Michelin gọi tên 5 nhà hàng chay tại TP.HCM
Đây là là 5 nhà hàng chay nổi tiếng được xếp hạng trong danh sách Bib Gourmand (đồ ăn ngon với giá cả phải chăng) của Michelin tại TP HCM.
1.039 kết quả phù hợp
Michelin gọi tên 5 nhà hàng chay tại TP.HCM
Đây là là 5 nhà hàng chay nổi tiếng được xếp hạng trong danh sách Bib Gourmand (đồ ăn ngon với giá cả phải chăng) của Michelin tại TP HCM.
Giúp trẻ yêu thích đọc sách là hành trình không thể nóng vội
Là một phụ huynh quan tâm đến đời sống tinh thần của con trẻ, tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm cũng như cách thức trong hành trình hướng con em mình đến với đam mê đọc sách.
5 nhà hàng mới tại TP.HCM cho 5 ngày nghỉ ăn không cần nghĩ
Thưởng thức ẩm thực đa phong cách tại những nhà hàng trẻ trung, sang trọng là cách tận hưởng kỳ nghỉ dài 5 ngày nếu không du lịch xa TP.HCM.
Ăn tối dưới pháo hoa dịp 30/4 tại TP.HCM
Những nhà hàng sang trọng nằm trên tòa nhà cao tầng hoặc ven sông là địa điểm lý tưởng để ăn tối dưới trời pháo hoa rực rỡ dịp 30/4 – 1/5.
60.000 ý nghĩ chạy qua đầu con người mỗi ngày
Khi hòa làm một với sự tự tin vốn có trong tiềm thức của mình, chúng ta cho phép mình trở thành thứ mà người khác gọi là “một kiểu người nào đó”.
Những quốc gia có ẩm thực gây ám ảnh
Cây bút ẩm thực Emmeline Kemperyd liệt kê top quốc gia có những món ăn kém hấp dẫn nhất thế giới. Mông Cổ, Triều Tiên là những đất nước ở châu Á có mặt trong danh sách này.
1/4 này, cả ngày ăn cá cùng ShopeeFood
Ngày Cá tháng Tư không chỉ là dịp để vui đùa, mà còn là cơ hội để bạn khám phá thế giới ẩm thực cá đầy thú vị với vô vàn lựa chọn hấp dẫn từ ShopeeFood.
Có nên ăn trứng và thịt gà vịt khi có dịch cúm gia cầm?
Nhiều người cẩn thận cắt giảm món trứng và thịt gia cầm khỏi thực đơn sau khi biết thông tin một bệnh nhân tử vong do cúm A/H5N1. Điều này có cần thiết không?
Indonesia và tuyển Việt Nam đều tập kín trước đại chiến
Tối 19/3, cả hai đội tuyển Việt Nam và Indonesia đóng cửa buổi tập để bảo mật thông tin và giữ sự riêng tư trước trận đấu quan trọng.
Xếp hàng gần nửa tiếng mua phô mai sữa nướng 'hot trend' tại TP.HCM
Nhiều bạn trẻ không ngại đi xa và đứng chờ 20-25 phút, miễn sao được check-in với que phô mai sữa nướng giá 30.000 đồng đang "gây sốt".
Ăn dưới nước, tắt hết đèn và những kiểu nhà hàng lạ nhất thế giới
Không chỉ phục vụ món ăn, nhiều nhà hàng kết hợp tour tham quan, trải nghiệm chế biến ẩm thực cùng những hoạt động độc đáo khiến thực khách không thể nào quên.
Chọn nhà hàng lãng mạn nào cho dịp 8/3 ở TP.HCM?
Nhà hàng với không gian sang trọng, ấm cúng là địa điểm lý tưởng cho buổi hẹn hò dịp 8/3.
Săn bắn để có đủ đồ ăn giữa bão giá
Giá cả hàng hóa tăng cao khiến nhiều người ở một số nơi tại Mỹ đang phải căng não tiết kiệm, thử các mẹo khác nhau để có đảm bảo thực phẩm trên bàn ăn.
Thực phẩm lên men, thiên đường của lợi khuẩn
Người mắc chứng béo phì có số lượng hại khuẩn đường ruột khá cao, còn lợi khuẩn lại khá ít ỏi. Để tăng cường lợi khuẩn đường ruột, hãy ăn các thực phẩm lên men.
Quán hủ tiếu trong phim 'Mai' ngưng nhận khách từ 20h vì hết nước dùng
Sau khi xuất hiện trong phim "Mai", quán hủ tiếu mì ở quận 5 luôn trong tình trạng quá tải. Chủ quán liên tục từ chối nhận khách vì nước dùng không kịp sôi.
Trốn xô bồ đúng nghĩa tại loạt khu nghỉ dưỡng ven sông Sài Gòn
Không cần phải đi xa, những khu nghỉ dưỡng nhiều cây xanh, nằm ven sông Sài Gòn có thể giúp bạn "sạc pin" tinh thần, làm mới bản thân.
5 nhà hàng ngắm trọn view sông Sài Gòn
Thưởng thức các món ngon, hóng gió mát trước khung cảnh thành phố là lý do thực khách trẻ ưa chuộng nhà hàng sát bờ sông Sài Gòn.
Nghỉ phép, làm bù để du lịch sau Tết
Thay vì đi làm trở lại sau kỳ nghỉ Tết, nhiều người chọn nghỉ thêm vài ngày để du lịch cùng bạn bè. Tiết kiệm, tránh đông đúc là lý do họ ưu tiên để đi chơi vào thời điểm này.
Có gì khác biệt giữa Tết của Gen Z và thời ‘ông bà anh'?
Khác với sự tất bật trong khâu chuẩn bị Tết của ông bà ngày xưa, giới trẻ thời nay có thói quen đón Tết thảnh thơi hơn chỉ nhờ vài thao tác trên điện thoại.
Nhà báo Mỹ mê gỏi cuốn tìm ra 'chân ái' mới ở nhà hàng Chay gốc Việt
Trên hành trình tìm hiểu ẩm thực Việt, Tom Sietsema dừng chân tại một nhà hàng chay ở Falls Church, Mỹ. Món chay khiến nhà phê bình ẩm thực của Washington Post thay đổi ý nghĩ.