, giảm nguy cơ tử vong, bất kể loại họ uống.
Những thực phẩm có thể làm giảm tuổi thọ
Các nghiên cứu chỉ ra một số loại thực phẩm có thể tổn hại cho sức khỏe bằng cách gây rối loạn tế bào telomere, gián tiếp làm giảm tuổi thọ.
Ngũ cốc Oatta Slim - bữa sáng một phút cho người bận rộn
Sản phẩm ngũ cốc ăn liền cao cấp Oatta Slim có thể thay thế bữa sáng, cung cấp 200 kcal và nhiều thành phần dinh dưỡng.
Ngày hội môi trường xanh cùng Lotte Xylitol
Tham gia ngày hội bảo vệ môi trường do nhãn hàng kẹo gum Lotte Xylitol tổ chức, sinh viên được trải nghiệm những hoạt động ý nghĩa và nhiều trò chơi thú vị.
Có nên sử dụng đường ăn kiêng cho bé bị thừa cân béo phì?
Đường ăn kiêng thường được sử dụng cho người thừa cân, béo phì. Tuy nhiên, ở trẻ em, phụ huynh cần cẩn trọng khi sử dụng đường ăn kiêng hay chất tạo ngọt nhân tạo.