Cách làm bánh Trung thu trứng muối kiểu Đài Loan
Bánh Trung thu nhân trứng muối Đài Loan có lớp vỏ thơm giòn rất được nhiều người yêu thích.
360 kết quả phù hợp
Cách làm bánh Trung thu trứng muối kiểu Đài Loan
Bánh Trung thu nhân trứng muối Đài Loan có lớp vỏ thơm giòn rất được nhiều người yêu thích.
Tự làm bánh xèo thơm ngòn, giòn rụm tại nhà
Vỏ bánh giòn quyện với vị thơm dịu của đỗ xanh ăn kèm nước mắm chua ngọt và rau sống sẽ là món ngon được cả gia đình yêu thích.
Tự làm bánh giò vừa rẻ vừa ngon
Bánh giò nóng là món ăn được nhiều người yêu thích khi đến Hà Nội. Bạn có thể tự làm bánh tại nhà để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Cách làm bánh cupcake nướng đơn giản tại nhà
Bánh cupcake là loại bánh có vị thơm ngon béo ngậy, được làm từ những loại nguyên liệu an toàn nên có giá trị dinh dưỡng cao.
Thoát khỏi cuộc sống ngột ngạt cùng 'Đêm nay con có mơ không?'
Để thích nghi với áp lực của cuộc sống hôm nay, người ta phải biết cách tìm kiếm những điều tích cực mà tin tưởng và vươn lên.
Cách làm flan ít trứng mềm mịn
Công thức làm bánh flan đặc biệt và ít trứng hơn, sẽ cho món bánh mềm mịn và thơm ngon, đồng thời có vị béo ngậy khiến ai ăn thử cũng phải ấn tượng.
Thành phần chính là trái chuối dân dã, quen thuộc nhưng món ăn sẽ phải khiến bạn trầm trồ không chỉ bởi hương vị thơm ngon mà còn vẻ ngoài đẹp mê ly.
Cách làm bánh rán Đôrêmon đơn giản cho cuối tuần
Bánh rán Đôrêmon hay dorayaki, là một loại bánh cổ truyền Nhật Bản. Bánh mềm xốp, vàng óng, có vị ngọt dịu của mật ong, thơm lừng của trứng gà hấp dẫn.
Cách làm bánh cheesecake chanh dây mát lạnh không cần lò nướng
Chiếc bánh cheesecake chanh dây mát lạnh là sự kết hợp hoàn hảo của vị béo ngậy của nhân kem phô mai, hòa cùng hương thơm và vị chua thanh từ chanh dây.
Bánh bông chuối tráng miệng dễ làm
Món bánh được chế biến từ những quả chuối chín vừa, thơm béo, tan trong miệng.
Cách làm bánh phô mai cà phê kiểu Ý không lò nướng
Phần kem nhân mềm mịn, không quá ngọt. Điểm nhấn là hương vị cà phê, tạo sự khác lạ bên cạnh phô mai thơm ngậy.
Cách làm bánh tiêu thơm ngon tại nhà
Nhâm nhi những chiếc bánh tiêu vàng ươm, xốp dẻo với những hạt vừng thơm ngậy, cùng ly trà chiều sẽ đem lại cho bạn và gia đình cảm giác thư thái, an lành.
Cách làm bánh flan dễ dàng, không bao giờ thất bại
Với công thức đặc biệt này, bạn không chỉ nhanh chóng hoàn thành món bánh flan trong thời gian 30 phút, còn cho bánh thơm ngon và mịn hơn bình thường.
Làm bánh cuốn tại nhà - ngon sạch hơn ngoài tiệm
Không chỉ là công thức làm bánh cuốn chả, một chút điều chỉnh nhỏ trong cách làm bột bánh sẽ cho sợi bánh dai và mềm, ăn rất thơm ngon ngay cả khi bạn để nguội.
Làm bánh gối tại nhà ngon như ngoài hàng
Làm bánh gối tại nhà bạn sẽ chủ động hơn trong việc lựa chọn nhân bánh, vỏ bánh, đảm bảo vệ sinh.
Làm bánh bèo truyền thống ngon đúng vị
Bánh bèo với hương vị thơm ngon, ngọt bùi, là một trong những loại bánh truyền thống được người miền Tây yêu thích.
Sáng tạo với 4 cách làm bánh burger mới
Bánh burger vốn đã rất quen thuộc trong khẩu phần ăn trên thế giới, tuy nhiên bạn vẫn có thể sáng tạo chiếc bánh thành những biến thể mới cho hương vị thơm ngon khác lạ.
5 phút chế biến bánh mousse đào lấy lòng cả trẻ nhỏ
Bánh mousse đào là sự hòa quyện giữa vị béo của kem tươi, ngọt thanh và thơm phức của trái đào.
Bánh pie kem dừa dễ làm, không cần lò nướng
Món bánh ngậy vị kem, bùi thơm vị cơm dừa nạo, không quá ngọt rất thích hợp cho một buổi trà chiều.
Bà ngoại 70 tuổi bật mí cách làm bánh ngọt không cần đường
Không ăn thực phẩm có đường suốt 28 năm qua là một trong các bí quyết giúp bà Carolyn Hartz (đến từ Australia) luôn khỏe mạnh và giữ được vóc dáng mơ ước ở tuổi 70.