‘Bắt trend’ sáng tạo đồ ăn thừa ngày Tết thành món ngon chuẩn vị
Nếu các món ăn truyền thống trong mâm cỗ Tết đã trở nên nhàm chán, bạn có thể đổi khẩu vị bằng cách tận dụng thịt gà còn thừa, sáng tạo món ăn mới vừa lạ miệng vừa dễ làm.
2.235 kết quả phù hợp
‘Bắt trend’ sáng tạo đồ ăn thừa ngày Tết thành món ngon chuẩn vị
Nếu các món ăn truyền thống trong mâm cỗ Tết đã trở nên nhàm chán, bạn có thể đổi khẩu vị bằng cách tận dụng thịt gà còn thừa, sáng tạo món ăn mới vừa lạ miệng vừa dễ làm.
Giải ngấy với đa dạng quán 'mở online' xuyên Tết
Khi bánh chưng, gà luộc hay dưa hành đã trở nên quen thuộc sau vài ngày Tết, thực khách có thể đổi vị tại loạt quán ăn ngon, “mở online” xuyên Tết.
Đánh bay nỗi lo 'Tết này ăn gì' với gợi ý menu cho 3 ngày
Nắm giữ bí quyết tận hưởng Tết Việt trọn vẹn với những quán ăn mở xuyên lễ sẽ giúp bạn thảnh thơi, yên tâm hòa mình không khí văn hóa đặc sắc ngày đầu năm.
Xào bò theo kiểu này vừa lạ miệng vừa hấp dẫn
Chỉ mất chưa đến 15 phút chế biến, món bò xào cần tây là lựa chọn hoàn hảo cho bữa cơm gia đình.
Móm tôm sốt bơ chanh lạ miệng thơm ngon đổi vị cho gia đình
Chỉ với 15 phút, bạn đã có thể chế biến món tôm sốt bơ chanh tỏi thơm lừng, mềm ngọt. Món ăn không chỉ đơn giản, dễ làm, tạo nên bữa ăn hấp dẫn cho cả gia đình.
Kyuhyun (Super Junior) du lịch Vũng Tàu
Đến Vũng Tàu, vị khách Hàn đặt phòng nghỉ ở khách sạn có tầm nhìn ra biển với giá 9 triệu đồng/2 đêm. Điểm đến này cũng gần quán bánh khọt địa phương mà anh yêu thích.
7 quán cà phê mở xuyên Tết ở TP.HCM
Vào kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, nhiều quán cà phê ở TP.HCM vẫn hoạt động hết công suất, không gian yên tĩnh và nhiều thức uống ngon giúp bạn khởi động cuộc hẹn ngay từ mùng 1.
Những người trẻ 'nói không' với cặm cụi bếp núc ngày Tết
Dạo quanh tình hình nấu cỗ Tết của người trẻ, ta dễ dàng bắt gặp những biến tấu mâm cỗ thú vị để mùa Tết Ất Tỵ trở nên thoải mái và thảnh thơi hơn.
Các công ty tài chính ra sao sau nhiều năm gặp 'chông gai'?
Chuyên gia dự báo thị trường tài chính tiêu dùng sẽ tăng trưởng tốt trong năm nay bởi tăng trưởng kinh tế tích cực và dư địa cho vay mảng tiêu dùng còn rất lớn.
Món ăn sáng lạ miệng, đầy đủ dưỡng chất với tôm
Salad tôm là món ăn nhẹ nhàng, dễ thực hiện, phù hợp để làm bữa ăn sáng hoặc món ăn kèm cho các bữa chính trong ngày.
Công thức làm gà sốt cam chua ngọt lạ miệng
Gà sốt cam là món ăn được kết hợp giữa nhiều tầng hương vị chua, cay, mặn, ngọt, khiến người ăn khó quên.
Giới trẻ chi tiền triệu, đứng bếp cả ngày làm bánh kẹo đón Tết
Dịp Tết Nguyên đán, Thảo Hà làm 700 túi kẹo nougat để tiếp khách và tặng người thân. Trong khi đó, Ngọc Vy dành cả ngày gói bánh chưng gạo lứt nhân cá hồi giúp giải ngấy.
Du lịch và hành trình đi xa để tìm lại chính mình giữa nơi lạ
Những trải nghiệm vô giá như khoảnh khắc bồng bềnh giữa mây trắng hay vượt qua con dốc cao ná thở... là cách các tâm hồn xê dịch tìm thấy sự tự do, đam mê và hoàn thiện chính mình.
Chế biến tôm theo 4 cách này vừa đơn giản, vừa ngon
Tôm là thực phẩm quen thuộc trong mâm cơm người Việt vì vừa giàu dinh dưỡng, vừa mang đến hương vị thơm ngon.
Giải mã mô hình bán lẻ tăng trưởng có lợi nhuận của Masan
Dù ngành bán lẻ được đánh giá đầy tiềm năng, hầu hết nhận định cho rằng đây là "miếng bánh" không dành cho tất cả.
Bánh tráng trộn giá 50.000 đồng gây tranh cãi của 'Diva' Cát Thy
Khai trương lần 3, quán bánh tráng trộn của Diva Cát Thy gây xôn xao khi bán với giá 50.000 đồng/phần. Nhiều thực khách cho rằng mức giá này ngang bằng tô phở, nhưng khẩu phần lại ít.
'Vũ khí' đáng sợ của tuyển Thái Lan
Đội bóng xứ chùa Vàng sở hữu lối chơi hiện đại và xứng đáng là ứng viên sáng giá nhất cho chức vô địch.
5 tiệm bánh Giáng sinh nổi bật nhất năm nay
Đón đầu mùa Giáng sinh năm nay, nhiều tiệm bánh ở TP.HCM cho ra mắt menu bánh Âu đặc trưng bán trong tháng 12, tạo không khí lễ hội cho thực khách.
Lần đầu chạm tay vào tuyết 'giống thật 99%' ở TP.HCM
Giữa lòng TP.HCM, ước mơ chạm vào tuyết trắng đã thành hiện thực. Tôi đắm mình trong không gian lạnh dưới 0 độ C, tận hưởng cảm giác "mùa đông châu Âu" và cả các trò chơi thú vị.
Giờ là lúc nhìn lại loạt trào lưu ẩm thực 'khuấy đảo' năm 2024
Năm 2024 ghi dấu sự sôi động của nền ẩm thực Việt với nhiều món ăn liên tục được ra mắt, tạo nên trào lưu khiến giới trẻ đứng ngồi không yên.